04:05 09-08-2022 508 lượt xem

Các cổ phiếu tạo ra biến động lớn nhất sau giờ: Novavax, Allbirds và hơn thế nữa

Các cổ phiếu tạo ra biến động lớn nhất sau giờ: Novavax, Allbirds và hơn thế nữa

Một phụ nữ cầm một chai nhỏ có nhãn dán “Thuốc chủng ngừa Coronavirus COVID-19” và một ống tiêm y tế phía trước logo Novavax được hiển thị trong hình minh họa này được chụp, ngày 30 tháng 10 năm 2020.

Dado Ruvic | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề sau giờ làm việc.

Novavax – Cổ phiếu công nghệ sinh học giảm 32% sau khi Novavax cắt giảm doanh thu cả năm do nhu cầu về vắc xin Covid kém.

Phần mềm tương tác Take-Two – Cổ phiếu giảm 6% sau khi công ty trò chơi điện tử đứng sau các tựa game như Grand Theft Auto báo cáo thu nhập thấp hơn mong đợi. Take-Two báo cáo doanh thu 1 tỷ đô la, ít hơn 1,09 tỷ đô la mà các nhà phân tích đã khảo sát bởi Refinitiv.

Khởi động – Cổ phiếu giảm 7% sau khi công ty cho vay tiêu dùng công bố kết quả kinh doanh quý II đáng thất vọng. Upstart kiếm được 1% trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 228,2 triệu đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát ước tính thu nhập 10 xu trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 241,6 triệu đô la.

Allbirds – Cổ phiếu giày dép giảm 12% sau khi Allbirds cắt giảm triển vọng cho năm và công bố các nỗ lực cắt giảm chi phí, với lý do chi tiêu của người tiêu dùng yếu hơn. Theo cách khác, công ty giày dép và may mặc đã đánh bại kỳ vọng trong kết quả kinh doanh quý II, so với ước tính đồng thuận từ Refinitiv.

Hims & Hers Health – Cổ phiếu tăng hơn 4% sau khi công ty telehealth báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý và nâng triển vọng cả năm, với lý do tiếp tục có động lực về số lượng đăng ký ròng mới.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan