01:04 20-04-2022 212 lượt xem

Bình tĩnh trước cơn bão: Sự biến động của Bitcoin đạt đến mức đột phá trước khi tăng

Bình tĩnh trước cơn bão: Sự biến động của Bitcoin đạt đến mức đột phá trước khi tăng

Đọc liên quan | TA: Bitcoin phục hồi các khoản lỗ nhưng đây là lý do tại sao $ 41,5 nghìn có thể ngăn chặn lợi nhuận

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin giao dịch ở mức 41.600 đô la với lợi nhuận lần lượt là 6% và 5% trong 24 giờ qua và 7 ngày qua.

Tâm lý chung trên thị trường có vẻ lạc quan vì giá của BTC đã có thể đẩy lùi cuộc tấn công mới của phe gấu và ngăn chặn tổn thất thêm. Khu vực 38.000 đến 39.000 đô la đã có đầy đủ các lệnh đặt mua, như NewsBTC đã báo cáo ngày hôm qua, điều này chứng tỏ một vùng quan trọng cho sự phục hồi.

Hành động giá hiện tại dường như đang có xu hướng biến động tăng lên sau một thời gian dài trì trệ đối với giá của BTC. Như đã thấy bên dưới, dữ liệu từ Arcane Research chỉ ra rằng mức độ biến động thấp có thể tạo ra Bitcoin cho một đợt phục hồi mới hoặc lấy lại mức cao trước đó của nó.

Công ty nghiên cứu lưu ý rằng mức độ biến động trong 30 ngày của Bitcoin đã đạt mức thấp nhất trong nhiều năm. Lần cuối cùng chỉ số này đứng ở mức hiện tại là vào tháng 11 năm 2020.

Vào thời điểm đó, Bitcoin đã thoát ra khỏi hành động giá thị trường gấu từ phạm vi 3.000 đô la đến 16.000 đô la và đi vào lãnh thổ chưa được khám phá. Sự biến động giảm dường như đã gợi ý về sự chuyển động giá này và có khả năng là dấu hiệu cho thấy hiệu suất trong tương lai của BTC khi nó phục hồi trở lại mức 40.000 đô la.

Arcane Research đã lưu ý những điều sau về sự biến động của BTC và lý do tại sao nó đang báo hiệu hoạt động thị trường nhiều hơn:

Hành động giá buồn tẻ của bitcoin trong tháng gần đây đã khiến sự biến động trong 30 ngày của bitcoin đạt mức thấp nhất kể từ ngày 5 tháng 11thứ tự2020, vào thứ bảy, ngày 16 tháng 4thứ tự. Chế độ biến động thấp trở lại vào mùa thu năm 2020 được tổ chức trong gần ba tháng từ cuối tháng 9 cho đến đầu tháng 11, nhưng thời gian biến động thấp kéo dài như vậy là không bình thường.

Bitcoin BTC BTCUSD
Nguồn: Arcane Research
<>

Cá voi Bitcoin đẩy giá từ đáy của nó

Dữ liệu tách biệt khỏi Chỉ số vật liệu (MI) chỉ ra sự gia tăng hoạt động ngắn hạn từ các nhà đầu tư Bitcoin lớn. Như được thấy bên dưới, các nhà đầu tư có lệnh đặt giá thầu khoảng 100.000 đô la (màu tím), 10.000 đô la (màu đỏ) và 1.000 đô la (màu xanh lục) đang mua vào hành động giá hiện tại của BTC.

Bitcoin BTC BTCUSD
Các nhà đầu tư lớn mua vào hành động giá hiện tại của BTC. Nguồn: Chỉ số vật liệu
<>

Các nhà đầu tư bán lẻ và cá voi BTC “Mega” vẫn không hoạt động. Tổng cộng, các lớp nhà đầu tư khác đã mua tới 60 triệu đô la BTC trong ngày qua.

$ 39,000 và $ 38,000 tiếp tục hiển thị hỗ trợ quan trọng cho giá của BTC trong trường hợp có khả năng giảm giá. Ngược lại, 45.000 đô la và 48.000 đô la là mức kháng cự quan trọng nhất của BTC với hơn 10 triệu đô la được yêu cầu chỉ tính riêng trên hai mức này.

Đọc liên quan | Bây giờ hoặc không bao giờ: Bitcoin xây dựng cơ sở ở đường cong Parabol dài hàng thập kỷ

Liệu những con cá voi BTC có thể đẩy tiền điện tử lên mức cao 60.000 đô la và vào lãnh thổ chưa được khám phá như đã làm vào tháng 11 năm 2020? Thời gian sẽ trả lời. Các điều kiện vĩ mô dường như không thuận lợi cho một đợt phục hồi mới.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan