19:45 24-04-2022 219 lượt xem

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall nói rằng hãy mua Alphabet và Carvana

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall nói rằng hãy mua Alphabet và Carvana

Mùa thu nhập lại đến với chúng ta, với những cái tên nổi bật được báo cáo trong tuần này. Sự bất ổn vẫn là trọng tâm đối với các nhà đầu tư và lạm phát đang tiếp tục gây áp lực lên tất cả các ngành. Sự không chắc chắn trong ngắn hạn vẫn còn mờ nhạt, mặc dù đầu tư dài hạn thường có thể giảm thiểu tiếng ồn hàng ngày.

Hãy cùng xem xét năm cổ phiếu mà các nhà phân tích cho rằng hoạt động tốt trong tương lai.

Ebay

Lạm phát gia tăng không gây hại cho tất cả mọi người như nhau, với những người ở tầng lớp kinh tế xã hội thấp hơn và những người trẻ hơn cảm thấy toàn bộ tác động. Khi một công ty tham gia vào thương mại điện tử, nó sẽ giúp có các lựa chọn chi phí thấp hơn trong việc chào bán của một người. Đối với eBay (EBAY), điều này xuất hiện dưới dạng các danh mục sản phẩm đã được tân trang lại và đã được sở hữu trước, một lĩnh vực mà công ty dự kiến ​​sẽ mở rộng.

Colin Sebastian của Robert W. Baird gần đây đã báo cáo trên trang web đấu giá và thị trường trực tuyến, lưu ý rằng liên quan đến lạm phát “việc cung cấp hàng hóa có giá trị và thuộc sở hữu riêng của eBay sẽ giảm thiểu những khó khăn đó hoặc thậm chí có lợi cho nền tảng.” Ông tiếp tục giải thích rằng người tiêu dùng Thế hệ Z rất quan tâm đến phân khúc này, với 80% trong số họ mua hàng, theo một cuộc khảo sát của công ty.

Sebastian đánh giá cổ phiếu là một giao dịch mua và thêm mục tiêu giá 80 đô la cho mỗi cổ phiếu.

Nhà phân tích được xếp hạng hàng đầu tiếp tục giải thích rằng “định hướng giá trị của nền tảng có thể giúp bù đắp mức chi tiêu mềm mại của người tiêu dùng giữa những người tiêu dùng có thu nhập thấp và trung bình.”

Trong thời gian tới, nhà phân tích hy vọng EBAY sẽ đưa ra một số thông báo như ví kỹ thuật số và tập trung cao độ vào việc bán phụ tùng ô tô. (Xem Lượt truy cập trang web Ebay trên TipRanks.)

Khi báo cáo thu nhập hàng quý, các công ty thương mại điện tử đã có một thời gian khó khăn để đánh bại các so sánh trong thời đại đại dịch, vì xu hướng tiêu dùng chậm lại kết hợp với các hạn chế từ phía cung và môi trường lạm phát. Ebay được Sebastian dự đoán sẽ đáp ứng hướng dẫn của nó vào ngày 4 tháng 5, mặc dù một nhịp và mức tăng sẽ rất lạc quan khi xem xét những thách thức này.

Trong số gần 8.000 nhà phân tích trên TipRanks, Sebastian xếp thứ 158. Tỷ lệ thành công của anh ấy là 52% và anh ấy duy trì lợi nhuận trung bình là 37,1% cho mỗi xếp hạng.

Bảng chữ cái

Công nghệ là một trong những lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ ​​trước đến nay, vì nhiều công ty lớn của nó vẫn bị coi là rủi ro và được định giá quá cao khi nền kinh tế chuyển mình. Tuy nhiên, công ty mẹ của Google là Alphabet (GOOGL) phần lớn được cách ly khỏi thiệt hại, một phần do phân khúc quảng cáo của nó chủ yếu được bảo vệ khỏi Apple (AAPL) Bản cập nhật quyền riêng tư iOS 14.5 vào mùa hè năm ngoái.

Bây giờ, sau khi vượt qua cơn bão, Brian White của Monness cho biết anh ấy hy vọng cổ phiếu sẽ ổn định và ổn định, hướng tới cuộc gọi thu nhập vào thứ Ba. Trong báo cáo gần đây của mình, anh ấy lưu ý rằng GOOGL hoạt động tốt hơn so với cổ phiếu trung bình trong phạm vi phủ sóng của anh ấy và nói rõ rằng “chúng tôi tin rằng Alphabet sẽ tiếp tục hưởng lợi từ xu hướng quảng cáo kỹ thuật số thế tục và trải nghiệm sức mạnh trên đám mây.”

White đánh giá cổ phiếu là một giao dịch mua và thêm mục tiêu giá là 3.850 đô la cho mỗi cổ phiếu.

Ông cũng rất hào hứng với hội nghị nhà đầu tư của Alphabet vào giữa tháng 5, điều này có thể khuấy động một số tâm lý đáng khích lệ của nhà đầu tư đối với tập đoàn công nghệ này.

Cho đến nay, White tuyên bố rằng các nền tảng như Google Tìm kiếm và Quảng cáo Youtube đã và đang thúc đẩy tăng trưởng, phần lớn không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi phần mềm của Apple. Các công ty như Nền tảng Meta (FB) và Snap (SNAP), tuy nhiên, có nhiều điều phải lo lắng. (Xem Biểu đồ Cổ phiếu Bảng chữ cái trên TipRanks)

Về mặt lập pháp, nhà phân tích có độ chính xác cao thừa nhận rằng Alphabet rất có thể sẽ tiếp tục xảy ra các vụ kiện chống độc quyền ở Mỹ và hiện đang giải quyết một số gián đoạn từ Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số Châu Âu (DMA) vừa được thông qua.

Trên TipRanks, White được đánh giá là # 171 trong số gần 8.000 nhà phân tích. Anh ấy đã đúng 65% số lần chọn cổ phiếu của mình và đã trả lại trung bình 29,7% cho mỗi lần chọn.

Booking Holdings

Chỉ cần truy cập vào bất kỳ công cụ tìm kiếm du lịch nào, người ta có thể biết nhu cầu phục hồi toàn cầu đang quay trở lại. Giá cả đã tăng vọt trên diện rộng khi người tiêu dùng bị dồn nén tìm cách cuối cùng có một kỳ nghỉ hè, gặp gỡ gia đình hoặc chỉ trải nghiệm một cái gì đó mới để thay đổi. Sau khi mùa hè năm ngoái bị trật bánh bởi biến thể đồng bằng, có vẻ như biến thể này được đặt bằng đá. Kết hợp với các nhiệm vụ mặt nạ sắp ra mắt trong nước, Booking Holdings (BKNG) trong quý 2 mạnh mẽ.

Ivan Feinseth của Tigress Financial đã xác định những mặt trái này trong ấn phẩm gần đây của mình, lưu ý rằng tập đoàn công cụ tìm kiếm du lịch sẽ được hưởng lợi, vì nó đã có mức tăng trưởng cao từ các phân khúc khách sạn, chuyến bay và xe hơi cho thuê.

Feinseth đã đánh giá cổ phiếu là một giao dịch mua và tích cực tăng mục tiêu giá của mình lên 3.210 đô la từ 3.150 đô la.

Ngoài sự hồi sinh rõ ràng trong cả du lịch công ty và du lịch giải trí và các viện kiểm sát, nhà phân tích năm sao đề cập rằng “BKNG tiếp tục hưởng lợi từ quảng cáo, thương gia và các ngành kinh doanh khác cũng đang tăng trưởng mạnh mẽ.”

Booking dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập quý đầu tiên vào ngày 4 tháng 5.

Công ty cũng đã thực hiện một số thương vụ mua lại đáng khích lệ nhằm củng cố hệ sinh thái tích hợp theo chiều dọc của nó. Các công ty như Getaroom, FareHarbor và Etraveli đều được kỳ vọng sẽ cung cấp trải nghiệm mạnh mẽ cho người tiêu dùng.

Feinseth đã viết rằng “vị trí dẫn đầu thị trường của BKNG, được củng cố bởi giá trị thương hiệu mạnh và dấu ấn đa dạng trên toàn cầu, cùng với khả năng thực thi vững chắc, nền tảng công nghệ tiên tiến và hiện thực hóa giá trị từ chiến lược mua lại bổ sung” đều được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang lại lợi nhuận.

Trong số gần 8.000 nhà phân tích của TipRanks, Feinseth xếp thứ 65. Anh ấy đã thành công khi xếp hạng cổ phiếu 68% thời gian, và có lợi nhuận trung bình là 30,1%.

Kornit kỹ thuật số

Trong vài năm qua, thế giới thời trang nhanh đã có sự phát triển vượt bậc, tuy nhiên các phương pháp sản xuất của ngành công nghiệp này vẫn tiếp tục duy trì trong quá khứ. Mối quan tâm về môi trường vẫn còn nổi bật đối với các doanh nghiệp lớn trong ngành, và các doanh nghiệp nhỏ hơn cũng không ngại cắt giảm chi phí. Đi kèm Kornit Digital (KRNT), một công ty hệ thống in kỹ thuật số của Israel hiện đang phá vỡ chuỗi cung ứng.

Mặc dù cổ phiếu đã giảm đáng kể từ đầu năm đến nay, nhưng một số nhà phân tích nhận thấy một cơ hội tăng trưởng mới được chiết khấu.

Một trong những tiếng nói lạc quan trong đám đông đó là James Ricchiuti của Needham & Co., người đã viết rằng “công việc kinh doanh của Kornit vẫn hoạt động tốt” và ông dự đoán “những điều thuận lợi tốt đẹp” trong năm rưỡi tới. Mô hình kinh doanh của KRNT được hỗ trợ bởi hệ thống in không nước trực tiếp đến quần áo và vải trực tiếp, đồng thời được định vị để tiếp tục chiếm thị phần trong ngành của mình.

Ricchiuti nhắc lại xếp hạng mua vào cổ phiếu và giảm mục tiêu giá xuống 155 đô la từ 202 đô la. Việc hạ cấp mục tiêu về giá xuất phát từ sự sụt giảm tổng thể đối với tăng trưởng và các tên tuổi công nghệ trên thị trường chứng khoán. (Xem Các yếu tố rủi ro kỹ thuật số Kornit trên TipRanks)

Kornit đã và đang có được cả khách hàng lớn và nhỏ hơn, và đang có được động lực mạnh mẽ từ những khách hàng muốn nhấn mạnh tính bền vững. Nhà phân tích năm sao này viết: “Các nhà bán lẻ hàng đầu trong lĩnh vực may mặc trong những tuần gần đây đã nhấn mạnh sự cần thiết của chuỗi cung ứng giảm thiểu rủi ro thông qua các chiến lược mua gần và mua trực tiếp, đồng thời, các công ty may mặc thương mại điện tử lớn đã nhấn mạnh tầm quan trọng của áp dụng quy trình sản xuất kỹ thuật số tiên tiến để cung cấp các đơn đặt hàng ngắn hạn và tùy chỉnh nhanh chóng hơn. ”

Trong số gần 8.000 chuyên gia phân tích, Ricchiuti duy trì vị trí # 144. Anh ấy đã đi đúng vào các lần chọn cổ phiếu của mình 62% thời gian và có lợi nhuận trung bình là 27,8% cho mỗi lần chọn.

Carvana

Cùng với phần còn lại của các cổ phiếu công nghệ, thương mại điện tử và đại dịch, Carvana (CVNA) đã giảm đáng kể trong vài quý vừa qua. Cổ phiếu đã giảm hơn 77% so với mức cao nhất vào tháng 8 năm 2021, và hiện tại những khó khăn về kinh tế vĩ mô đã kìm hãm mô hình kinh doanh của nó. Đại lý ô tô đã qua sử dụng thương mại điện tử lớn đã nhận thấy tác động đến khối lượng và do đó lợi nhuận của nó, mặc dù ban quản lý của nó cho biết con đường để phục hồi là rõ ràng.

Đồng tình với quan điểm này là Scott Devitt của Stifel Nicolaus, người lưu ý rằng Carvana đã và đang thực hiện các bước để “bình thường hóa mức độ dịch vụ, rút ​​ngắn thời gian giao hàng và cải thiện mức tồn kho”. Nếu những bước đi đúng đắn được thực hiện, những thách thức hiện tại mà công ty phải đối mặt có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Devitt đánh giá cổ phiếu là một giao dịch mua và khiêm tốn hạ mục tiêu giá của mình xuống 140 đô la từ 170 đô la.

Nhà phân tích được xếp hạng cao lập luận rằng câu chuyện hiện tại xung quanh công ty và xu hướng giảm đồng thời của giá cổ phiếu là bị phóng đại quá mức và hiện tại cổ phiếu của công ty đã giảm giá đáng kể.

Trong báo cáo của mình, anh ấy viết rằng “các cải tiến hoạt động sẽ dẫn đến tăng trưởng tuần tự về khối lượng đơn vị, doanh thu và GPU [gross profit per unit]”mặc dù sự suy thoái của thị trường nói chung làm mờ đi khả năng hiển thị trong ngắn hạn.

Chứng minh cho giả thuyết của mình về cổ phiếu, Devitt đề cập rằng Carvana là “nền tảng Thương mại điện tử hàng đầu và có vị trí tốt với cơ sở hạ tầng, công nghệ và chuyên môn cần thiết để vận hành một mạng lưới toàn quốc.”

Trong số gần 8.000 nhà phân tích chuyên nghiệp, Devitt xếp thứ 538. Anh ấy duy trì tỷ lệ thành công là 49% và có lợi nhuận trung bình là 19,7%.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan