21:30 14-11-2021 46 lượt xem

Các nhà phân tích coi Nio & Zynga là những người chiến thắng trong dài hạn

Các nhà phân tích coi Nio & Zynga là những người chiến thắng trong dài hạn

Công ty khởi nghiệp xe điện Trung Quốc Tianshu LI, nhân viên đầu tiên của Nio Inc, và ban lãnh đạo của công ty tổ chức lễ kỷ niệm tại Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) Chuông khai trương để kỷ niệm đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của công ty tại NYSE ở New York, ngày 12 tháng 9 năm 2018 .

Brendan McDermid | Reuters

Thị trường đang đạt mức cao nhất mọi thời đại ngay cả khi các công ty đối mặt với áp lực lạm phát và tình trạng thiếu lao động, nhưng các nhà đầu tư cần giữ quan điểm dài hạn khi họ lựa chọn cổ phiếu.

Hướng dẫn thu nhập cho các quý trong tương lai cung cấp cho các nhà đầu tư và nhà phân tích một số thông tin chi tiết về những gì sắp tới đối với các công ty.

Do đó, các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall đã xác định năm công ty này là những người chiến thắng trong dài hạn, theo TipRanks, chuyên theo dõi những người chọn cổ phiếu hoạt động tốt nhất. Dưới đây là cách các cổ phiếu này dự kiến ​​sẽ hoạt động khi năm nay kết thúc.

Datadog

Khi cơ sở hạ tầng kinh doanh cấp doanh nghiệp chuyển sang đám mây, các công ty giúp quản lý và bảo mật nó sẽ có mặt để lấp đầy khoảng trống. Datadog (DDOG) đã chứng kiến ​​một chuỗi hoạt động ấn tượng kể từ khi IPO vào năm 2019 và một quý thứ ba thậm chí còn “mạnh mẽ bất thường”, theo Jack Andrews của Needham & Co. Công ty gần đây đã báo cáo nhịp đập hàng quý trên toàn diện.

Andrews đánh giá cổ phiếu là Mua và tăng giá mục tiêu của mình lên $ 236 từ $ 173.

Ông viết rằng hiệu suất quý 3 của DDOG là “vượt trội” và “công ty được cho là câu chuyện cơ bản mạnh mẽ nhất trong tất cả các phần mềm doanh nghiệp.” Andrews tin rằng công ty đang thực hiện tốt các dịch vụ hiện tại và đang chuyển đổi thêm nhiều khách hàng mới sang nhiều sản phẩm trong bộ sản phẩm của mình.

Nhà phân tích cho biết quý này qua quý khác, ngày càng có nhiều khách hàng đặt dịch vụ hơn, một kết quả trực tiếp của tốc độ đổi mới sản phẩm nhanh chóng của DDOG. Công ty đã phát hành các nền tảng mới, chẳng hạn như các công cụ Cloud Security Posture và Cloud Workload Security. Các dịch vụ bảo mật của Datadog đang ở giai đoạn đầu và mang lại lợi ích đáng kể khi được thương mại hóa đúng cách.

Nói thêm rằng DDOG “tiếp tục khai hỏa trên tất cả các bình có thể có”, Andrews nhận thấy rằng sự cạnh tranh trên thị trường hiện tại hầu như là vô hại và công ty nên tiếp tục tận dụng thị trường sẵn có của mình.

Công ty tổng hợp tài chính TipRanks hiện xếp Andrews ở vị trí thứ 80 trong số hơn 7.000 nhà phân tích. Tỷ lệ thành công của anh ấy là 73%. Xếp hạng của anh ấy đã trở lại mức trung bình là 53,8%.

Chụp một cái

Snap One (SNPO) đóng vai trò là điểm đến của các giải pháp thông minh cho gia đình và doanh nghiệp. Ông Stephen Volkmann của Jefferies viết: “Snap One gần đây đã đánh bại doanh số bán hàng trong báo cáo quý 3 và hiện đang tập trung vào việc củng cố quyền lực của mình trên thị trường cuối cùng“ sống thông minh ”, Stephen Volkmann của Jefferies viết.

Ông nói rằng công ty đã dự trữ một lượng hàng tồn kho lành mạnh để bù đắp những khó khăn liên tục từ phía nguồn cung và rằng mô hình kinh doanh của nó mang lại nhiều khả năng tăng trưởng. Volkmann lưu ý rằng Snap One là “nhà phân phối B2B mới nhất bắt tay vào những gì đã trở thành một mô hình đầu tư thành công để củng cố một thị trường ngách bị phân mảnh với động lực tăng trưởng hấp dẫn.”

Nhà phân tích đánh giá cổ phiếu là Mua và tuyên bố giá mục tiêu là 24 đô la cho mỗi cổ phiếu.

Snap One đã thu được lợi nhuận từ sự tăng trưởng vô cơ thông qua việc mua bán và sáp nhập. Công ty đang tận dụng các dòng tích hợp gia đình đáng kể với mạng lưới phân phối và chi nhánh đã được thiết lập. Volkmann kỳ vọng thị trường sẽ mở rộng khoảng 11% mỗi năm và các vấn đề về chuỗi cung ứng đã được giảm nhẹ phần nào do sự tăng giá của Snap One.

Đối với những thách thức từ phía nguồn cung mà công ty phải đối mặt, Volkmann dự đoán chúng sẽ tiêu tan trong năm 2022. Điều này sẽ khiến Snap One đạt được tỷ suất lợi nhuận cao hơn và đòn bẩy hoạt động trong thời gian dài.

Trong số hơn 7.000 nhà phân tích, Volkmann được TipRanks xếp vào vị trí thứ 232. Xếp hạng của anh ấy đã thành công 74% thời gian. Họ đã trả lại trung bình 30,1% trên mỗi cái.

Zynga

Zynga (ZNGA) đã thành công trong việc tập trung vào việc thu hút người dùng mới và đang phát triển các trò chơi mới trong quá trình phát triển. Nhà phát triển trò chơi xã hội gần đây đã đạt doanh thu và lượt đặt trước cao nhất từ ​​trước đến nay trong quý thứ ba của mình, một phần là do sự thành thạo ngày càng tăng trong việc xuất bản các bản phát hành mới và mở rộng quy mô hoạt động của mình.

Brian Fitzgerald của Wells Fargo xác định lợi thế quan trọng trong việc định giá thấp hơn, người đã viết rằng công ty đã ưu tiên tạo ra các nội dung và chế độ chơi trò chơi mới. Chiến lược này dự kiến ​​sẽ thúc đẩy chuyển đổi và giữ chân người dùng, đồng thời nâng công ty trở lại những ngày trước đây có liên quan đến trò chơi trên thiết bị di động.

Fitzgerald đánh giá cổ phiếu là Mua và chỉ định giá mục tiêu là 13 đô la.

Nhà phân tích nói rằng những ngày khó khăn trong quá khứ giờ đây đang nằm trong gương chiếu hậu đối với Zygna, vì nó nhận thấy sự quan tâm ngày càng cao đối với phân khúc chơi game siêu thông thường của mình. Trò chơi siêu bình thường, được biết đến với lối chơi tối giản và gây nghiện, đã và đang là một trong những thể loại mở rộng nhanh chóng nhất trong ngành.

Công ty đã quản lý hiệu quả các chi phí hoạt động của mình. Điều này, kết hợp với sự tăng trưởng quảng cáo của nó đang dẫn đến “đòn bẩy hoạt động tốt hơn mong đợi.”

TipRanks hiện tính toán Fitzgerald đứng thứ 61 trong số hơn 7.000 nhà phân tích chuyên nghiệp khác. Các lần chọn cổ phiếu của anh ấy đã chính xác 72% thời gian và chúng đã thu về mức trung bình là 57,1%.

Nio

Nio (NIO) gần đây đã phát hành bản in quý thứ ba của nó như là kết quả hỗn hợp. Mặc dù nó vượt qua ước tính doanh thu, nhưng kế hoạch quý 4 của công ty vẫn thận trọng hơn dự kiến. Những trở ngại hiện tại mà nhà sản xuất ô tô gặp phải liên quan đến các ràng buộc của chuỗi cung ứng và tái cấu trúc sản xuất trên toàn công ty, mặc dù Vijay Rakesh của Mizuho Securities tin rằng những vấn đề này sẽ chỉ ảnh hưởng trong thời gian tới.

Theo Rakesh, về dài hạn, tương lai của cổ phiếu có vẻ tươi sáng. Nhà phân tích nói thêm rằng thị trường xe điện đã và đang mở rộng ở Trung Quốc đến mức ngành công nghiệp này đang tiến gần đến “giai đoạn áp dụng”.

Rakesh đánh giá cổ phiếu là Mua và tuyên bố giá mục tiêu là 67 đô la.

Ngoài biên giới của Trung Quốc, NIO gần đây đã mở rộng sang Na Uy, củng cố sự gia nhập thị trường mục tiêu tiếp theo của họ. Sự ra đời ở châu Âu là một cột mốc quan trọng để công ty hoàn thành, với việc gia nhập Hoa Kỳ tiếp theo trong danh sách của mình.

Hơn nữa, Rakesh được khuyến khích bởi những tiến bộ của Nio trong công nghệ pin, có thể giúp giảm chi phí sản xuất. Ngoài ra, công ty đã và đang đổi mới hệ thống hỗ trợ lái xe, mà ông tin rằng nó sẽ đóng vai trò là chất xúc tác cho sự tăng trưởng.

Rakesh được TipRanks đánh giá đứng thứ 30 trong tổng số hơn 7.000 nhà phân tích tài chính. Xếp hạng cổ phiếu của anh ấy đã dẫn đến thành công 79% thời gian và họ đã trả lại trung bình 53,7% cho mỗi xếp hạng.

monday.com

Một năm rưỡi qua đã rất thành công đối với các công ty quản lý doanh nghiệp dựa trên đám mây như monday.com (MNDY). Công ty phần mềm được hưởng lợi từ sự cần thiết của giao tiếp kỹ thuật số rõ ràng trong các công ty và có vẻ như động lực của nó vẫn chưa giảm nhiệt.

Bhavan Suri của William Blair & Company đã viết rằng MNDY “đánh bại hàng loạt các ước tính đồng thuận trên tất cả các chỉ số chính” và hiện đã sẵn sàng để tiếp tục tăng giá. Ông nói thêm rằng công ty có năng suất bán hàng “tốt nhất trong lớp” và đã được khuyến khích áp dụng với nhiều người chơi thành công hơn trên thị trường.

Suri đánh giá cổ phiếu là Mua, nhưng anh ta không đưa ra mục tiêu giá.

Nhà phân tích đề cập rằng doanh thu của monday.com vượt xa các khoản đầu tư lớn vào bán hàng và nghiên cứu, và do đó công ty hiện có bảng cân đối đòn bẩy. Ông kỳ vọng công ty sẽ giành được nhiều thị phần hơn nữa trong dài hạn khi công ty tiếp tục hoạt động nhờ hiệu quả kinh doanh tốt.

Sự biến động giá cổ phiếu gần đây rất có thể là do sự không chắc chắn dẫn đến cuộc gọi thu nhập của công ty, cũng như việc khóa cổ phiếu hết hạn. Nếu giá cổ phiếu giảm mạnh không liên quan đến hoạt động kinh doanh tốt về cơ bản của nó, thì Suri cho biết điều này mang lại cơ hội mua hoặc đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư dài hạn.

TipRanks xếp Suri ở vị trí thứ 71 trong số hơn 7.000 nhà phân tích chuyên nghiệp. Các lựa chọn cổ phiếu của anh ấy đã chính xác 73% thời gian và xếp hạng của anh ấy đã mang lại lợi nhuận trung bình là 66,1%.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan