18:26 13-03-2022 219 lượt xem

Các nhà phân tích hàng đầu đang lạc quan về Tesla & CrowdStrike

Các nhà phân tích hàng đầu đang lạc quan về Tesla & CrowdStrike

Sở giao dịch chứng khoán New York chào mừng các giám đốc điều hành và khách mời của FIGS, Inc. (NYSE: FIGS), vào ngày 27 tháng 5 năm 2021, để kỷ niệm Đợt phát hành lần đầu ra công chúng.

NYSE

Các nhà đầu tư không có khả năng sớm thoát khỏi sự xáo trộn của thị trường.

Chứng khoán đã có một khởi đầu khó khăn vào đầu năm 2022 và cuộc chiến của Nga với Ukraine đã gây thêm bất ổn và biến động cho thị trường tài chính toàn cầu. Một diễn biến mới đang đến với các nhà giao dịch trong tuần này: một cuộc họp quan trọng của Cục Dự trữ Liên bang và khả năng bắt đầu tăng lãi suất.

Giao dịch ngắn hạn là đủ khó trong những trường hợp này. Các nhà phân tích hàng đầu đang nhắc nhở các nhà đầu tư duy trì quan điểm dài hạn – và họ đã nêu bật những cái tên yêu thích của mình, theo TipRanks, chuyên theo dõi các nhà phân tích hoạt động tốt nhất.

Dưới đây là năm cổ phiếu đã thu hút sự chú ý của các chuyên gia hàng đầu Phố Wall.

Marvell

Việc bán tháo kéo dài đối với các tên tuổi công nghệ đã khiến nhiều nhà đầu tư đau đầu và sự biến động trong những tuần gần đây thậm chí còn gây ra nhiều tác động hơn nữa. Tuy nhiên, đối với những người sẵn sàng mua bản nhúng, Marvell’s (MRVL) định giá có thể quá khó để cưỡng lại. Đó là ý kiến ​​của Quinn Bolton của Needham & Company, người đã khen ngợi công ty bán dẫn về hiệu suất hàng quý được báo cáo gần đây.

Bất chấp sự suy thoái của nền kinh tế và những hạn chế từ phía nguồn cung vẫn tồn tại, MRVL đã cố gắng vươn lên từ quý IV, đánh bại các ước tính đồng thuận của Phố Wall về tỷ suất lợi nhuận gộp và thu nhập trên mỗi cổ phiếu. Ngoài ra, nó vượt quá mong đợi hướng dẫn về hai chỉ số giống nhau, cũng như doanh số bán hàng. (Xem Dữ liệu Cổ tức Marvell trên TipRanks)

Trong báo cáo của mình, Bolton nói thêm rằng Marvell đã ghi nhận mức độ đặt trước cao nhất mọi thời đại và lượng đơn đặt hàng không thể hỏng cao ngất ngưởng. Những yếu tố này cung cấp triển vọng tăng giá rõ ràng hơn cho các nhà phân tích đánh giá cổ phiếu.

Đây là trường hợp của Bolton, người đã nhắc lại xếp hạng mua trên Marvell và điều chỉnh mục tiêu giá của mình thành 105 đô la.

Nhà phân tích lưu ý rằng nhà sản xuất chip có “lịch sử hoạt động vững chắc” và đã mở rộng “danh mục sản phẩm của mình nhắm mục tiêu đến các thị trường cơ sở hạ tầng ô tô / điện toán đám mây / 5G tăng trưởng cao, tốc độ tăng trưởng cao”. Ông cho rằng công ty có thể đạt được một số tỷ lệ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong số các công ty cùng ngành đã có tên tuổi.

Hơn nữa, Bolton nói rằng Marvell “vẫn là lựa chọn bán dẫn hàng đầu của chúng tôi cho năm 2022.”

Trong số gần 8.000 nhà phân tích trên TipRanks, anh ấy xếp ở vị trí thứ 3. Bolton đã đúng khi chọn cổ phiếu 73% thời gian và đã trả lại trung bình 74,7% cho xếp hạng của anh ấy.

HÌNH

HÌNH (HÌNH) đã đưa ngành công nghiệp cọ bệnh viện lên như diều gặp gió, và công ty gần đây đã mở rộng cung cấp sản phẩm cho cơ sở khách hàng của mình. Công ty gần đây đã có kết quả hàng quý vững chắc, chống lại ước tính đồng thuận về doanh thu và thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu.

Robert Drbul của Guggenheim Partners đã đưa ra giả thuyết của mình về nhà bán lẻ, nhấn mạnh mức độ giữ chân người tiêu dùng cao của công ty. Ông nói rằng một nửa trong số tất cả các khách hàng FIGS mới quay trở lại trong vòng một năm, và những người mua hàng trong năm thứ hai quay lại lần thứ ba 95% thời gian. (Xem HÌNH Số lượt truy cập ước tính hàng tháng trên TipRanks)

Công ty đã cố gắng thâm nhập vào một thị trường bị phân mảnh cao và nó tồn tại ở một trong những lĩnh vực lao động đang phát triển nhanh nhất trong nước.

Drbul đánh giá cổ phiếu là một giao dịch mua và chỉ định giá mục tiêu là 35 đô la.

Nhà phân tích nói thêm rằng hoạt động vươn ra quốc tế của công ty đã thành công. Ông cũng đề cập rằng các sản phẩm phong cách sống FIGS, những sản phẩm ngoài dịch vụ tẩy tế bào chết cốt lõi của nó, đã mở rộng để chiếm 17% doanh thu hàng quý. Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với triển vọng của công ty vì nó cho thấy nhận thức về thương hiệu như là trang phục điển hình chứ không chỉ dành cho công việc.

Trong khi những thách thức về nguồn cung và vận chuyển đã gây áp lực lên tỷ suất lợi nhuận gộp của công ty, tác động này ít hơn dự đoán của Drbul và sức mạnh định giá đủ để bù đắp chi phí vận tải hàng hóa tăng lên.

Trên TipRanks, Drbul xếp thứ 115 trong số gần 8.000 nhà phân tích chuyên nghiệp. Anh ấy đã thành công 65% thời gian và duy trì lợi nhuận trung bình là 25,8% cho các lần chọn cổ phiếu của mình.

Tesla

Tesla’s (TSLA) Berlin gigafactory gần đây đã nhận được sự chấp thuận để bắt đầu sản xuất thương mại xe điện của công ty. (Xem Phân tích rủi ro Tesla trên TipRanks)

Sự phát triển này làm dịu những lo ngại ngày càng tăng của các nhà đầu tư về việc liệu nhà máy có bao giờ mở cửa hay không và nó giúp công ty tiếp tục tăng cường sản xuất để đáp ứng nhu cầu lớn của mình.

Dan Ives của Wedbush đã xuất bản một báo cáo về trường hợp này, lưu ý rằng nhà máy là trung tâm của bất kỳ đánh giá tăng giá nào đối với cổ phiếu. Cho đến nay, Tesla đã sản xuất xe ở Thượng Hải và vận chuyển chúng sang châu Âu. Mô hình này nhanh chóng trở nên không bền vững, hơn nữa bị ảnh hưởng bởi chi phí vận chuyển cao vào năm 2021.

Ives đánh giá cổ phiếu là một giao dịch mua và duy trì mục tiêu giá 1.400 đô la của mình.

Nhà phân tích dự đoán năng lực sản xuất của giga Berlin sẽ tăng lên 500.000 xe mỗi năm. Cùng với cơ sở mới mở ở Austin, điều này có thể đẩy tổng sản lượng của Tesla lên 2 triệu vào cuối năm 2022, ông nói. Con số này trái ngược với con số 1 triệu xe của năm 2021 và nó thể hiện sự cải thiện lớn về nguồn cung.

Sản lượng này cực kỳ quan trọng đối với nhà sản xuất ô tô, vì lượng hàng tồn đọng của hãng hiện kéo dài tới gần nửa năm do các đơn đặt hàng bị chậm trễ. Hơn nữa, Ives cho biết gigafactory ở Berlin sẽ cho phép Tesla thiết lập “một đầu tàu lớn” trên đất Châu Âu vào thời điểm mà xe điện đang ngày càng phổ biến.

Trong cơ sở dữ liệu gần 8.000 nhà phân tích của TipRanks, Ives xếp ở vị trí thứ 432. Tỷ lệ thành công của anh ấy là 53% và anh ấy đã thu về trung bình 20,4% từ xếp hạng của mình.

Nhóm nhạc Warner

Nhóm nhạc Warner (WMG) gần đây đã chứng kiến ​​sự yếu kém về giá cổ phiếu của nó, mặc dù hiệu suất cơ bản của nó dường như không phải là nguyên nhân gốc rễ. Ngược lại, công ty đã và đang đầu tư rất nhiều vào tài năng, nội dung và tận dụng những cải tiến mới để thúc đẩy tăng trưởng.

Ivan Feinseth của Tigress Financial Partners gần đây đã nói rằng công ty có một số con đường để tăng trưởng và ông coi việc giảm định giá là một cơ hội mua hấp dẫn.

Feinseth đánh giá cổ phiếu là một giao dịch mua và anh ta duy trì mục tiêu giá của mình là 52 đô la.

Trong báo cáo của mình, nhà phân tích đã viết rằng “sự xuất hiện của Metaverse sẽ tạo ra một mô hình hoàn toàn mới để tích hợp âm nhạc” và rằng “môi trường nhập vai sẽ được nâng cao … trên cơ sở ngày càng được cá nhân hóa.”

Hơn nữa, Feinseth đã nêu bật những màn trình diễn trong mảng kinh doanh ghi âm, xuất bản và phát trực tuyến của công ty. Yếu tố đặc biệt này đã được thể hiện rõ trong công bố thu nhập hàng quý gần đây của WMG, trong đó doanh thu tăng 21% so với cùng kỳ năm ngoái. (Xem Dữ liệu thu nhập của Warner Music Group trên TipRanks)

Warner Music Group đã và đang sử dụng Sodatone, một nền tảng phân tích và theo dõi dữ liệu âm nhạc kỹ thuật số được mua lại, để khám phá và phát triển các nghệ sĩ mới cũng như nội dung của họ.

Trong số gần 8.000 nhà phân tích tài chính, Feinseth xếp ở vị trí thứ 92. Anh ấy đã đúng khi xếp hạng cổ phiếu 64% thời gian và anh ấy có lợi nhuận trung bình trên mỗi đánh giá là 28,8%.

CrowdStrike

Những lo ngại về an ninh mạng đã tăng cao kể từ khi Nga tấn công Ukraine. Đến lượt mình, cổ phiếu của CrowdStrike (CRWD) đã tăng nhẹ trở lại. Cổ phiếu vẫn còn nhiều dư địa để tăng trưởng trước khi đạt mức cao nhất vào tháng 11 năm 2021.

Có quan điểm lạc quan về công ty an ninh mạng là Jonathan Ruykhaver của Baird, người đã ghi nhận hiệu suất của CrowdStrike trong báo cáo thu nhập hàng quý gần đây nhất của họ. Công ty đã vượt qua ước tính đồng thuận của Phố Wall về doanh thu định kỳ hàng năm, doanh thu và thu nhập không phải GAAP trên mỗi cổ phiếu. (Xem Biểu đồ chứng khoán CrowdStrike trên TipRanks)

Ruykhaver đánh giá cổ phiếu là một giao dịch mua và anh ta đã tính toán giá mục tiêu là 225 đô la.

Dòng sản phẩm mạnh mẽ của CrowdStrike, bao gồm các dịch vụ như bảo vệ danh tính, bảo mật khối lượng công việc trên đám mây và quản lý nhật ký, đang được nhiều khách hàng áp dụng hơn. Ruykhaver đã đề cập rằng 57% khách hàng đã sử dụng từ năm mô-đun trở lên, một thống kê ấn tượng khi xem xét mức tăng so với mức 47% của năm ngoái.

Nhà phân tích đã viết rằng “chúng tôi thấy dư địa tăng trưởng có ý nghĩa cho CrowdStrike trong lĩnh vực bảo mật điểm cuối và các thị trường mới nổi như đám mây cũng như triển vọng dài hạn với sự đổi mới và lịch sử thực hiện”.

Ruykhaver xếp thứ 17 trong số gần 8.000 nhà phân tích chuyên nghiệp trên TipRanks. Tỷ lệ thành công của anh ấy là 78% và anh ấy đã duy trì lợi nhuận trung bình là 54,2%.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan