13:24 02-12-2021 147 lượt xem

Đa giác (MATIC) Tăng 15% bất chấp sự suy thoái của thị trường tiền điện tử rộng hơn, đây là lý do

Đa giác (MATIC) Tăng 15% bất chấp sự suy thoái của thị trường tiền điện tử rộng hơn, đây là lý do

MATIC, tiền điện tử gốc của giải pháp mở rộng lớp 2 Polygon của Ethereum, đã cho thấy một động thái mạnh mẽ gần đây mặc dù thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang đi ngang. Trong 24 giờ qua, giá MATIC đã tăng 15%, lên mức 2,20 đô la.

Với động thái này, MATIC cũng đã mở rộng mức tăng hàng tuần lên hơn 20%. Đợt tăng giá gần đây ở Polygon (MATIC) diễn ra trên bối cảnh của vô số các yếu tố khác nhau.

21 Chia sẻ để phát hành ETP đa giác

21Shares, một công ty phát hành sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP) đã công bố vào thứ Tư, ngày 1 tháng 12, thông báo rằng họ sẽ tung ra Polygon ETP trên các sàn giao dịch Euronext ở Paris và Amsterdam.

ETP sẽ theo dõi hiệu suất của MATIC tiền điện tử gốc của Polygon. Hiện tại, 21Shares tự hào có 20 ETP tiền điện tử. Đầu năm nay, nó cũng đã công bố một ETP tiền điện tử theo dõi hiệu suất của kẻ giết người Ethereum (SOL).

Để ra mắt Polygon (MATIC) ETP, công ty đã hợp tác với nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Copper có trụ sở tại Vương quốc Anh, người sẽ đưa ra các yêu cầu về giám sát và đặt cọc.

IDEX để khởi chạy DEX thanh khoản kết hợp trên Polygon

Sàn giao dịch phi tập trung có trụ sở tại San Francisco, IDEX sẽ tung ra v3 Hybrid Liquidity DEX mới trên Polygon. Mô hình kết hợp này sẽ hợp nhất chức năng sổ lệnh truyền thống cùng với các nhóm thanh khoản của các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) khác.

Điều này sẽ giúp giới thiệu các công cụ đầu tư điển hình như cắt lỗ, giới hạn lệnh và thực hiện theo thời gian thực. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ mang lại lợi nhuận tài chính cao hơn cho các nhà cung cấp thanh khoản.

IDEX cho biết lý do chính để chọn Polygon là chi phí giao dịch thấp hơn. Nó lưu ý rằng chi phí giao dịch trên Polygon thường “rẻ hơn 10.000–100.000 lần” so với trên blockchain Ethereum Lớp 1. Phát biểu về sự phát triển này, Giám đốc điều hành IDEX Alex Wearn nói:

“DeFi đã bị ảnh hưởng bởi các vấn đề như giá xăng, chạy trước và trượt giá kể từ khi thành lập, nhưng rất ít giải pháp thực sự đưa ra câu trả lời cho những vấn đề này. Thiết kế Hybrid Liquidity mới bảo vệ người dùng khỏi những điểm khó khăn này, đồng thời tạo ra lợi nhuận cao hơn cho các nhà cung cấp thanh khoản để tăng khả năng mở rộng của nền kinh tế phi tập trung rộng lớn hơn. ”

Hơn nữa, Polygon cũng thông báo rằng họ sẽ tổ chức “Hội nghị thượng đỉnh zk” vào tuần tới vào ngày 9 tháng 12. Nó thêm: “Đa giác đang tập trung vào mật mã ZK như là giải pháp hứa hẹn nhất để mở rộng quy mô # Ethereum. Chứng kiến ​​các bản demo trực tiếp của công nghệ này trong hội nghị thượng đỉnh đầy hành động ”.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan