20:23 28-11-2021 112 lượt xem

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall nói rằng hãy mua Salesforce & CrowdStrike

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall nói rằng hãy mua Salesforce & CrowdStrike

Bảng chỉ dẫn Salesforce bên ngoài tòa nhà văn phòng ở New York.

Scott Mlyn | CNBC

Với các thị trường tăng trưởng mạnh từ đầu năm đến nay, phe bò và gấu dường như đã hoàn toàn khác biệt trong các giả thuyết của họ vào cuối năm tài chính sắp tới. Một số nhìn thấy tiềm năng tăng giá bong bóng dot com, và những người khác chỉ mong đợi một đợt giảm giá.

Tuy nhiên, điều tối quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư dài hạn nào là xem xét phân tích các nguyên tắc cơ bản của công ty khi chọn cổ phiếu.

Do đó, chúng tôi tại TipRanks đã tìm hiểu kỹ lưỡng và tìm thấy những cổ phiếu mà một số chuyên gia chính xác nhất của Phố Wall đã chọn là cổ phiếu chiến thắng trong dài hạn. Hãy cùng xem các nguyên tắc cơ bản và các nhà phân tích hàng đầu nói gì.

CrowdStrike

Với ít dấu hiệu chậm lại, một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong hai năm qua là điện toán đám mây. Tất cả các giải pháp doanh nghiệp kỹ thuật số mới đều yêu cầu bảo mật và CrowdStrike Holdings, Inc. (CRWD) đã được tận dụng vào thị trường ngách theo yêu cầu của nó. Công ty an ninh mạng đang có mức chi tiêu doanh nghiệp tăng cao cho bảo mật, một số liệu tích cực hướng tới công bố thu nhập dự kiến ​​vào ngày 1 tháng 12. (Xem Phân tích Cổ phiếu CrowdStrike trên TipRanks)

Alex Henderson của Needham & Co. gần đây đã công bố giả thuyết của mình về công ty công nghệ này, viết rằng “Nền tảng của CrowdStrike đang cung cấp sự kết hợp mạnh mẽ giữa triển khai và thử nghiệm không ma sát, khả năng mở rộng đặc biệt và những điều này dẫn đến tăng trưởng nhanh chóng mà chúng tôi nghĩ là bền vững trên 50% trong 3-5 năm tới. ” Ông đủ tự tin để tuyên bố rằng “các nhà đầu tư sẽ được thưởng khi mua và nắm giữ những cổ phiếu này.”

Henderson đánh giá cổ phiếu là Mua và chỉ định giá mục tiêu là 340 đô la cho mỗi cổ phiếu.

Nói đến thu nhập, nhà phân tích năm sao đang mong đợi một quý ấn tượng khác và sự nâng cao hướng dẫn từ CrowdStrike, mà ông mô tả là hiện đang thành công trong lĩnh vực của mình. Trong khi đó, các cuộc tấn công mạng gia tăng và các vụ hack nổi tiếng trên toàn thế giới đã làm tăng tính cấp thiết và nhu cầu đối với các công ty như CrowdStrike.

Những lo ngại về cạnh tranh gần đây đã làm xáo trộn các nhà đầu tư và áp lực bán lớn khiến cổ phiếu giảm giá xuống mức chiết khấu. Henderson coi phản ứng này là bị thổi phồng vì hầu hết các chỉ số chính đang cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ và mạnh mẽ, chẳng hạn như doanh số bán hàng của người tiêu dùng trực tiếp và tổng số hóa đơn được tính toán.

Trong số hơn 7.000 nhà phân tích, TipRanks xếp hạng Henderson ở vị trí thứ 46. Các lần chọn cổ phiếu của anh ấy đã thành công 72% thời gian và mang lại cho anh ấy trung bình 52,2% trên mỗi lần chọn.

Lực lượng bán hàng

Một cái tên khác nhanh chóng trở thành người chiến thắng đại dịch là Salesforce (CRM), khi quá trình chuyển đổi kỹ thuật số cấp doanh nghiệp diễn ra trên quy mô toàn cầu. Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng dựa trên đám mây đã chứng kiến ​​mức định giá của nó tăng đáng kể trong hai năm qua, mặc dù gần đây cổ phiếu của nó đã giảm giá. Một số nhà phân tích hiện nhận thấy cơ hội mua vào cổ phiếu công nghệ. (Xem Lưu lượng truy cập trang web Salesforce.com trên TipRanks)

Brent Thill của Tập đoàn Jefferies đã xác định rõ quan điểm của mình về cổ phiếu, khẳng định rằng công ty đang hướng tới một mức tăng thu nhập có thể xảy ra đối với thu nhập vào ngày 30 tháng 11. Nhà phân tích đã xác định mức độ hài lòng cao của khách hàng trong số người dùng của mình, cũng như các số liệu thống kê bổ sung cho thấy nhu cầu dài hạn đối với các dịch vụ của Salesforce.

Thill đánh giá cổ phiếu là Mua và tăng giá mục tiêu của mình lên 360 đô la từ 325 đô la.

Theo dữ liệu của mình, nhà phân tích báo cáo rằng 83% khách hàng của Salesforce đang thấy năng suất trong hệ thống đường ống của họ. Hơn nữa, đã có sự tăng tốc lành mạnh với hệ sinh thái đối tác do công ty phát triển.

Nhà phân tích năm sao nói thêm rằng “CRM đã đạt được thành công trong việc xả hơi cho các vụ mua bán và sáp nhập lớn, tập trung vào việc tích hợp Slack và mang lại nhiều lợi nhuận hơn.” Ông được khuyến khích bởi sự hoạt động tốt của cổ phiếu liên quan đến một quỹ ETF dựa trên phần mềm tương tự, IGV.

Trang web tổng hợp tài chính TipRanks hiện xếp Thill ở vị trí thứ 181 trong số hơn 7.000 nhà phân tích. Anh ấy đã thành công 65% thời gian, và thu về trung bình 36,3%.

Booking Holdings

Mặc dù quý 3 có mức COVID-19 vẫn tồn tại trên khắp Tây Âu và Hoa Kỳ, xu hướng du lịch toàn cầu đã đạt được động lực và dự kiến ​​sẽ phát triển hơn nữa khi nhiều hạn chế được nới lỏng. Rất sẵn sàng để nắm bắt làn gió thuận lợi này là Booking Holdings Inc. (BKNG), đã tận dụng sự chuyển dịch của ngành sang việc tự đặt chỗ để trải nghiệm du lịch và vận chuyển, và gần đây đã báo cáo thu nhập hàng quý đặc biệt ấn tượng. (Xem Các yếu tố rủi ro đặt phòng trên TipRanks)

Ivan Feinseth của Tigress Financial Partners đã viết một cách lạc quan rằng “Vị thế dẫn đầu thị trường của BKNG, được củng cố nhờ giá trị thương hiệu mạnh và dấu ấn đa dạng trên toàn cầu, cùng với khả năng thực thi vững chắc, nền tảng công nghệ tiên tiến và việc nhận ra giá trị từ chiến lược mua lại bổ sung của nó, sẽ tiếp tục để thúc đẩy sự phục hồi khi thu hồi vốn. ”

Feinseth đánh giá cổ phiếu là Mua và nhắc lại mục tiêu giá của mình là 3.150 đô la.

Nhu cầu cao về khách sạn, chuyến bay và phương tiện cho thuê của Booking đã tạo niềm tin cho nhà phân tích năm sao. Ông cũng lưu ý rằng công ty đã giảm thiểu thành công các tác động từ mức thấp của đại dịch bằng cách duy trì một bảng cân đối kế toán mạnh mẽ, từ đó cho phép công ty đầu tư vào các sáng kiến ​​và cải tiến mới.

Ngoài ra, việc mua lại và đầu tư của BKNG đã tạo điều kiện cho việc mở rộng sang “hệ sinh thái du lịch với các dịch vụ du lịch mặt đất gần đây, tích hợp du lịch mặt đất với đặt phòng khách sạn và mở rộng hoạt động kinh doanh xe hơi cho thuê của mình để bao gồm các hình thức vận chuyển thay thế.”

Feinseth duy trì vị trí thứ 50 trong số hơn 7.000 nhà phân tích trên TipRanks. Anh ấy đã thành công với việc chọn cổ phiếu của mình 75% thời gian và đã trả lại trung bình 38,4% cho mỗi xếp hạng.

Thiết bị Analog

Sự thiếu hụt chất bán dẫn toàn cầu đã ảnh hưởng nặng nề đến nhiều ngành công nghiệp lớn, với các nhà sản xuất ô tô và điện thoại thông minh đang cố gắng kiềm chế các tác động. Trong khi đó, nhiều công ty tự thiết kế và sản xuất chip đang có nhu cầu cao và lượng đặt trước còn lâu mới lấp đầy. Analog Devices, Inc. (ADI) rơi vào trường hợp này, và mặc dù có trở ngại nhất thời từ phía cung ứng của chính nó, nhưng hiện đã sẵn sàng để dẫn đầu với công suất nâng cao và giá cả cao hơn cho các sản phẩm của mình. (Xem Hoạt động của quỹ phòng hộ thiết bị tương tự trên TipRanks)

Quinn Bolton của Needham & Co. đã in lời nhận xét của mình, lập luận rằng “thông qua phát triển hữu cơ và mua lại chiến lược, chúng tôi tin rằng Thiết bị Analog đã xây dựng được quyền ưu việt trong lĩnh vực bán dẫn tương tự chính xác, một trong những phân khúc hấp dẫn nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp bán dẫn”

Bolton duy trì xếp hạng Mua đối với cổ phiếu và tự tin nâng mục tiêu giá của mình lên $ 205 từ $ 200.

Nhà phân tích năm sao giải thích rằng những khó khăn với các tuyến vận chuyển Malaysia bị ảnh hưởng bởi COVID-19 phần lớn đã được bỏ qua và không còn là mối quan tâm đáng kể đối với công ty. Hơn nữa, trong khi hạn chế về công suất có thể làm giảm sản lượng trong ngắn hạn, ADI đang tăng cường khả năng đáp ứng nhu cầu lớn.

Nhìn lại kết quả hoạt động trong quá khứ, ADI đã báo cáo một quý 3 đầy thu nhập tốt và mức tăng đáng khích lệ. Trong tương lai, các đơn đặt hàng vẫn ở mức tốt và con đường tăng trưởng của công ty đã trở nên rõ ràng hơn. Bolton đã mạnh dạn tăng giá cho công ty, viết rằng Thiết bị Analog đại diện cho “một phần cốt lõi trong bất kỳ danh mục đầu tư bán dẫn nào.”

TipRanks đã tính toán Bolton là # 1 trong số hơn 7.000 nhà phân tích tài chính khác. Xếp hạng của anh ấy đã đạt được thành công 88% thời gian và anh ấy đã trả lại trung bình 100,9% cho mỗi lượt xem.

NS

Trong khi đại dịch COVID-19 đẩy lực lượng lao động về quê nhà, thì Dell Technologies Inc. (NS) đã chứng kiến ​​sự định giá của nó tăng lên khi văn phòng tại nhà thúc đẩy doanh số bán máy tính. Giờ đây, khi những nhân viên đó đang chuyển trở lại văn phòng, các giao dịch mua ở cấp công ty đang hỗ trợ cho cùng một số liệu đó. Công ty công nghệ máy tính gần đây đã công bố kết quả kinh doanh quý 3 mạnh mẽ, đánh bại các ước tính đồng thuận của Phố Wall về doanh thu và EPS mặc dù có sự so sánh khó khăn so với báo cáo trước đó. (Xem Ngày & Báo cáo Thu nhập & Công nghệ của Dell trên TipRanks)

Amit Daryanani của Evercore ISI giải thích rằng công ty đang giảm thiểu những thách thức do nguồn cung căng thẳng và đang củng cố bảng cân đối kế toán của mình. Dell đã trải qua mức hiệu quả của dòng tiền tự do ngay cả khi chi phí đầu tư tăng lên.

Daryanani đánh giá cổ phiếu là Mua và thêm mục tiêu giá là 63 đô la. Mục tiêu này đã tăng nhẹ so với trước đó là 62 đô la.

Nhà phân tích năm sao tiếp tục viết rằng đòn bẩy hoạt động được cung cấp bởi bảng cân đối kế toán mạnh mẽ của Dell sẽ mở đường cho việc mua lại cổ phần trong tương lai.

Dell đã và đang trải qua quá trình mở rộng trên cả cơ sở hạ tầng và các dịch vụ mạng cũng như các phân khúc sản phẩm máy tính thương mại của mình. Tiến tới Q4, Daryanani tự tin rằng Dell sẽ đạt được các mục tiêu của mình.

Nhà phân tích khẳng định lập trường lạc quan của mình, nói rằng ông tin rằng “công ty đang hoạt động tốt trước môi trường cung ứng ngày càng thách thức và tin rằng quản lý chuỗi cung ứng cấp cao của họ đã là động lực thúc đẩy tăng thị phần.”

Daryanani hiện đang xếp thứ 155 trong số hơn 7.000 nhà phân tích chuyên nghiệp. Các lựa chọn cổ phiếu của anh ấy đã chính xác 73% thời gian và họ đã trả lại anh ấy trung bình 35% mỗi lần.

Tiết lộ: Vào thời điểm xuất bản, Brock Ladenheim không có vị trí trong bất kỳ chứng khoán nào được đề cập trong bài viết này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trong bài viết này chỉ thể hiện quan điểm và ý kiến ​​của người viết, không phải quan điểm hoặc ý kiến ​​của Tipranks hoặc các chi nhánh của nó, và chỉ nên được xem xét cho mục đích thông tin. Tipranks không bảo đảm về tính đầy đủ, chính xác hoặc độ tin cậy của thông tin đó. Không có điều gì trong bài viết này nên được coi là một khuyến nghị hoặc lời mời gọi mua hoặc bán chứng khoán. Không có nội dung nào trong bài viết cấu thành lời khuyên pháp lý, nghề nghiệp, đầu tư và / hoặc tài chính và / hoặc tính đến các nhu cầu và / hoặc yêu cầu cụ thể của một cá nhân, cũng như không có thông tin nào trong bài viết tạo thành một tuyên bố toàn diện hoặc đầy đủ về các vấn đề hoặc chủ đề đã thảo luận trong đó. Tipranks và các chi nhánh của nó từ chối mọi trách nhiệm pháp lý hoặc trách nhiệm liên quan đến nội dung của bài viết và bất kỳ hành động nào được thực hiện đối với thông tin trong bài viết đều do bạn tự chịu rủi ro. Liên kết đến bài viết này không cấu thành sự chứng thực hoặc khuyến nghị của Tipranks hoặc các chi nhánh của nó. Hiệu suất trong quá khứ không chỉ ra kết quả, giá cả hoặc hiệu suất trong tương lai.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan