10:30 30-07-2021 370 lượt xem

Dân số tiền điện tử toàn cầu tăng gấp đôi kể từ tháng 1

Dân số tiền điện tử toàn cầu tăng gấp đôi kể từ tháng 1
Việc áp dụng tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng trong năm nay khi dân số tiền điện tử toàn cầu tăng gấp đôi kể từ tháng 1 theo một báo cáo mới.
 
Công ty tài sản kỹ thuật số lớn Crypto.com đã phát hành nghiên cứu mới nhất của mình về việc đo lường người dùng tiền điện tử toàn cầu vào thứ Năm, phát hiện ra rằng số lượng người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới đã tăng hơn gấp đôi từ 100 triệu vào tháng 1 lên 221 triệu vào tháng 6.
 
Công ty chỉ ra rằng việc chấp nhận tiền điện tử đã tăng nhanh trong năm nay, vì chỉ mất bốn tháng để tăng gần gấp đôi dân số tiền điện tử từ 106 triệu vào tháng Hai lên 203 triệu vào tháng Năm. Để so sánh, phải mất chín tháng để số lượng người dùng tiền điện tử toàn cầu từ 65 triệu đạt 100 triệu kể từ khi Crypto.com bắt đầu theo dõi mức độ chấp nhận tiền điện tử.
 
Kết quả cho thấy Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), đã mất thị phần về thành phần chủ sở hữu tiền điện tử, trong khi số lượng người dùng nắm giữ các tài sản kỹ thuật số khác đang tăng lên đều đặn.
 
Nghiên cứu cũng cho thấy rằng sự gia tăng lớn về người dùng tiền điện tử trong năm nay cùng với một số sự tăng trưởng đáng chú ý về sự phổ biến của các loại tiền thay thế hoặc tiền điện tử khác ngoài Bitcoin. Theo phát hiện của Crypto.com, việc áp dụng altcoin có khả năng bị thúc đẩy bởi làn sóng người dùng mới quan tâm đến các loại altcoin như Dogecoin (DOGE) và Shiba Token (SHIB) trong bối cảnh Elon Musk chỉ trích việc khai thác BTC gây nhiều tác hại đến môi trường.
 
Nghiên cứu dân số tiền điện tử mới nhất của Crypto.com được đưa ra sau khi công ty phát hành ấn bản đầu tiên về đo lường người dùng tiền điện tử toàn cầu vào tháng 5 năm 2020. Phương pháp nghiên cứu phân tích dữ liệu on-chain kết hợp với “các tham số kết hợp bổ sung” để ước tính số lượng chủ sở hữu tiền điện tử toàn cầu trên toàn thế giới . Báo cáo mới nhất bao gồm dữ liệu từ 24 sàn giao dịch tiền điện tử lớn bao gồm Binance, Coinbase, Huobi và các sàn giao dịch khác.
 
Mộc An (cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan