11:29 06-01-2022 91 lượt xem

Đa giác Mạng lưới Phí Gas Skyrockets giữa NFT Gaming nặng, MATIC Rally sẽ tiếp tục?

Đa giác Mạng lưới Phí Gas Skyrockets giữa NFT Gaming nặng, MATIC Rally sẽ tiếp tục?

Giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 của Etheruem Polygon đã chứng kiến ​​nhiều hoạt động trên chuỗi trong tuần qua và như vậy. Gần đây, trò chơi NFT Play-to-kiếm tiền Nông dân hướng dương đã làm tắc nghẽn mạng Polygon trong bối cảnh nhu cầu mạng tăng cao.

Sự phổ biến của trò chơi NFT này chiếm 40% mức tiêu thụ khí đáng kinh ngạc. Tài khoản thứ hai chỉ tiêu thụ 3% gas sau nó.

Vào cuối tháng 12 năm 2021, Sunflower Games đã khiến phí gas tăng đáng kinh ngạc 16 lần trên mạng blockchain Polygon. Việc tăng phí gas cũng đang gây ra rắc rối cho một số DApp. Ví dụ: giao thức cho thuê NFT – Double Protocol – đã thông báo hoãn việc phát hành alpha Pass được lên lịch sớm hơn vào ngày hôm nay.

Trò chơi NFT Nông dân hướng dương khuyến khích người chơi bằng cách lôi kéo họ tham gia vào một cuộc cạnh tranh khốc liệt để trang trại càng nhiều phần thưởng mã thông báo càng tốt. Người chơi nhận được các phần thưởng mã thông báo SFF này thông qua các hợp đồng thông minh. Như vậy, người chơi liên tục tham gia vào các nhiệm vụ gieo trồng và thu hoạch hoa màu để nhận thưởng. Những mã thông báo kiếm được này có thể được sử dụng để mua NFT trong trò chơi cũng như thanh toán cho các lợi ích khác.

Do đó, những người chơi sẵn sàng nhận được một phần lớn hơn các mã thông báo SFF đang tận dụng phí gas cao, do đó đảm bảo rằng các giao dịch của họ được chấp nhận trên Polygon. Tuy nhiên, bất chấp sự gia tăng hiện tại, phí khí Polygon vẫn rất rẻ đối với Ethereum, trong đó một giao dịch có giá từ $ 50 đến $ 100.

MATIC sẽ tiếp tục với cuộc đua giá?

Trong khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang đi ngang, MATIC tiền điện tử gốc của Polygon đã hoạt động thực sự tốt! Tuần trước, giá MATIC đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 2,87 đô la. tuy nhiên, kể từ đó nó đã đi ngang và giảm mạnh trong sự sụp đổ của thị trường ngày hôm nay.

Tính đến thời điểm báo chí, Polygon (MATIC) hiện đang giao dịch ở mức trung bình SMA 50 ngày là $ 2,14. Nếu MATIC xoay sở để đảo ngược xu hướng từ đây, chúng tôi có thể kỳ vọng mức tăng nhanh 15% trong ngắn hạn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan