21:10 21-01-2022 128 lượt xem

Đa giác (MATIC) Trượt 5%, giảm rủi ro Vẫn ở mức 20%

Đa giác (MATIC) Trượt 5%, giảm rủi ro Vẫn ở mức 20%

Polygon (MATIC) đã giảm hơn 7% vào thứ Sáu sau sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử. Tại thời điểm viết bài, Polygon (MATIC) đang được giao dịch ở mức 1,84 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1,937,250368 đô la.

  • Giá Polygon giảm ngày thứ hai liên tiếp vào thứ Sáu, khác với xu hướng chung của thị trường.
  • Người mua có thể tìm thấy các cơ hội mua hấp dẫn gần các mức thấp hơn.
  • Giảm giá sau tin tức về sự hợp tác giữa thương hiệu thời trang toàn cầu Prada và Công ty thể thao Adidas.

Bears đặt mắt đến $ 1,60 trên biểu đồ hàng ngày

Về mặt kỹ thuật, cặp MATIC đã phá vỡ mức tâm lý $ 2,00000 và hiện đang dao động gần đường hỗ trợ ngang là $ 1,84. Polygon (MATIC) đã tăng hơn 200% kể từ ngày 21 tháng 9. Hơn nữa, đường xu hướng tăng dần từ mức thấp hoạt động như một hỗ trợ cho người mua. Giá đã kiểm tra đường dốc tăng giá bốn lần và bật trở lại để tạo mức cao hơn và mức thấp hơn. Bây giờ, đường xu hướng được thử nghiệm cuối cùng đã bị phá vỡ vào ngày 20 tháng 1. Điều này đang cho phép MATIC tiếp tục giảm điểm.

Nhìn vào bộ dao động xung lượng, Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (RSI) đã đưa ra sự giao nhau trong xu hướng giảm vào ngày 12 tháng 1, nơi đa giác tạo thành hình ‘đỉnh kép’, đây là một mô hình đảo chiều giảm giá.

Động lượng được xác nhận thêm bởi một bộ dao động khác, MACD (Hội tụ trung bình động), nằm dưới đường giữa. Cả ba yếu tố đều củng cố triển vọng giảm giá đối với cặp tiền này trong ngắn hạn.

Mặt khác, nếu giá giữ gần mức hỗ trợ ngang thì nó có thể thấy một sự phục hồi kỹ thuật trở lại mức cao gần đây là $ 2,0. Sự chấp nhận trên đường tăng dần dài hạn có thể đạt được mục tiêu tiếp theo ở mức 2,4 đô la


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan