01:03 08-04-2022 213 lượt xem

Bitcoin giảm 7% khi FED có được những người theo chủ nghĩa diều hâu, tại sao điều này có thể là cơ hội mua cơ hội nhúng

Bitcoin giảm 7% khi FED có được những người theo chủ nghĩa diều hâu, tại sao điều này có thể là cơ hội mua cơ hội nhúng

Đọc liên quan | Mức kháng cự của Bitcoin sẽ không tăng

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin giao dịch ở mức 43.400 đô la với mức lỗ 3% trong 24 giờ và có khả năng kiểm tra lại nhiều lĩnh vực hỗ trợ hơn.

Công ty đầu tư Cumberland tin tưởng biên bản FOMC chịu trách nhiệm trực tiếp cho hành động giảm giá của BTC. Một phần của “động thái loại bỏ rủi ro rộng lớn hơn”, thông báo này đã ảnh hưởng đến một số lĩnh vực trên các thị trường vĩ mô.

Cuộc biểu tình cứu trợ những tuần gần đây của Bitcoin cũng được FED kích hoạt. Các nhà đầu tư đã kỳ vọng lãi suất tăng lên khoảng 25 bps. Tổ chức tài chính đã công bố mức tăng này trở lại vào tháng 3, đáp ứng kỳ vọng.

Điều này cung cấp sự rõ ràng hơn cho những người tham gia thị trường. Tuy nhiên, FED đã quyết liệt hơn trong cách tiếp cận của mình do tình trạng lạm phát kéo dài.

Theo nghĩa đó, tổ chức tài chính đã buộc những người tham gia thị trường điều chỉnh quan điểm của họ có khả năng làm lung lay các nhà đầu cơ khỏi vị thế của họ. Cumberland nói:

Tại thời điểm này, người ta phải tự hỏi liệu bài bình luận của Brainard / FOMC đã kích hoạt động thái này có đại diện cho thông tin mới và có ý nghĩa cần được đưa vào thị trường dưới dạng giá thấp hơn hay không, hay thay vào đó việc bán tháo này thực sự chỉ là một trường hợp cổ điển của yếu những bàn tay hối hả cho những lối ra giữa dòng người đông đúc buôn bán.

Công ty đầu tư tin rằng lựa chọn thứ hai có nhiều khả năng hơn. Do đó, họ tuyên bố hành động giá giảm hiện tại có thể cung cấp cho các nhà giao dịch dài hạn cơ hội mua vào.

Ở những cấp độ này, khi Bitcoin di chuyển trong một phạm vi hẹp giữa $ 48,000 và $ 37,000, mà không có các yếu tố vĩ mô mới để chống lại một cuộc biểu tình, thị trường có thể đưa ra một kịch bản phần thưởng cao / rủi ro thấp. Công ty đầu tư nói thêm:

(…) Nếu chúng ta tiếp cận những mức thấp đó trong trường hợp không có một thảm họa địa chính trị mới, rủi ro / phần thưởng liên quan đến việc tăng thêm độ dài có vẻ hấp dẫn.

Triển vọng vĩ mô và tác động tiềm tàng của nó đối với Bitcoin

Một nhà kinh tế cao cấp tại Natixis, một công ty dịch vụ tài chính toàn cầu, tuyên bố FED đã tăng tốc thắt chặt tiền tệ của mình. Điều này có thể khiến tổ chức bán một phần bảng cân đối kế toán của họ và giữ cho giá tài sản có rủi ro giảm xuống.

Nhà phân tích tuyên bố rằng thông báo của FED của Mỹ kết hợp với sự suy thoái của nền kinh tế Trung Quốc. Gã khổng lồ châu Á đã bắt đầu thắt chặt chính sách tiền tệ của mình, điều này cho thấy những người tham gia thị trường có thể trở nên bất lợi hơn với rủi ro và dẫn đến việc giảm tỷ lệ đòn bẩy tổng thể.

Tuy nhiên, tình hình này có thể trở nên không bền vững trong ngắn hạn và có thể buộc Trung Quốc phải đánh mất chính sách tiền tệ của mình. Nhà phân tích cho biết khu vực này hiện đang đối mặt với sự suy yếu về kinh tế.

Đọc liên quan | TA: Bitcoin in mô hình giảm giá, tại sao BTC có thể giảm xuống còn 42 nghìn đô la

Điều này có thể cho phép tài sản rủi ro như Bitcoin lấy lại mức cao trước đó. Nhà phân tích thêm:

Hãy để tôi nói theo cách khác, với điều kiện tài chính bên ngoài thắt chặt, dẫn đầu là Fed thắt chặt mạnh mẽ vào tháng 5 và hơn thế nữa, câu hỏi đặt ra là liệu các nền kinh tế châu Á có thể làm theo & nếu họ không thể theo dõi do kinh tế yếu kém, thì có sự phân kỳ chính sách & tài sản hàm ý.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan