14:52 11-01-2022 92 lượt xem

Cyrus Mewawalla: Cổ phiếu công nghệ lớn dự kiến ​​sẽ thu lợi từ Metaverse & Crypto

Cyrus Mewawalla: Cổ phiếu công nghệ lớn dự kiến ​​sẽ thu lợi từ Metaverse & Crypto

Theo Cyrus Mewawalla, các cổ phiếu công nghệ lớn của Mỹ sẽ vượt qua lạm phát và tiếp tục tăng vào năm 2022 nhờ một số công nghệ mới nổi.

Mewawalla, giám đốc công ty tư vấn & nghiên cứu ngành tại GlobalData, cho biết “Cổ phiếu công nghệ được kỳ vọng sẽ tận dụng tối đa metaverse, Web 3.0, tiền điện tử và điện toán lượng tử”. Ông nói thêm, “Các công ty công nghệ lớn của Mỹ sẽ gạt lạm phát sang một bên và sẽ tiếp tục tăng mạnh trong năm nay. Tất cả các khoản tín dụng đều dành cho các công nghệ mới nổi. “

“Nhà phân tích công nghệ lớn sẽ được hưởng lợi từ metaverse, Web 3.0, tiền điện tử và điện toán lượng tử miễn là họ có thể điều động trong lĩnh vực đó,” Mewawalla nói với “Street Signs Europe” vào thứ Hai.

Ông nói thêm, “Bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi trong không gian đó bất kể các vấn đề kinh tế vĩ mô.”

Các nhà phân tích công nghệ lớn đầu tư vào Metaverse: Lợi ích mong đợi

Các công ty Big Tech thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng trong việc đầu tư hàng tỷ USD vào các công nghệ mới. Bởi theo họ, những công nghệ mới này có tiềm năng thay đổi cách thức cấu trúc của cuộc sống và công việc.

Đến cuối năm 2021, Facebook đổi tên thành Meta.

Điều này được thực hiện chỉ để xem xét trọng tâm của nó vào metaverse. Metaverse – một thế giới ảo nơi con người có thể kết nối kỹ thuật số. Các tương tác có thể được quản lý thông qua tai nghe thực tế ảo như Oculus.

Một số nhà phân tích công nghệ lớn đang hỏi & điều tra các ứng dụng thương mại cho máy tính lượng tử. Cho đến nay, hầu hết trong số họ chưa công bố gì về Web 3.0 – được ca ngợi là phiên bản tiếp theo của Internet.

Trong khi đó, Meta dự kiến ​​sẽ tung ra một loại tiền điện tử có tên là Diem.

Apple – một công ty công nghệ khổng lồ tuyên bố về sự răn đe của mình

Trong tuần qua, Apple đã chứng kiến ​​sự gia tăng giá trị của nó lên hơn 3 nghìn tỷ USD. Sự gia tăng giá trị này đã khiến nó trở thành cổ phiếu của Hoa Kỳ có liên quan nhất từ ​​trước đến nay và là công ty công nghệ lớn nhất trên toàn cầu. Nhưng theo Mewawalla, giá trị cổ phiếu của các nhà sản xuất iPhone dự kiến ​​sẽ không tăng nhiều như một số công ty Công nghệ lớn khác trong năm nay.

Ông nói thêm, “Apple chắc chắn sẽ phát triển từ đây trong lĩnh vực định giá. Apple sở hữu một hệ sinh thái rất mạnh với khả năng thực thi rất mạnh mẽ. Do đó, tôi nghĩ sẽ không dễ dàng để quản lý rủi ro giảm giá của nó. Và các cổ phiếu công nghệ khổng lồ khác có nhiều tiềm năng tăng giá hơn so với Apple. “


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan