13:37 22-12-2021 128 lượt xem

Cựu Tổng thống Mỹ Trump gọi thị trường tiền điện tử là “rất nguy hiểm”

Cựu Tổng thống Mỹ Trump gọi thị trường tiền điện tử là “rất nguy hiểm”

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump không phải là người hâm mộ lớn của tiền điện tử, điều mà ông ấy cũng đã nói rõ trong nhiệm kỳ tổng thống của mình. Giờ đây, anh ấy đã đưa ra một cảnh báo khác cho những người cho rằng thị trường tiền điện tử “rất nguy hiểm”. Nhận xét của anh ấy được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn, nơi anh ấy nói,

“Chà, tôi chưa bao giờ yêu nó vì tôi thích có đồng đô la. Tôi nghĩ tiền tệ nên là đồng đô la vì vậy tôi chưa bao giờ là một người hâm mộ lớn. Nhưng nó đang tràn ra ngày một lớn hơn, và không ai làm gì với nó. Tôi không muốn có tất cả những thứ này, và đó có thể là một vụ nổ vào một ngày nào đó – những thứ mà chúng ta chưa từng thấy. Nó sẽ làm cho vụ nổ công nghệ lớn trông giống như đồ trẻ con. Tôi nghĩ đó là một điều rất nguy hiểm ”.

Không giống như nhiều người khác, Trump không đưa ra phân tích cụ thể về lý do tại sao ông ấy nghĩ nó nguy hiểm, ông ấy chỉ nói rằng thị trường tiền điện tử đang mở rộng với tốc độ tuyệt vời và dường như không ai làm gì về nó. Vào tháng 8 năm nay trong nhiệm kỳ Tổng thống của mình, ông đã gọi tiền điện tử là một thảm họa đang chờ đợi xảy ra và trở lại vào tháng 6, ông đã gọi Bitcoin là một trò lừa đảo.

Trump nói NFT của Melania Trump sẽ làm tốt

Khi được hỏi về sự ra mắt NFT gần đây từ cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump, cựu Tổng thống nói rằng ông hy vọng NFT sẽ hoạt động tốt vì Melania có một tầm nhìn tuyệt vời. Anh ấy đã giải thích,

“Cô ấy sẽ làm rất tốt… Cô ấy có trí tưởng tượng tuyệt vời. Và mọi người yêu mến cựu đệ nhất phu nhân của chúng tôi, tôi có thể nói với bạn điều đó. Họ thực sự làm, họ yêu cô ấy. ”

Thị trường tiền điện tử đang theo dõi sự phục hồi sau gần ba tuần giảm giá trong đó phần lớn các mã thông báo tiền điện tử mất 20% -30% vốn hóa thị trường của chúng. Bitcoin hiện đang giao dịch trên 49.000 đô la trong khi Ether cũng đã lấy lại vùng hỗ trợ 4.000 đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan