19:16 07-08-2022 180 lượt xem

Các nhà phân tích hàng đầu nói rằng hãy mua các cổ phiếu như Airbnb và Pinterest

Các nhà phân tích hàng đầu nói rằng hãy mua các cổ phiếu như Airbnb và Pinterest

Logo Airbnb được nhìn thấy trên một kim tự tháp nhỏ nhỏ dưới Kim tự tháp bằng kính của bảo tàng Louvre ở Paris, Pháp, ngày 12 tháng 3 năm 2019.

Charles Platiau | Reuters

Dữ liệu kinh tế và báo cáo thu nhập đã quyết định tốc độ của thị trường khi các nhà đầu tư tìm kiếm gợi ý về những gì Cục Dự trữ Liên bang có thể làm tiếp theo.

Báo cáo bảng lương tháng 7 tăng mạnh hơn dự kiến, tăng 528.000, cho thấy thị trường lao động vẫn còn nhiều khó khăn. Đổi lại, các nhà giao dịch suy đoán rằng Fed có thể sẽ giữ lập trường cứng rắn về lãi suất, dự đoán tỷ lệ cược lớn hơn cho một đợt tăng 0,75 điểm phần trăm vào tháng 9.

Việc theo dõi cổ phiếu từng phút từng phút rất hấp dẫn, các nhà đầu tư nên chọn tên của họ với tầm nhìn dài hạn.

Cuối cùng, đây là năm cổ phiếu được các chuyên gia hàng đầu của Phố Wall đánh dấu, theo TipRanks, một nền tảng xếp hạng các nhà phân tích dựa trên hiệu suất của họ.

ArcBest

ArcBest (ARCB) là một người chơi trong lĩnh vực giao thông vận tải. Các công ty con của nó hoạt động trong lĩnh vực xe tải nhỏ hơn (LTL). Bất chấp việc ArcBest phải đối mặt với những thách thức kinh tế vĩ mô và chuỗi cung ứng tràn lan, công ty đã cố gắng hoạt động đáng kể, bằng chứng là báo cáo hàng quý gần đây.

Kết quả kinh doanh quý II của ArcBest đạt trên mức kỳ vọng, một phần nhờ sự đóng góp của công ty môi giới xe tải MoLo. Điểm nổi bật khác trong quý là kết quả ấn tượng của hoạt động kinh doanh chính LTL, tăng trưởng doanh thu và sản lượng.

Nhà phân tích Jason Seidl của Cowen đã được khích lệ bởi sức mạnh của công ty mặc dù ông lưu ý rằng “một số yếu tố vận chuyển hàng hóa giảm trong nửa cuối năm mặc dù tháng Bảy mạnh hơn dự kiến.” (Xem cảm nghĩ của các nhà đầu tư chứng khoán ArcBest trên TipRanks)

Một mối quan tâm khác mà Seidl chỉ ra là môi trường thị trường giao ngay yếu, dẫn đến sự sụt giảm liên tiếp trong hoạt động kinh doanh tài sản nhẹ của ArcBest. Thị trường giao ngay là nơi hàng hóa quốc tế được trao đổi để thanh toán và giao hàng ngay lập tức.

Tuy nhiên, Seidl nhận thấy rằng việc mua lại Molo đã làm tăng sự kết hợp kinh doanh theo hợp đồng của ArcBest. Điều này có thể sẽ phần nào đệm cho doanh nghiệp chống lại sự biến động của thị trường giao ngay.

Những khó khăn trong ngắn hạn đã khiến Seidl giảm mục tiêu giá của mình xuống 127 đô la từ 133 đô la. Tuy nhiên, nhìn chung, nhà phân tích lạc quan về triển vọng dài hạn của ArcBest và nhắc lại đánh giá mua vào cổ phiếu này.

Seidl được xếp hạng thứ 4 trong số gần 8.000 nhà phân tích được đánh giá trên TipRanks. Hơn nữa, xếp hạng của anh ấy đã dẫn đến lợi nhuận tích cực 60% thời gian, thu về lợi nhuận trung bình là 26,6% cho mỗi xếp hạng.

Airbnb

Nhà điều hành thị trường lưu trữ trực tuyến Airbnb (ABNB) đã bị ảnh hưởng bởi các cuộc xung đột kinh tế vĩ mô liên tục ở Mỹ và sự phục hồi du lịch ở châu Á bị trì hoãn. Hơn nữa, các nhà đầu tư dường như không hài lòng với công ty, mặc dù lượng đặt phòng kỷ lục của nó ..

Tuy nhiên, kết quả kinh doanh quý II của công ty phản ánh sự gia tăng mạnh mẽ của du lịch khi các nền kinh tế mở cửa trở lại, cùng với bầu trời trong nước và quốc tế. (Xem Biểu đồ Cổ phiếu Airbnb trên TipRanks)

Nhà phân tích Brian Fitzgerald của Wells Fargo đã bị ấn tượng bởi các phương thức vận hành kỷ luật và hiệu quả của Airbnb trong bối cảnh nhiều thách thức khác nhau. Nhà phân tích tin rằng Airbnb có lợi thế đi đầu trong một phân khúc tương đối mới và sắp ra mắt của ngành khách sạn. Ông tin rằng giá cổ phiếu giảm sau thu nhập có thể là cơ hội tuyệt vời để tăng vị thế cổ phiếu nhằm mang lại lợi nhuận lâu dài lành mạnh.

Duy trì xếp hạng mua đối với công ty, Fitzgerald coi triển vọng quý III của công ty là “sự phản ánh của việc thay đổi mô hình / cửa sổ đặt phòng của người tiêu dùng trong bối cảnh nhu cầu mở cửa trở lại cao hơn là phản ánh những hạn chế tăng trưởng của công ty hoặc danh mục cụ thể.”

Tuy nhiên, từ quan điểm ngắn hạn, Fitzgerald đã giảm mục tiêu giá trước đó của mình xuống còn 185 đô la từ 250 đô la.

Fitzgerald được xếp hạng No.151 trong số gần 8.000 nhà phân tích trong cơ sở dữ liệu của TipRanks. Ngoài ra, 57% xếp hạng của anh ấy đã mang lại lợi nhuận, tạo ra 18,2% lợi nhuận trung bình trên mỗi xếp hạng.

Pinterest

Một lựa chọn yêu thích khác của Brian Fitzgerald là mạng xã hội Pinterest (PINS). Công ty đã bị đè nặng bởi sự cạnh tranh gay gắt, những thất bại dẫn đến lạm phát và những cơn gió ngược khác làm lung lay niềm tin của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, kết quả hàng quý gần đây của nó tốt hơn đáng lo ngại.

Fitzgerald gọi “bình luận mang tính xây dựng” của ban quản lý, trong đó nhấn mạnh sự trở lại của người dùng hoạt động hàng tháng (MAU) đối với mô hình tăng trưởng theo mùa bình thường trong nửa cuối năm 2022 và sự suy giảm đầu tư vào năm 2023, dẫn đến việc mở rộng tỷ suất lợi nhuận.

Nhà phân tích cũng lạc quan về việc nhà đầu tư hoạt động được đánh giá cao Elliott Management ủng hộ chiến lược kinh doanh của Pinterest. (Xem Ý kiến ​​& Cảm xúc của Blogger trên Pinterest trên TipRanks)

Tuy nhiên, chi phí hoạt động ngắn hạn dự kiến ​​sẽ cao trong năm nay. Hơn nữa, những khó khăn khác dự kiến ​​sẽ khiến doanh thu trong năm chịu nhiều áp lực. Những dự báo này đã khiến Fitzgerald giảm mục tiêu giá xuống 34 đô la từ 37 đô la.

Tuy nhiên, nhà phân tích vẫn kiên định về triển vọng dài hạn và ông nhắc lại xếp hạng mua trên PINS. Ông nói: “Mặc dù chúng tôi tin rằng một số nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi về chiến lược nội dung Idea Pins của PINS, nhưng chúng tôi nhận thấy một bánh đà tiêu thụ / sáng tạo nội dung mới nổi và cho rằng PINS đang thực hiện những động thái phù hợp để thúc đẩy sự tương tác trong khi tiếp tục tinh chỉnh mức độ liên quan và các công cụ mua sắm,” ông nói.

Cirrus Logic

Hầu hết các nhà sản xuất chip tiếp xúc với thị trường điện thoại di động đều gặp rất nhiều thách thức trong năm nay. Cirrus Logic (CRUS), cung cấp các mạch tích hợp được tối ưu hóa cho một loạt các ứng dụng liên quan đến âm thanh, công nghiệp và năng lượng, nằm trong số các công ty đó. (Xem Các yếu tố rủi ro logic Cirrus trên TipRanks)

Gần đây, Cirrus đã mang lại kết quả kinh doanh hàng quý mạnh mẽ. Sau bản in, nhà phân tích Christopher Rolland của Susquehanna đã phân tích triển vọng tương lai của công ty.

Rolland nhấn mạnh mối quan hệ bền chặt được ghi nhận từ lâu của Cirrus với khách hàng lớn nhất của mình, Apple. “Chúng tôi tin rằng mối quan hệ của họ với Apple chưa bao giờ tốt hơn và triển vọng vững chắc được cung cấp trong quý này chỉ tái khẳng định niềm tin của chúng tôi”, nhà phân tích cho biết.

Rolland cũng ghi nhận cam kết nhất quán của công ty đối với chương trình mua lại cổ phần mạnh mẽ. Cirrus đã công bố chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 500 triệu USD, bên cạnh 136,1 triệu USD còn lại từ ủy quyền mua lại trước đó vào năm 2021.

Rolland cho biết: “Với gần 7 tỷ USD tiền mặt ròng, chúng tôi hy vọng Cirrus sẽ đẩy nhanh những đợt mua này trước triển vọng mạnh mẽ,” Rolland nói, nhắc lại xếp hạng mua và mục tiêu giá 110 USD đối với cổ phiếu.

Christopher Rolland cũng là một trong những nhà phân tích Phố Wall được xếp hạng năm sao trên TipRanks. Anh ấy nắm giữ số 6thứ tự vị trí trong số gần 8.000 nhà phân tích được theo dõi trên nền tảng. Ngoài ra, 73% xếp hạng của anh ấy đã thành công và mỗi xếp hạng đã mang lại lợi nhuận trung bình là 25,4%.

Sức mạnh nguyên khối

Nguồn nguyên khối (MPWR) tạo ra các giải pháp điện năng cho một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm cả viễn thông và điện toán đám mây, nhưng nó đã bị ảnh hưởng bởi nhu cầu thấp hơn trên thị trường tiêu dùng cuối cùng. Tuy nhiên, gần đây, công ty đã mang lại những kết quả khả quan và những bình luận tích cực.

Nhà phân tích Quinn Bolton của Needham đã lưu ý đến sự gia tăng “chiến thắng trong thiết kế sân vườn xanh mới và tăng thị phần” của Monochain Power, điều này củng cố niềm tin của ông rằng công ty là “nhà phát triển thế tục nhanh nhất trong phân khúc tương tự.” (Xem Lịch sử và ngày chia cổ tức bằng công suất nguyên khối trên TipRanks)

Trình độ chuyên môn của Mono blocks Power trong công nghệ và ứng dụng quy trình BCD độc quyền đã thúc đẩy công ty đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh hơn so với các công ty cùng ngành trong lĩnh vực tín hiệu tương tự / hỗn hợp. Bolton cho biết: “Chúng tôi tin rằng MPS sẽ tiếp tục phát triển nhanh hơn thị trường tương tự do tăng thị phần, sự bùng nổ của các sản phẩm / thiết kế mới và các dự án hợp tác phát triển với khách hàng cấp một”.

Dựa trên phân tích của mình về Sức mạnh nguyên khối, Quinn Bolton đã nhắc lại xếp hạng mua vào cổ phiếu và nâng mục tiêu giá lên 550 đô la từ 500 đô la.

Bolton là số 1 trong cơ sở dữ liệu lớn với khoảng 8.000 nhà phân tích được theo dõi trên TipRanks. Tổng cộng, 74% xếp hạng của anh ấy đã có lãi, mang lại lợi nhuận trung bình cho mỗi xếp hạng là 45,1%.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan