21:40 23-11-2021 279 lượt xem

Danh sách Binance có thể giúp AMP Token thoát khỏi giai đoạn hợp nhất này không?

Danh sách Binance có thể giúp AMP Token thoát khỏi giai đoạn hợp nhất này không?

Biểu đồ kỹ thuật của mã thông báo AMP cho biết xu hướng đi ngang. Tuy nhiên, hôm nay giá mã thông báo này đã tăng 40% trong phiên giao dịch trong ngày do nó được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng ‘Binance‘. Giá mã thông báo hiện đang cố gắng phá vỡ mức kháng cự trên không của

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Biểu đồ RSI hàng ngày cho thấy sự phân kỳ giảm giá liên quan đến giá AMP
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo AMP là 446,7 triệu đô la, cho thấy mức tăng 1499%

Nguồn- Biểu đồ AMP / USD theo Tradingview

Sau khi cuộc biểu tình mã thông báo AMP bị từ chối từ mốc $ 0,122 (Mức cao nhất mọi thời đại), cuộc tắm máu vào tháng 6 đã giảm giá mã thông báo xuống dưới mức hỗ trợ $ 0,0791. Mã thông báo được quản lý để duy trì trên mức hỗ trợ 0,04 đô la này, nhưng giá của nó đã được cộng hưởng trong phạm vi hạn chế này kể từ đó.

Mã thông báo dao động trong phạm vi này trong hơn năm tháng, tăng từ mức cực đoan này sang mức cực đoan khác. Tuy nhiên, hôm nay, giá mã thông báo đã tăng 40% trong phiên giao dịch trong ngày và cho thấy một sự gia tăng lớn trong hoạt động khối lượng của nó.

Sự tăng đột biến này là do thông báo niêm yết mã thông báo AMP trên sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, ‘Binance’. Tin tức tích cực này đã thu hút sự chú ý của một số nhà đầu tư tiền điện tử, dẫn đến giá AMP tăng lên mức kháng cự quan trọng là $ 0,0791.

Các chỉ số kỹ thuật

Theo EMAS quan trọng (20, 50, 100 và 200), giá mã thông báo đang di chuyển trên các đường EMA này, cho thấy xu hướng tăng. Hơn nữa, những dòng này cũng có thể hỗ trợ tốt cho mã thông báo trong trường hợp giá điều chỉnh.

Giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối ở mức 66 hỗ trợ tâm lý tăng giá đối với mã thông báo này. Tuy nhiên, đường RSI cũng hiển thị sự phân kỳ giảm giá khá trong biểu đồ của nó, cho thấy một số điểm yếu về giá của mã thông báo.

Chỉ báo phân kỳ hội tụ trung bình động cho thấy cả đường MACD và đường tín hiệu đều giảm xuống gần vùng trung lập (0,00). Tuy nhiên, với mức tăng đột biến về giá, chỉ báo này vẫn duy trì xu hướng tăng và cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Bạn có nên mua nó không?

Giá AMP đang vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự trên không trong phạm vi xác định của nó. Do đó, đối với một giao dịch dài hạn, những nhà giao dịch này nên đợi giá bứt phá thích hợp khỏi ngưỡng kháng cự này để có cơ hội tham gia.

.

.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan