20:39 03-04-2022 176 lượt xem

Các nhà phân tích Phố Wall đang lạc quan về các cổ phiếu như Nio & Amazon

Các nhà phân tích Phố Wall đang lạc quan về các cổ phiếu như Nio & Amazon

Công ty khởi nghiệp xe điện Trung Quốc Tianshu LI, nhân viên đầu tiên của Nio Inc, và ban lãnh đạo của công ty tổ chức lễ kỷ niệm tại Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) Chuông khai trương để kỷ niệm đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của công ty tại NYSE ở New York, ngày 12 tháng 9 năm 2018 .

Brendan McDermid | Reuters

Cổ phiếu đã kết thúc quý đầu tiên một cách lạc quan, nhưng các nhà đầu tư nên theo dõi các mục tiêu dài hạn của họ.

Những lo lắng về lạm phát, việc Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất, và xung đột giữa Nga và Ukraine đã làm rung chuyển thị trường trong ba tháng đầu năm 2022. Tuy nhiên, giữ quan điểm dài hạn vẫn là cách tốt nhất để giữ bình tĩnh và thu thập, đặc biệt là khi chọn cổ phiếu.

Một số chuyên gia chính xác nhất của Phố Wall đã đánh dấu 5 cổ phiếu trong dài hạn, theo TipRanks, chuyên theo dõi các nhà phân tích hoạt động tốt nhất.

Dưới đây là những công ty thu hút sự chú ý của các nhà phân tích trong tuần này.

Nio

Những hạn chế từ phía cung và thắt chặt hoạt động kinh tế nói chung đã làm giảm các tên tuổi công nghệ và tăng trưởng cao, và đối với Nio (NIO), ác cảm của các nhà đầu tư đối với cổ phiếu có trụ sở tại Trung Quốc đã không mang lại lợi ích cho công ty.

Theo Vijay Rakesh của Mizuho Securities, nhà sản xuất ô tô EV đã giảm hơn 30% từ đầu năm đến nay, mặc dù điều này chỉ khiến cổ phiếu trở nên hấp dẫn hơn, theo Vijay Rakesh của Mizuho Securities. Ông nói rằng những khó khăn trong ngắn hạn không phản ánh các nguyên tắc cơ bản của công ty cũng như triển vọng của nó.

Rakesh đánh giá NIO là một giao dịch mua, nhưng anh ta đã giảm nhẹ mục tiêu giá của mình xuống 60 đô la từ 65 đô la.

Nhà phân tích khẳng định rằng Nio “có vị trí tốt để tăng trưởng dài hạn, tập trung vào R & D, dẫn đầu về EV cao cấp, tăng tốc thâm nhập EV tại Trung Quốc, mở rộng toàn cầu và khả năng ra mắt thị trường đại chúng vào năm 2022-23.” Ông hy vọng công ty sẽ tăng sản lượng vào nửa cuối năm nay.

Nio dự kiến ​​sẽ phát triển sự hiện diện của mình ở thị trường châu Âu, mở rộng sang Đức, Đan Mạch, Thụy Điển và Hà Lan. Rakesh không hy vọng công ty sẽ sớm từ bỏ vị trí lãnh đạo EV cao cấp của mình.

Một số yếu tố đã ảnh hưởng tiêu cực đến sản lượng của Nio tính đến cuối năm, bao gồm trận động đất ở Nhật Bản và việc gia tăng các hạn chế của Covid-19 ở Trung Quốc. (Xem Phân tích rủi ro Nio trên TipRanks)

Có gần 8.000 nhà phân tích tài chính trên TipRanks, trong đó Rakesh được xếp hạng thứ 31. Anh ấy đã đúng khi xếp hạng cổ phiếu 72% thời gian và anh ấy đã trả lại trung bình 49,2% cho mỗi người.

Twilio

Twilio (TWLO) đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu của nó giảm khoảng 35% từ đầu năm đến nay, nhưng không tính hết hàng. Công ty phần mềm vẫn còn một số đòn bẩy tăng trưởng dài hạn để kéo.

Samad Samana của Jefferies Group lưu ý rằng “khả năng mở rộng ra quốc tế, các giải pháp mới hơn và các dịch vụ bán kèm từ các vụ mua bán và sáp nhập gần đây” là những điểm mạnh của Twilio. Ngoài ra, ban lãnh đạo của công ty tin rằng họ có thể tăng trưởng 30% trở lên trong vài năm tới.

Samana đánh giá cổ phiếu là một giao dịch mua và anh ta đã chỉ định giá mục tiêu là 360 đô la cho mỗi cổ phiếu.

Nhà phân tích được xếp hạng cao nhất đã đề cập rằng 52% doanh thu của công ty đến từ mảng nhắn tin vào năm 2021, điều này đã thúc đẩy lợi nhuận gộp và kéo khách hàng sang các sản phẩm khác. Hơn nữa, công ty đã và đang mở rộng lực lượng lao động và tuyển dụng nhiều đại diện bán hàng có kinh nghiệm hơn. (Xem Biểu đồ cổ phiếu Twilio trên TipRanks)

Một số gã khổng lồ viễn thông như Verizon (VZ), AT&T (T) và T-Mobile (TMUS) đã đưa ra phí đăng ký cho ứng dụng nhắn tin với người dùng, điều này gây ra sự chậm lại trong việc tiếp cận khách hàng của Twilio. Tuy nhiên, TWLO đã nỗ lực để hợp lý hóa quá trình này. Samana tin rằng chướng ngại vật đặc biệt này chỉ là một chướng ngại vật ngắn hạn.

Trên TipRanks, Samana giữ vị trí thứ 433 trong số gần 8.000 nhà phân tích. Anh ấy đã thực hiện đúng cuộc gọi khi xếp hạng cổ phiếu 54% thời gian và anh ấy đã nhận được lợi nhuận trung bình là 28% cho mỗi lần đánh giá.

Nền tảng Meta

Hoa Kỳ và Ủy ban Châu Âu gần đây đã công bố hướng dẫn mới về việc chuyển dữ liệu cá nhân từ EU sang Hoa Kỳ, được gọi là Khung bảo mật dữ liệu xuyên Đại Tây Dương.

Hiện tại, Nền tảng Meta, (FB), vẫn nằm trong vùng an toàn theo quy định và sẽ tiếp tục thu được lợi ích từ các xu hướng chi tiêu quảng cáo, theo Brian White của Monness, Crespi, Hardt & Co.

Ông nói rằng cơ hội kiếm tiền của FB trong metaverse vẫn còn nhiều và việc tham gia vào quá trình chuyển đổi kỹ thuật số lớn hơn sẽ mang lại cho nó những cơ hội thuận lợi. (Xem Lượt truy cập trang web của Nền tảng Meta trên TipRanks)

White đánh giá cổ phiếu là Mua và ông tuyên bố mục tiêu giá là $ 375 cho mỗi cổ phiếu.

Nhà phân tích cho biết mặc dù việc giám sát quy định là điều mà các nhà đầu tư sẽ phải cân nhắc, nhưng nếu Meta tuân thủ các quy định mới được thỏa thuận, nó sẽ tránh bị phạt hoặc đưa ra tòa án. Toàn bộ điểm mấu chốt của Đạo luật thị trường kỹ thuật số là đặt “dấu chấm hết cho sự thống trị của Big Tech” và “Tiếp sức cho những người giữ cổng kỹ thuật số trên thế giới”, vì vậy, FB là trọng tâm.

Xem xét Meta giảm hơn 40% so với mức cao nhất của nó vào tháng 9 năm 2021, cổ phiếu có vẻ khá hấp dẫn đối với White. Ông nói thêm rằng công ty có một số “biên lợi nhuận hoạt động cao nhất trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi” và nó sẽ giao dịch ở mức cao hơn.

Trên TipRanks, White giữ vị trí thứ 112 trong tổng số gần 8.000 nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp khác. Anh ấy duy trì tỷ lệ thành công hiện tại là 72% và anh ấy đã thu về trung bình 33,9% từ xếp hạng của mình.

Micron

Chuỗi cung ứng chất bán dẫn đã bị ảnh hưởng, nhưng Micron Technology (MU) Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên động, hoặc DRAM, chu kỳ sản phẩm đang chứng tỏ là một luồng gió đáng kể cho công ty chip.

Hans Mosesmann của Rosenblatt Securities đã công bố ý kiến ​​của mình về cổ phiếu sau khi gần đây đã báo cáo thu nhập hàng quý của mình, lưu ý rằng nhà sản xuất chip đã đánh bại và tăng theo hướng dẫn doanh thu và hiện đang kỳ vọng mở rộng biên lợi nhuận gộp trong quý tới. Những chỉ số này được đưa ra ngay cả khi công ty đang phải đối mặt với những khó khăn về lạm phát và tình trạng thiếu hụt linh kiện. (Xem Dữ liệu thu nhập từ công nghệ Micron trên TipRanks)

Mosesmann đánh giá cổ phiếu là một giao dịch mua và ông đưa ra mục tiêu giá là $ 165.

Đối với DRAM, nhà phân tích lập luận rằng “Mẹ của tất cả các chu kỳ” chỉ có thể được kích hoạt bằng công nghệ DRAM và Micron đang đều đặn cung cấp điều này.

Nhà phân tích viết rằng công ty “vẫn giữ vai trò chu kỳ tốt nhất của chúng tôi trong bán kết”, nói thêm rằng “các trình điều khiển thế tục như AI, điện toán Edge, tăng trưởng trung tâm dữ liệu và triển khai mạng 5G đang tạo cơ hội cho Micron.”

Bên cạnh thu nhập khả quan, triển vọng và các đòn bẩy tăng trưởng khác nhau của công ty, Mosesmann nhấn mạnh đến giám đốc tài chính lâm thời của Micron, người mà ông tin rằng sẽ tiếp tục giữ vai trò này.

Trong số gần 8.000 nhà phân tích, Mosesmann xếp thứ 5 trên TipRanks. Anh ấy đã đúng khi xếp hạng cổ phiếu 84% thời gian và anh ấy đã trả lại trung bình 77,9% cho mỗi lựa chọn của mình.

Amazon

Một trong những công ty và nhà bán lẻ lớn nhất thế giới được dự đoán sẽ có triển vọng tăng trưởng to lớn và giá thành rẻ. Mark Mahaney của Evercore ISI gần đây đã nêu bật bốn lý do cốt lõi tại sao Amazon (AMZN) vẫn là một khoản đầu tư hấp dẫn.

Các yếu tố của ông bao gồm “các yếu tố không được đánh giá cao” của Amazon, bao gồm sự quan tâm của người tiêu dùng đối với vận chuyển nhanh, hoạt động kinh doanh quảng cáo cách nhiệt của công ty, tiềm năng hàng tạp hóa và mức định giá chiết khấu nói chung. (Xem Hoạt động của quỹ phòng hộ Amazon.com trên TipRanks)

Mahaney duy trì xếp hạng mua vào cổ phiếu và ông đưa ra mục tiêu giá là 4.300 USD / cổ phiếu.

Nhà phân tích lưu ý rằng công ty đã mở rộng công suất nhà kho thêm 350 triệu feet vuông trong năm 2020 và 2021. Điều này đưa Amazon đến gần hơn với người tiêu dùng. Hơn nữa, AMZN đã tăng gấp đôi khả năng “vận chuyển siêu trong ngày” của mình trong sáu tháng qua, do người tiêu dùng bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến giá vận chuyển trong 5 giờ.

Về hoạt động kinh doanh quảng cáo của tập đoàn, nhà phân tích lưu ý rằng do “hệ sinh thái vòng kín” của Amazon, nó phần lớn được cách ly khỏi “các luồng gió phân bổ quảng cáo theo hướng bảo mật.” Gã khổng lồ thương mại điện tử cũng đang tích hợp tài sản quảng cáo của mình như nền tảng Fire TV và nhận thức về thương hiệu của mình trên các thực thể giải trí bên thứ ba.

Về biên giới cửa hàng tạp hóa của Amazon, Mahaney báo cáo rằng công nghệ “Just Walk Out” đang thay đổi cuộc chơi và hiện đang được tích hợp ở các địa điểm mới, mặc dù chậm. Cửa hàng tạp hóa đại diện cho danh mục chi tiêu của người tiêu dùng lớn nhất. Đối với Amazon, điều này cho thấy tổng số thị trường có thể địa chỉ khổng lồ để tận dụng theo thời gian.

TipRanks có cơ sở dữ liệu của gần 8.000 nhà phân tích, trong đó Mahaney xếp ở vị trí thứ 387. Anh ấy duy trì tỷ lệ thành công là 55% và anh ấy đã thu về trung bình 25,3% từ xếp hạng của mình.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan