05:07 14-04-2022 179 lượt xem

Chỉ có trong tiền điện tử: Một chiếc bánh ngọt tố cáo quy trình niêm yết của Coinbase

Chỉ có trong tiền điện tử: Một chiếc bánh ngọt tố cáo quy trình niêm yết của Coinbase

Đọc liên quan | Dự đoán về quả cầu pha lê của Arthur Hayes: Bitcoin và Ethereum để xem thảm sát vào tháng 6

Một số dự án đã được tạo ra trước năm 2020 và có một danh tiếng đáng ngờ. Pastry cho biết trong số các mã thông báo này có Giao thức dữ liệu lớn (BDP). Dự án này đã thu hút được hơn 6 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) và tạo ra rất nhiều sự cường điệu.

Điều này cho phép cá voi BDP “bán” token của họ cho các nhà đầu tư bán lẻ, theo phát hiện của Igor Igamberdiev, giám đốc nghiên cứu của The Block. Như Pastry đã lưu ý:

Các địa chỉ này đã thu về một lượng lớn $ BDP và bán nó vào LP trong Pool2 của BDP, thưởng cho người dùng $ bAlpha vì đã cung cấp tính thanh khoản cho BDP / ETH. Đó là lối thoát thanh khoản cho cá voi. Mã thông báo BDP có giá từ 13 đô la đến 3 đô la, trong khi bAlpha bán phá giá từ 25 nghìn đô la xuống 5 nghìn đô la.

Đứng thứ hai trong danh sách là BOTTO, người dùng bút danh cho biết, có vốn hóa thị trường khoảng 4 triệu đô la. Do đó, có thể thấy sự biến động cao và vốn hóa thị trường kém thanh khoản gây bất lợi cho các nhà giao dịch tiềm năng của nó. Pastry đã hỏi những điều sau về triển vọng của Coinbase:

Thật không, Coinbase? Bạn không nhận thức được những rủi ro mà bạn phải đối mặt với hàng nghìn nhà giao dịch khi liệt kê một dự án quá nhỏ và kém thanh khoản? Coinbase kiếm được 327 TỶ đô la với khối lượng giao dịch hàng quý, nhưng họ muốn niêm yết một dự án với vốn hóa thị trường là 4 triệu đô la. Vô trách nhiệm.

Điều tương tự cũng xảy ra với $ KROMATIK một loại tiền điện tử tiềm năng khác của Coinbase để thêm vào nền tảng của nó. Mã thông báo có một thị trường nhỏ dưới 10 triệu đô la. Pastry đặt câu hỏi về sự gia tăng khối lượng giao dịch của nó chỉ vài ngày trước thông báo của Coinbase.

Có phải Coinbase Purposely đã liệt kê “Lừa đảo tiền điện tử” không?

MONA và PMON đã lọt vào danh sách. Pastry nhấn mạnh rằng loại tiền trước đây có vốn hóa thị trường nhỏ với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 10.000 đô la, điều này có thể gây tổn hại cho người dùng.

Mặt khác, PMON là một dự án được mệnh danh là “một trong những thất bại tiếp thị lớn nhất trong đợt tăng giá này, bởi Zachxbt, một nhà điều tra nổi tiếng. Tương tự như BDP, mã thông báo này đã được sử dụng bởi những người trong cuộc để bán phá giá cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, theo Pastry.

Trong danh sách, còn có RAC một mã thông báo với khối lượng giao dịch $ 0 và Student Coin (STC) một dự án có khối lượng giao dịch tương tự. Theo người dùng bút danh, danh sách này bao gồm hầu hết các loại tiền điện tử không xác định, với khả năng cao gây tổn thương cho người dùng do khối lượng giao dịch thấp hoặc thị trường kém thanh khoản.

Trả lời câu hỏi về việc liệu sàn giao dịch có đang niêm yết vì “sự thiếu hiểu biết hay ác ý” hay không, Pastry cho biết, anh ấy đề cập đến bằng chứng về việc một người nội bộ tiềm năng của Coinbase mua một lượng lớn mã thông báo trước khi thông báo niêm yết. Được trình bày bởi người có ảnh hưởng Cobie.

Pastry kết luận:

Coinbase, Nếu bạn muốn duy trì mức độ phù hợp ít ỏi còn lại, tôi khuyên bạn nên thuê một bộ phận niêm yết mới càng sớm càng tốt (nhân tiện, tin nhắn trực tiếp được mở). Bạn đang liệt kê những thứ hoàn toàn rác rưởi và khiến hàng nghìn người dùng của bạn phải chịu rủi ro không đáng có trong quá trình này. Làm tốt hơn.

Đọc liên quan | TA: Ổn định Ethereum trên $ 3K, Tại sao các mặt trái có thể được giới hạn

Tại thời điểm viết bài, ETH giao dịch ở mức 3.000 đô la với lợi nhuận 1,4% trong giờ qua.

Tiền điện tử ETH ETHUSD
ETH với lợi nhuận nhỏ trên biểu đồ 4 giờ. Nguồn: ETHUSD Tradingview
<>

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan