18:35 17-07-2022 129 lượt xem

Các nhà phân tích hàng đầu Phố Wall nói rằng hãy mua những cổ phiếu như Levi’s & Palo Alto

Các nhà phân tích hàng đầu Phố Wall nói rằng hãy mua những cổ phiếu như Levi’s & Palo Alto

Giám đốc điều hành của Levi Strauss & Co., Chip Bergh rung chuông khai mạc trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) trong đợt IPO của công ty tại New York, Mỹ, ngày 21 tháng 3 năm 2019.

Lucas Jackson | Reuters

Hơn hai tuần nữa bước sang quý III, môi trường kinh tế và triển vọng ngắn hạn tiếp tục căng thẳng và âm u.

Tuy nhiên, thị trường con gấu được theo sau bởi thị trường tăng giá. Khi sự phục hồi bắt đầu, nhiều nhà đầu tư sẽ hối tiếc khi ngồi bên lề thay vì mua đúng cổ phiếu sớm hơn.

Cuối cùng, các chuyên gia hàng đầu của Phố Wall đã chọn ra 4 cổ phiếu có tiềm năng dài hạn, theo TipRanks, công ty xếp hạng các nhà phân tích dựa trên hiệu suất của chúng.

Levi Strauss & Co.

Levi Strauss & Co.’s (LEVI) kết quả quý hai vào đầu tháng này đã cho chúng ta cái nhìn về cách nó điều hướng áp lực kinh tế vĩ mô. Kết quả tốt hơn mong đợi và công ty thậm chí còn nhắc lại hướng dẫn của mình cho năm 2022.

Năng lực điều hành mạnh mẽ đang giúp nhà bán lẻ quản lý các thách thức một cách hiệu quả. Sau bản in quý 2, nhà phân tích Robert Drbul của Guggenheim đã xem xét hiệu suất của Levi và nổi lên với xếp hạng mua tăng cường và mục tiêu giá là 33 đô la. (Xem ngày & lịch sử cổ tức của Levi Strauss & Co trên TipRanks)

Drbul, người xếp thứ 607 trong số gần 8.000 nhà phân tích theo dõi trên TipRanks cho biết: “Chúng tôi tiếp tục tin rằng thương hiệu Levi’s vẫn mạnh và các nguyên tắc phân bổ vốn của công ty theo hướng ưu tiên chiến lược sẽ tiếp tục tạo ra thị phần. Xếp hạng của Drbul đã thành công 58% thời gian, trả về trung bình 6,9% cho mỗi xếp hạng.

Nhà phân tích cũng lưu ý rằng Levi thực sự được hưởng lợi từ việc tăng giá bán lẻ, được phản ánh trong doanh thu và tỷ suất lợi nhuận gộp của nó. Hơn nữa, các doanh nghiệp tầm thấp của công ty (Kinh doanh Chữ ký ở Walmart và Denizen và các doanh nghiệp tab đỏ ở Target), cũng sẵn sàng thu lợi từ sự thay đổi xu hướng mua hàng của người tiêu dùng do lạm phát.

Palo Alto Networks

Mạng Palo Alto (PANW) là một tên tuổi lớn trong thế giới an ninh mạng và là một trong những công ty đã cố gắng đứng vững trong bối cảnh thị trường rộng lớn hơn. Các biện pháp hiệu quả của nó đã giúp công ty điều chỉnh chi phí cao hơn do các vấn đề của chuỗi cung ứng và duy trì lợi nhuận.

Nhà phân tích Grey Powell của BTIG, người cũng giữ thứ hạng 793 trong số gần 8.000 nhà phân tích theo dõi trên TipRanks, rất tự tin về sức hút trong tường lửa cốt lõi của Palo Alto, chiếm hơn 75% tổng doanh số. (Xem Biểu đồ Cổ phiếu của Palo Alto Networks trên TipRanks)

Trong một cuộc gọi nhà đầu tư được tổ chức với ban quản lý của Palo Alto, Powell lưu ý rằng công ty không tiết lộ bất kỳ cập nhật nào giữa quý. Tuy nhiên, khi được hỏi về việc liệu ngành bảo mật có đang đối mặt với sự suy giảm do những rắc rối của thị trường rộng lớn hơn hay không, ban lãnh đạo của Palo Alto nói rằng công ty chưa nhận thấy bất kỳ sự suy giảm nào về nhu cầu kể từ giữa tháng Năm.

Powell cho biết: “Với sự thay đổi hỗn hợp sang phân khúc Bảo mật thế hệ tiếp theo (NGS) và cải thiện hiệu suất trong các dịch vụ kèm theo trên mảng tường lửa truyền thống, chúng tôi nghĩ PANW có thể duy trì mức tăng trưởng doanh thu ở mức 20% trở lên và mở rộng biên lợi nhuận dài hạn”. những người nhìn thấy nhiều ưu điểm để chia sẻ hiệu suất trong 12 đến 18 tháng tới.

Đáng chú ý, Powell đã thành công với 55% xếp hạng của mình, trung bình mỗi xếp hạng tạo ra 9,1% lợi nhuận.

SentinelOne

Một trong những cổ phiếu yêu thích khác của Gray Powell là nền tảng an ninh mạng tự trị SentinelOne (S). Mặc dù là một phần của việc bán tháo trên thị trường rộng lớn hơn bị thúc đẩy bởi nhiều áp lực kinh tế vĩ mô, SentinelOne nhấn mạnh rằng công ty không phải đối mặt với bất kỳ sự suy giảm đáng kể nào về nhu cầu.

Trong một cuộc thảo luận sôi nổi, ban lãnh đạo SentinelOne đã chỉ ra rằng vì bảo mật là một phần rất bền trong ngân sách CNTT (vì nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp bảo mật mạnh mẽ hơn và không ngừng phát triển), công ty đang phải đối mặt với những khó khăn. Hơn nữa, trong không gian an ninh, SentinelOne tin rằng mình đang hoạt động trong khu vực lâu bền nhất, đó là một phần thưởng. (Xem Hoạt động giao dịch của quỹ phòng hộ SentinelOne trên TipRanks).

Powell tin rằng SentinelOne có một số cơ hội phát triển dài hạn ở phía trước và có khả năng phát triển đáng kể và ổn định trong 5 năm tới hoặc hơn.

Powell cho biết: “Theo quan điểm của chúng tôi, thị trường mục tiêu bảo mật điểm cuối doanh nghiệp cốt lõi của S là duy nhất ở chỗ nó đang đồng thời trải qua xu hướng nhu cầu tăng cao và di chuyển khỏi các giải pháp cũ,” Powell nói.

Nhà phân tích cũng lạc quan về việc mở rộng chiến lược của SentinelOne sang các thị trường liền kề, điều này sẽ giúp mở rộng tổng thị trường có thể giải quyết được.

Tập đoàn tài chính công dân

Lĩnh vực ngân hàng đã bước vào ánh đèn sân khấu khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất chủ chốt. Trong môi trường này, nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng thương mại Citizens Financial Group (CFG) đang được hưởng lợi từ lãi suất cao hơn dưới dạng thu nhập lãi ròng tăng, mặc dù thu nhập phí giảm (do căng thẳng địa chính trị) và nhu cầu vốn vay có thể chậm lại.

Trước khi công bố kết quả kinh doanh quý II của công ty vào ngày 19 tháng 7, nhà phân tích Gerard Cassidy của RBC Capital Markets đã cân nhắc về sự phát triển và các nguyên tắc cơ bản của công ty và nhắc lại xếp hạng mua của mình.

Tuy nhiên, hãy nhớ đến những khó khăn trong ngắn hạn – bao gồm các doanh nghiệp nhạy cảm với thế chấp và thị trường vốn của Công dân – nhà phân tích đã cắt giảm mục tiêu giá của mình xuống còn 55 đô la từ 58 đô la. (Xem Hoạt động giao dịch nội gián tài chính của công dân trên TipRanks)

Tuy nhiên, Cassidy nhận thấy rằng trong các chu kỳ cập nhật chính sách tiền tệ trước đó, tiền gửi cốt lõi của Công dân đã tăng lên. Ngoài ra, trong các chu kỳ như vậy, các khoản tiền gửi này dường như dính hơn dự kiến. Hơn nữa, chi phí tiền gửi dự kiến ​​sẽ duy trì ở mức thấp trong thời gian dài, dẫn đến lợi nhuận cao hơn bình thường trong giai đoạn đầu của chu kỳ thắt chặt tiền tệ năm nay.

Hơn nữa, bất chấp sự cảnh giác của các nhà đầu tư về việc suy thoái kinh tế có thể ảnh hưởng đến chất lượng tín dụng của Người dân như thế nào, Cassidy vẫn lạc quan rằng sức mạnh hiện tại của chất lượng tín dụng sẽ tiếp tục. “Chúng tôi nhận thấy rằng CFG và ngành đã ‘hoạt động tốt hơn’ về tín dụng và việc bình thường hóa xu hướng tín dụng có thể bắt đầu thành hiện thực vào nửa cuối năm 2022 mà chúng tôi tin rằng Công ty sẽ quản lý được”, nhà phân tích cho biết.

Cassidy hiện giữ vị trí số 28 trong số gần 8.000 nhà phân tích Phố Wall được theo dõi trên TipRanks. Anh ấy đã đạt được thành công trong xếp hạng của mình 66% thời gian và mỗi xếp hạng của anh ấy đã trả về trung bình 22,2%.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan