01:54 06-01-2022 178 lượt xem

Chevron, Eli Lilly, Honeywell, Bausch Health

Chevron, Eli Lilly, Honeywell, Bausch Health

Cramer nói: “Tôi thích Chevron vì tôi nghĩ rằng dầu vẫn bị định giá thấp hơn năm ngoái. Ông cũng lưu ý rằng vào tháng 9, Chevron thông báo họ có kế hoạch tăng gấp ba lần đầu tư vốn vào các đơn vị năng lượng carbon thấp hơn của mình. Chevron tăng gần 42% trong 12 tháng qua và chỉ hơn 5% vào năm 2022.

Cramer nhấn mạnh phương pháp điều trị Alzheimer thử nghiệm của Eli Lilly, được gọi là donanemab, cũng như một loại thuốc điều trị bệnh tiểu đường “sẽ rất lớn” được gọi là tirzepatide. Cramer cho biết một lý do khác khiến anh bị thu hút bởi cổ phiếu của Eli Lilly là vì anh cho rằng tình cảm chung đối với các công ty dược là quá tiêu cực. Trong khi Lilly tăng gần 59% trong 12 tháng qua, cổ phiếu đã có một khởi đầu chậm chạp trong ba ngày giao dịch đầu tiên của năm 2022, giảm khoảng 5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cramer cho biết ông thích tập đoàn công nghiệp Honeywell, nhưng lưu ý rằng tập đoàn này thường tụt hậu so với các công ty cùng ngành trong việc thực hiện các động thái đi lên. Cổ phiếu khoảng 2,6% trong vòng 12 tháng qua. Nó có một khởi đầu vững chắc vào năm 2022, tăng khoảng 2,55% so với năm trước.

Trong tập phim “Mad Money” hôm thứ Ba, Cramer cho biết ông hy vọng Phố Wall sẽ tha thứ trong năm nay đối với các cổ phiếu như Honeywell và các tên tuổi công nghiệp khác như Deere & Co. và Boeing. Cramer cho biết: “Vào thời điểm này trong chu kỳ kinh doanh, cuốn sách nói rằng bạn phải hợp tác với nhiều công ty hữu hình hơn tạo ra những thứ thực sự và tạo ra lợi nhuận thực sự.

Quỹ từ thiện của Cramer bắt đầu có vị trí trong Bausch Health vào ngày 20 tháng 12, làm tăng thêm tỷ lệ chứng khoán sức khỏe của danh mục đầu tư. Trước đó vào thứ Tư, quỹ tín thác đã tăng mục tiêu giá của cổ phiếu Bausch Health lên 36 đô la, tăng từ 29 đô la. Cổ phiếu của Bausch Health về cơ bản không đổi để bắt đầu từ năm 2022. Tuy nhiên, trong 12 tháng qua, cổ phiếu này đã tăng hơn 26%.

Trên “Báo cáo giờ nghỉ giải lao”, Cramer đã giới thiệu kế hoạch của Bausch Health để tách mình thành ba thực thể riêng biệt, bao gồm một công ty tập trung vào sức khỏe mắt, một đơn vị thẩm mỹ y tế và một công ty dược đa dạng. “Tôi thích một câu chuyện chia tay lớn,” anh nói. Trong số các hoạt động chia tách đã được lên kế hoạch tại Johnson & Johnson, General Electric và Bausch, tôi thích Bausch Health là sự chia tay tốt nhất, “ông nói thêm.

Đăng ký ngay cho CNBC Investment Club để theo dõi mọi động thái của Jim Cramer trên thị trường.
Tiết lộ: Quỹ từ thiện của Cramer sở hữu Chevron, Honeywell, Eli Lilly và Bausch Health.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan