10:25 09-04-2022 298 lượt xem

ACDX đổi thương hiệu thành BBS.exchange để phù hợp với sự phát triển của phái sinh tiền điện tử

ACDX đổi thương hiệu thành BBS.exchange để phù hợp với sự phát triển của phái sinh tiền điện tử

Tương tự như cung cấp độc đáo của sàn giao dịch, tên mới, BBS, còn được gọi là Bull Bear Strike Token, là sản phẩm có cấu trúc tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Hình ảnh mới phản ánh cam kết của sàn giao dịch đối với sự đổi mới các công cụ phái sinh và sứ mệnh của họ là đưa nhiều nhà giao dịch tham gia vào các công cụ phái sinh với các sản phẩm đơn giản.

Thông báo chính thức của công ty tiết lộ rằng giao dịch BBS đã hoạt động hơn một năm. Nó nói rằng “Nó đã trở thành sản phẩm giao dịch hàng đầu của chúng tôi. BBS không có tính toán phức tạp. Không giống như hợp đồng tương lai, nó có mức thanh lý rõ ràng. BBS là tốt nhất cho các nhà giao dịch thích sử dụng đòn bẩy và đánh giá cao sự đơn giản. ”

“Khi không gian tiền điện tử phát triển, các công cụ phái sinh đã trở thành một thuật ngữ phức tạp chỉ liên quan đến các nhà giao dịch sành sỏi. Tuy nhiên, sứ mệnh của chúng tôi là đưa nhiều nhà giao dịch tham gia vào các sản phẩm phái sinh hơn với các sản phẩm đơn giản. Đã đến lúc phát triển thương hiệu của chúng tôi để khuếch đại những gì chúng tôi đại diện. Và sản phẩm chủ lực của chúng tôi là đại diện tốt nhất cho chúng tôi. ” Nó được thêm vào.

Sàn giao dịch sẽ tiếp tục cung cấp thêm danh sách các mã thông báo BBS. Hầu hết các tính năng sẽ được chuyển sang trang web mới, trang này sẽ áp dụng thiết kế đơn giản và gọn gàng. “Giao dịch các sản phẩm phái sinh phải dễ dàng như giao dịch tại chỗ,” như sàn giao dịch cho biết.

Được thành lập vào năm 2020, công ty là một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử cố gắng tạo ra những đổi mới cho thị trường tiền điện tử. Được thiết kế bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp, BBS.exchange (trước đây là ACDX) nhằm mục đích trao quyền cho các nhà giao dịch thể hiện quan điểm thị trường cụ thể bằng cách sáng tạo, trong suốt,lấy thương nhân làm trung tâm Mỹ phẩm.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan