23:41 21-04-2022 218 lượt xem

Bitcoin chạm $ 41,000; Có phải là một sự thoái lui trên các biểu đồ của nó?

Bitcoin chạm $ 41,000;  Có phải là một sự thoái lui trên các biểu đồ của nó?

Biến động giá ban đầu đã gây ra một số cản trở nhỏ về áp lực mua. Tuy nhiên, trong hai ngày qua, áp lực mua tăng lên.

BTC có tâm lý lạc quan trên biểu đồ 4 giờ của nó. Nếu phe bò tiếp tục đẩy giá lên, BTC có thể sớm thử thách mức 42.000 đô la. Đồng tiền này cũng có thể tiến tới mức giảm giá sau khi tăng trong một vài ngày. Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đứng ở mức 2,03 nghìn tỷ đô la sau khi thay đổi tích cực 0,5% trong 24 giờ qua.

Đọc liên quan | TA: Các kỹ thuật bitcoin đề xuất những con bò đực nhắm tới mục tiêu di chuyển mạnh lên trên $ 42K

Phân tích giá Bitcoin: Biểu đồ 4 giờ

Bitcoin được giao dịch ở mức 41,900 đô la vào thời điểm báo chí, trong 2 giờ qua, đồng tiền này đã tăng 1,6%. Trong tuần trước, Bitcoin đã mất giá đáng kể tuy nhiên nó đã phục hồi một số khoản lỗ khi đồng tiền này tăng mạnh trong 48 giờ qua. Mức kháng cự ngay lập tức đối với đồng tiền này là 42.000 đô la, với sức mua nhất quán, mức giá trần sẽ là 43.300 đô la.

Việc giảm từ mức này có nghĩa là BTC sẽ quay trở lại mức 40.000 đô la, mức giá mà đồng tiền này đã chạm ba lần trong tuần trước. Khi giảm từ mốc 40.000 đô la, đồng tiền sẽ giao dịch gần mức 38.700 đô la, sau đó đồng tiền này sẽ giảm xuống còn 37.700 đô la.

Khối lượng giao dịch Bitcoin đã ít hơn so với các phiên trước đó. Phiên cuối cùng đóng cửa trong màu xanh lá cây, điều đó có nghĩa là đồng tiền này đang lấy đà tăng.

Phân tích kỹ thuật

Bitcoin
Bitcoin đã ghi nhận một sự gia tăng về sức mua. Nguồn hình ảnh: BTC / USD trên TradingView
<>

Sức mua đã đăng ký của Bitcoin trong 24 giờ qua đã tăng vọt. Trong tuần trước, áp lực mua đã giảm đáng kể do tài sản này bị bán quá mức trong thời gian ngắn. Với sự trỗi dậy trở lại, người mua đã quay trở lại thị trường. Áp lực tăng giá tiếp tục có thể đẩy BTC đến vùng quá mua.

Đồng tiền vua cũng hiển thị sức mạnh khi Bộ dao động tuyệt vời cũng hiển thị thanh tín hiệu màu xanh lá cây. Còn khá sớm để nói liệu đồng tiền có bị giảm giá trong các phiên giao dịch tiếp theo và ngay lập tức hay không.

Bitcoin
Bitcoin cho thấy đà tăng giá. Nguồn hình ảnh: BTC / USD trên TradingView
<>

Trên biểu đồ 4 giờ, đồng tiền này được đặt trên đường 20-SMA. Điều này có nghĩa là động lượng giá của đồng xu đã được thúc đẩy bởi những người mua trên thị trường. Áp lực mua tiếp tục sẽ đẩy đồng tiền này vượt qua mốc 43.000 đô la.

MACD mô tả động lượng thị trường và trên chỉ báo, đồng xu hiển thị biểu đồ màu xanh lá cây, đây là dấu hiệu của hành động giá tích cực. Đồng tiền này cũng đã trải qua một sự giao nhau trong xu hướng tăng giá trên biểu đồ 4 giờ, tất cả các chỉ số đều hướng tới xu hướng tăng giá tiếp tục ít nhất trong các phiên giao dịch ngay lập tức.

Đọc liên quan | Đi được nửa chặng đường: Điều này có ý nghĩa gì đối với Bitcoin

Featured image from UnSplash, Charts from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan