18:59 15-05-2022 221 lượt xem

Các nhà phân tích hàng đầu Phố Wall nói rằng hãy mua Costco & Cigna

Các nhà phân tích hàng đầu Phố Wall nói rằng hãy mua Costco & Cigna

Cuộc biểu tình hôm thứ Sáu đã mang lại cho các nhà đầu tư một chút thời gian nghỉ ngơi sau đợt hỗn loạn mới nhất của thị trường chứng khoán, nhưng nhiều khả năng sẽ có nhiều biến động ở phía trước.

Việc lạm phát tiếp tục giảm cũng không giúp được gì, và động thái tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang đã tạo ra thêm sự không chắc chắn.

Những chuyên gia hàng đầu của Phố Wall đang nhắc nhở các nhà đầu tư nhìn qua sự hỗn loạn và đặt mục tiêu đầu tư dài hạn. Các nhà phân tích đang chọn ra những cổ phiếu yêu thích của họ để vượt qua cơn bão, theo TipRanks, công ty xếp hạng các chuyên gia hoạt động tốt nhất Phố Wall.

Dưới đây là năm cổ phiếu được các nhà phân tích đánh giá cao trong tuần này.

Coursera

Coursera (TÒA ÁN) cung cấp các khóa học trực tuyến bao gồm nhiều lĩnh vực và trình độ chuyên môn, bao gồm cả các chương trình cấp bằng. Nó nhắm mục tiêu đến các cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm cả các công ty tìm cách nâng cao kỹ năng cho lực lượng lao động của họ.

Coursera hợp tác với các chuyên gia trong ngành và các trường đại học để cung cấp nội dung khóa học. Khách hàng có thể mua chứng chỉ khóa học riêng lẻ hoặc mua gói đăng ký. Doanh thu của Coursera đã tăng 36% so với cùng kỳ năm ngoái lên 120,4 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm 2022, đánh bại ước tính đồng thuận là 116,7 triệu đô la. (Xem Cảm xúc trên Blogger của Coursera trên TipRanks)

Coursera không thể tránh khỏi đợt bán tháo đã ảnh hưởng đến các cổ phiếu trên diện rộng. Tuy nhiên, những người mua giảm giá có thể nhận được rất nhiều. Ryan MacDonald của Needham đã tham dự hội nghị thường niên gần đây của Coursera và thuyết phục rằng cổ phiếu mang lại cơ hội đầu tư dài hạn tuyệt vời. Trong một báo cáo gần đây, nhà phân tích chỉ ra rằng các cuộc thảo luận tại hội nghị đã cung cấp một triển vọng ngụ ý về cơ hội ngày càng tăng trên các phân khúc của Coursera.

MacDonald đánh giá cổ phiếu là một giao dịch mua với giá mục tiêu là 32 đô la.

Trong phân khúc người tiêu dùng, Coursera đang mở rộng việc cung cấp chứng chỉ chuyên nghiệp với tỷ suất lợi nhuận gộp cao. Chiến lược này sẽ hỗ trợ tăng trưởng doanh thu và mở rộng tỷ suất lợi nhuận, nhà phân tích cho biết. Theo MacDonald, trong phân khúc doanh nghiệp, Coursera đang giới thiệu các dịch vụ sáng tạo và tiện ích bổ sung miễn phí sẽ giúp họ giành được khách hàng mới đồng thời mở rộng thị phần ví của mình.

Trong số gần 8.000 nhà phân tích trong cơ sở dữ liệu TipRanks, MacDonald được xếp ở vị trí thứ 545. Tỷ lệ thành công của anh ấy là 47%, với lợi nhuận trung bình là 12,5% cho mỗi lần đánh giá.

Công nghệ ZoomInfo

ZoomInfo (ZI) bán quyền truy cập vào thông tin cơ sở dữ liệu có giá trị mà các công ty dựa vào để tiếp thị và tuyển dụng nhân tài. Ví dụ, nền tảng TalentOS của nó cho phép các công ty tuyển dụng hiệu quả hơn.

Trong quý đầu tiên, ZoomInfo đã đánh bại các ước tính đồng thuận về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng của nó. Công ty tiếp tục đưa ra triển vọng lạc quan cho quý II và cả năm. (Xem Dữ liệu Thu nhập ZoomInfo trên TipRanks)

Mặc dù có kết quả kinh doanh hàng quý mạnh mẽ và hướng dẫn lạc quan, cổ phiếu của ZoomInfo đã bị sa sút. Theo nhà phân tích Brian Peterson của Raymond James, việc bán tháo trên ZoomInfo là một may mắn ngụy trang cho các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn vì họ có thể mua cổ phiếu với giá rẻ. Trong một báo cáo gần đây, nhà phân tích cho rằng ZoomInfo có nhiều dư địa để tăng trưởng lợi nhuận, do công ty giới thiệu các sản phẩm mới, mua lại và thúc đẩy mở rộng ra quốc tế.

Peterson đánh giá cổ phiếu là một giao dịch mua với giá mục tiêu là 65 đô la.

Trong bối cảnh nhu cầu mạnh mẽ, ZoomInfo đang tăng tốc mở rộng ra quốc tế. Công ty đang tăng số lượng nhân viên của mình tại London, và gần đây nó cũng đã mở văn phòng thực đầu tiên tại Ấn Độ.

Đồng thời, ZoomInfo vẫn đang tiếp tục với các thương vụ mua lại chiến lược. Gần đây, nó đã mua lại Comparably và Dogpatch Advisors để hỗ trợ các giải pháp tuyển dụng và bán hàng của mình. Khi mở rộng ra nước ngoài và nâng cao các giải pháp của mình bằng các thương vụ mua lại, ZoomInfo đang giành được nhiều công việc kinh doanh hơn từ các khách hàng hiện tại. Ví dụ, gần đây nó đã có một thỏa thuận mở rộng với Alphabet, công ty mẹ của Google (GOOGL), nhà phân tích cho biết.

Peterson được xếp ở vị trí thứ 100 trong số gần 8.000 nhà phân tích trong cơ sở dữ liệu TipRanks. Xếp hạng cổ phiếu của anh ấy đã đúng 59% thời gian, với lợi nhuận trung bình là 19,2% cho mỗi xếp hạng.

Costco

Nhà bán lẻ hộp lớn Costco (GIÁ CẢ) hiện đang vận hành mạng lưới khoảng 830 cửa hàng và có kế hoạch mở thêm 30 cửa hàng vào năm 2022. Động thái này có thể thúc đẩy doanh số bán hàng của hãng. (Xem Biểu đồ Cổ phiếu Costco trên TipRanks).

Trong báo cáo hàng quý mới nhất của mình, Costco đã công bố doanh thu và lợi nhuận vượt qua ước tính đồng thuận. Tuy nhiên, cổ phiếu Costco đã tiếp tục giao dịch dưới mức bắt đầu của năm. Nhà phân tích Rupesh Parikh của Oppenheimer tin rằng Costco vẫn là một khoản đầu tư tuyệt vời và việc giảm giá cổ phiếu là cơ hội tuyệt vời để mua nó với giá thấp hơn. Trong một báo cáo gần đây, nhà phân tích nhấn mạnh đội ngũ quản lý mạnh mẽ của Costco và thành tích tốt về lợi nhuận của cổ đông.

Parikh đánh giá cổ phiếu là một giao dịch mua với giá mục tiêu là $ 645.

Về lợi tức cổ đông, Costco có lịch sử trả cổ tức lâu đời. Gần đây, nó đã tăng khoản thanh toán lên 3,60 đô la cho mỗi cổ phiếu trên cơ sở hàng năm. Parikh nhìn thấy triển vọng về một khoản cổ tức đặc biệt. Nhà phân tích cũng lưu ý rằng doanh số bán hàng tháng 4 mạnh mẽ của Costco bất chấp nhiều khó khăn mà các nhà bán lẻ trên diện rộng đang phải vật lộn. Nhà phân tích cũng nhận thấy Costco có một vị thế cạnh tranh mạnh mẽ, điều này sẽ cho phép nó tiếp tục giành thị phần.

Parikh được xếp ở vị trí thứ 352 trong số khoảng 8.000 nhà phân tích trong cơ sở dữ liệu TipRanks. Nhà phân tích đã chính xác 62% thời gian trong xếp hạng cổ phiếu của mình, với lợi nhuận trung bình là 10,5% trên mỗi xếp hạng.

Chấm màu xanh lá cây

Công ty Fintech Green Dot (GDOT) cung cấp thẻ ghi nợ trả trước, tài khoản séc và dịch vụ xử lý tiền mặt của người tiêu dùng. Nó cũng giúp giải ngân tiền lương và xử lý các khoản hoàn thuế.

Công ty đã mang lại kết quả kinh doanh quý đầu tiên tốt đẹp, khi cả doanh thu và lợi nhuận đều cải thiện so với cùng kỳ năm trước và vượt ước tính đồng thuận. Green Dot tiếp tục đưa ra hướng dẫn lạc quan cho quý hai và cả năm. Công ty cũng đã khởi động chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 100 triệu USD. (Xem Phân tích rủi ro chấm xanh trên TipRanks)

Tuy nhiên, cổ phiếu Green Dot vẫn chịu áp lực trong bối cảnh thị trường bán tháo trên diện rộng. Theo nhà phân tích Mayank Tandon của Needham, GDOT có triển vọng tươi sáng và đợt giảm giá hiện tại là một cơ hội hời.

Tandon đánh giá GDOT là một giao dịch mua với giá mục tiêu là 35 đô la.

Nhà phân tích lưu ý rằng đại dịch đã thúc đẩy việc áp dụng ngân hàng kỹ thuật số và thanh toán, thêm vào đó xu hướng này đang ảnh hưởng đến các lĩnh vực trọng tâm cốt lõi của GDOT. Tandon cũng lưu ý rằng ban lãnh đạo của GDOT tiếp tục đầu tư vào việc thúc đẩy tăng trưởng dài hạn trong tương lai. Các khoản đầu tư, cùng với việc mua lại cổ phiếu, có thể thúc đẩy tăng trưởng thu nhập trên mỗi cổ phiếu ở mức hai con số vào năm 2023 và hơn thế nữa.

Trong số gần 8.000 nhà phân tích trong cơ sở dữ liệu TipRanks, Tandon được xếp ở vị trí thứ 573. Các cuộc gọi của nhà phân tích đã chính xác 48% thời gian, với lợi nhuận trung bình là 10% cho mỗi xếp hạng.

Xì gà

Công ty bảo hiểm sức khỏe Cigna (CI) đang cản trở việc bán tháo trên thị trường rộng lớn hơn. Các nhà đầu tư đã tiếp tục đổ xô vào cổ phiếu Cigna sau khi công ty báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý mạnh mẽ và đưa ra hướng dẫn lạc quan cho cả năm. Nhà phân tích Ann Hynes của Mizuho Securities tin rằng đó là điều đúng đắn cần làm ngay bây giờ.

Trong một báo cáo gần đây, nhà phân tích lưu ý rằng triển vọng của Cigna vẫn sáng sủa. Công ty gần đây đã tung ra một dịch vụ tư vấn nhà cung cấp mà họ cho biết là được thiết kế để mang lại kết quả tốt hơn cho bệnh nhân ung thư. Dịch vụ này được cung cấp bởi Evernorth Health Services. Trong một cuộc thử nghiệm cộng đồng, Cigna cho biết kết quả cho thấy 40% bệnh nhân được hưởng lợi từ hướng dẫn trị liệu cập nhật, nhờ vào dịch vụ tư vấn của nhà cung cấp. Theo Hynes, hoạt động kinh doanh của Evernorth hoạt động tốt trong quý đầu tiên và nó vẫn có vị trí tốt để tăng trưởng vào năm 2023. (Xem Dữ liệu cổ tức của Cigna trên TipRanks)

Hynes đánh giá cổ phiếu là một giao dịch mua với giá mục tiêu là 291 đô la.

Theo Hynes, đơn vị Evernorth của Cigna đang hưởng lợi từ các chiến thắng kinh doanh mới và tỷ lệ gia hạn mạnh mẽ. Nhà phân tích cũng lưu ý rằng có một cơ hội bán chéo lớn cho Cigna giữa phân khúc chăm sóc sức khỏe và đơn vị Evernorth.

Trong số gần 8.000 nhà phân tích trong cơ sở dữ liệu TipRanks, Hynes xếp thứ 568. Các cuộc gọi của nhà phân tích đã đúng 57% thời gian, với lợi nhuận trung bình là 8,9% cho mỗi xếp hạng.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan