20:11 12-12-2021 200 lượt xem

Các nhà phân tích hàng đầu Phố Wall nói rằng hãy mua Rivian và Marvell

Các nhà phân tích hàng đầu Phố Wall nói rằng hãy mua Rivian và Marvell

RJ Scaringe và nhóm trong ngày khai trương tại khuôn viên sản xuất của Rivian ở Normal, IL.

Nguồn: Rivian

Sự biến động của thị trường trong những tuần gần đây đủ để khiến ngay cả những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm nhất cũng phải lo lắng, đặc biệt khi họ phải đối mặt với biến thể omicron Covid và viễn cảnh chính sách tiền tệ thắt chặt hơn từ Cục Dự trữ Liên bang.

Các nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall đang xem xét quá trình biến động ngắn hạn. Năm cổ phiếu này là những người chiến thắng tiềm năng trong dài hạn, theo TipRanks, chuyên theo dõi những người chọn cổ phiếu hoạt động tốt nhất.

Marvell

Trong khi lĩnh vực bán dẫn được hưởng lợi rất nhiều từ sự chuyển hướng sang các trung tâm dữ liệu và nền kinh tế kỹ thuật số, thì Marvell Technology (MRVL) đã sẵn sàng để viết hoa. Nhà phát triển chất bán dẫn gần đây đã phá vỡ lợi nhuận hàng quý của mình và các nhà phân tích đã có quan điểm lạc quan hơn về triển vọng nhiều năm của họ. (Xem Các yếu tố rủi ro Marvell trên TipRanks)

Hans Mosesmann của Rosenblatt Securities đã công bố một báo cáo lạc quan về cổ phiếu, lưu ý rằng công ty đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng doanh số bán hàng trên 30%, cũng như một nhịp và tăng theo hướng dẫn của nó. Hơn nữa, Marvell đã giảm thiểu tác động của chuỗi cung ứng cho đến nay.

Mosesmann đánh giá cổ phiếu là Mua và tăng mục tiêu giá của mình lên 120 đô la từ 100 đô la.

Nhà phân tích lưu ý rằng Marvell đang có nhu cầu mạnh mẽ ở “tất cả các thị trường cơ sở hạ tầng chính (DC, Carrier, Enterprise / Networking và Auto / Industrial), với tất cả chúng đều có sự chuyển đổi mới với các giải pháp silicon thương mại / mạch tích hợp dựa trên ứng dụng 5nm trong 2H22. ” Những con chip này chính là thứ mà công ty tập trung vào và các ứng dụng của chúng được dự đoán sẽ “phát triển tuần tự” trong tương lai, Mosesmann nói.

Nhà phân tích nói rằng trong vài năm tới, gọi cổ phiếu là một “ý tưởng thế tục được yêu thích”, công ty nhận thấy một bước tiến và doanh thu gia tăng từ các chiến thắng trong thiết kế silicon được tối ưu hóa cho đám mây, sự phát triển của 5G và hàm lượng đô la tăng lên, doanh thu của Độ dẫn điện của Ethernet dành cho ô tô và sự phát triển của PAM4 [pulse amplitude modulation with four levels] và các sản phẩm ZR để hỗ trợ tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ. ”

Công ty tổng hợp tài chính TipRanks hiện xếp Mosesmann ở vị trí thứ 6 trong số hơn 7.000 nhà phân tích chuyên nghiệp. Anh ấy đã thành công với 81% thời gian chọn cổ phiếu và thu về trung bình 79% cho mỗi lần xếp hạng.

Rivian

Vài năm gần đây là một cuộc cách mạng đối với ngành công nghiệp ô tô, khi các nhà sản xuất xe điện (EV) thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng và các nhà đầu tư. Sau khi ra mắt công chúng vào tháng trước với nhiều sự phô trương, cổ phiếu của Rivian Automotive (RIVN) dường như đã dịu đi trong sự biến động và các nhà phân tích chủ yếu lạc quan. (Xem Phân tích Cổ phiếu Rivian trên TipRanks)

Trong số các nhà phân tích đó có Daniel Ives của Wedbush Securities, người coi Rivian là một “EV đang phát triển mạnh mẽ”, do quỹ đạo của nó trong việc nắm bắt một thị trường phần lớn chưa được khai thác. Trong khi các nhà sản xuất xe điện khác chủ yếu tập trung vào xe thể thao và sedan, Rivian là một trong những người đầu tiên cung cấp các mẫu SUV và Pickup hạng sang.

Ives xếp hạng cổ phiếu là Mua và bắt đầu phủ sóng với mục tiêu giá là 130 đô la cho mỗi cổ phiếu.

Tương đối ít cạnh tranh cản đường RIVN, chỉ với General Motors (GM), Ford (F) và Tesla (TSLA) có kế hoạch sản xuất hoặc công bố các loại xe tương tự. Khi so sánh với các công ty nhỏ hơn, Ives cho rằng Rivian đang “dẫn đầu”.

Nhà phân tích lưu ý rằng RIVN được tích hợp theo chiều dọc phù hợp và có hàng chục nghìn đơn đặt hàng trước sẵn sàng cung cấp nhu cầu nhất quán trong tương lai. Ngoài ra, công ty được hỗ trợ bởi Amazon và đơn đặt hàng đội xe 100.000 chiếc, điều này đã mang lại niềm tin cho các nhà đầu tư.

Ives tin rằng “Rivian được thiết lập để tạo ra một danh mục mới trong không gian EV với sự ra mắt thay đổi trò chơi của nó, một nhà máy Normal, Illinois khổng lồ, và tạo ra một thương hiệu lớn trong thị trường EV trong thập kỷ tới.”

Trong số hơn 7.000 nhà phân tích tài chính đưa ra lời khuyên, Ives được TipRanks coi là xếp thứ 79. Xếp hạng cổ phiếu của anh ấy đã trả về đúng 69% thời gian và dẫn đến lợi nhuận trung bình là 46,3%.

Bảng chữ cái

Bảng chữ cái khổng lồ về công nghệ (GOOGL) là một trong những công ty có giá trị nhất thế giới và nó đã đầu tư vào AI trên nhiều lĩnh vực, cuối cùng đã thúc đẩy doanh thu trong quý thứ ba của mình. Hơn nữa, các xu hướng xã hội vĩ mô tồn tại tại nhà đã nằm trong tay tập đoàn, với rất ít dấu hiệu chậm lại.

Ivan Feinseth của Tigress Financial Partners cho biết, sự chú trọng mạnh mẽ vào trí tuệ nhân tạo đã mang lại lợi ích cho điện thoại thông minh Pixel 6 mới của Alphabet và các tính năng công cụ tìm kiếm chung của nó. Ông cũng lưu ý rằng Apple (AAPL) Các thay đổi về quyền riêng tư của iOS 14.5 có tác động tối thiểu đến phân khúc quảng cáo của GOOGL, một phần do sự phổ biến của hệ điều hành Android. (Xem Lưu lượng truy cập trang web bảng chữ cái trên TipRanks)

Feinseth đánh giá cổ phiếu là Mua và tăng mục tiêu giá của mình lên $ 3,540 từ $ 3,185.

Về những đổi mới khám phá của Alphabet, nhà phân tích nói thêm rằng công ty đã đầu tư vào “quy trình tìm kiếm ngôn ngữ tự nhiên dựa trên mạng nơ-ron tiên tiến MUM (Mô hình hợp nhất đa nhiệm), mạnh hơn một nghìn lần so với BERT (Mô hình mã hóa hai chiều từ Transformers) . ”

Ngay cả với những khoản đầu tư lớn của mình, GOOGL vẫn duy trì một bảng cân đối kế toán đủ mạnh để làm hài lòng các cổ đông của mình trong thời gian tới. Công ty đã mở rộng chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 50 tỷ đô la để bao gồm cả hai loại cổ phiếu và cho đến nay đã thực hiện trên 36,8 tỷ đô la trong năm nay.

Feinseth được xếp hạng ở vị trí thứ 55 trong số hơn 7.000 nhà phân tích trên TipRanks và đã chứng kiến ​​thành công 70% thời gian. Xếp hạng của anh ấy đã thu về lợi nhuận trung bình là 35,7%.

SentinelOne

Với việc số hóa nhiều hơn và các giải pháp dựa trên đám mây cho các doanh nghiệp lớn và hoạt động cá nhân, mối đe dọa tấn công mạng cũng tăng lên. Đối với các nhà đầu tư đang tìm cách chơi không gian an ninh mạng, Alex Henderson của Needham & Co. đặt tên là SentinelOne (S) “công ty phát triển nhanh nhất trong danh sách bảo hiểm của chúng tôi.”

Công ty công nghệ bảo mật gần đây đã công bố thu nhập hàng quý ấn tượng, đánh bại và nâng cao chỉ đạo so với ước tính đồng thuận của Phố Wall. SentinelOne đã và đang mở rộng phạm vi phân phối của mình một phần do quan hệ đối tác với các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý. Công ty cũng đã thâm nhập sâu hơn vào các công ty thương mại lớn hơn. (Xem SentinelOne News Sentiment trên TipRanks)

Henderson đánh giá cổ phiếu là Mua và tuyên bố giá mục tiêu là 82 đô la.

Nhà phân tích lưu ý rằng “nền tảng đa người thuê, dựa trên các dịch vụ vi mô, dựa trên API đặc biệt thích hợp để tích hợp vào môi trường hoạt động của MSSP, cho phép SentinelOne phục vụ cơ hội thị trường cuối khổng lồ này theo cách hiệu quả về chi phí.”

Quý vừa qua đã chứng kiến ​​những khách hàng mới nhanh chóng chấp nhận bộ sản phẩm hoàn chỉnh của SentinelOne, cũng như tỷ lệ khách hàng gia hạn đăng ký của họ cao hơn.

Tuy nhiên, do thời hạn khóa sáu tháng đối với cổ phiếu của công ty gần đây đã kết thúc, cổ phiếu có thể vẫn bị ảnh hưởng bởi sự biến động gia tăng trong thời gian tới. Mặc dù vậy, Henderson dự đoán SentinelOne sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ sự phổ biến cao của dịch vụ Cloud Workload và các dịch vụ sản phẩm mới khác, cuối cùng là thúc đẩy tăng trưởng lâu dài.

Trong số hơn 7.000 nhà phân tích tài chính trên TipRanks, Henderson được đánh giá ở vị trí thứ 50. Tỷ lệ thành công của anh ấy là 72% và xếp hạng cổ phiếu của anh ấy đã trả lại cho anh ấy mức trung bình là 44,1%.

Kết nối chất thải

Khi đại dịch xảy ra, nó ảnh hưởng đến mọi ngành, thậm chí cả các dịch vụ loại bỏ chất thải. Tuy nhiên, kết nối chất thải (WCN) kể từ đó đã kéo hoạt động kinh doanh của mình trở lại mức trước đại dịch, một phần do làn sóng mua bán và sáp nhập hỗ trợ tăng trưởng vô cơ, cơ sở khách hàng trung thành và các ưu đãi tiền lương mạnh mẽ bảo vệ nó khỏi tình trạng thiếu lao động đang diễn ra. (Xem Kết nối chất thải Hoạt động giao dịch nội gián trên TipRanks)

Hamzah Mazari của Jefferies Group đã trình bày chi tiết về những mặt tích cực này trong báo cáo gần đây của mình, nói rằng “WCN đã đi trước đường cong khi nói đến tiền lương và tiếp tục trả cho các tài xế của họ trên thị trường, điều này đã giúp giữ chân và chất lượng nhân viên.” Hơn nữa, ông không thấy trước việc M&A sẽ sớm hạ nhiệt.

Mazari đánh giá cổ phiếu là Mua và quyết định giá mục tiêu tăng là 154 USD / cổ phiếu.

Nhà phân tích lưu ý rằng công ty xử lý chất thải đã giảm thiểu lạm phát một cách hợp lý, sau khi tăng giá lên tới 6%, mức cao nhất so với mức cao trước đó vào năm 2008. WCN có một nền tảng vững chắc mà nó đã tạo dựng được lòng tin thông qua trách nhiệm giải trình. Điều này cho phép công ty có thêm đòn bẩy liên quan đến giá cả.

Theo như những lo ngại về hạn chế nguồn cung, Waste Connections đã và đang thực hiện một chiến lược, trong đó họ đặt hàng trước cho đội xe và thiết bị, để tự đưa mình “đi đầu.” Đối với mức lương cao mà các tài xế và nhân viên của công ty được hưởng, các chi phí này có thể giảm trong nửa cuối năm tới nếu tỷ suất lợi nhuận gộp quá eo hẹp, do đó giảm bớt áp lực.

Công ty tổng hợp tài chính TipRanks xếp Mazari ở vị trí thứ 443 trong số hơn 7.000 nhà phân tích. Các lần chọn cổ phiếu của anh ấy đã đúng 62% thời gian và họ đã trả lại cho anh ấy trung bình 39,6% mỗi lần.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan