05:02 29-03-2022 206 lượt xem

Chỉ trong tiền điện tử: Croissant giải thích xu hướng nóng nhất của Ethereum khi đăng hợp nhất

Chỉ trong tiền điện tử: Croissant giải thích xu hướng nóng nhất của Ethereum khi đăng hợp nhất

Đọc liên quan | TA: Ethereum đạt được lực kéo, một trường hợp tăng cường để có thêm lợi nhuận

Tại thời điểm viết bài, Ethereum (ETH) giao dịch ở mức $ 3,400 với lợi nhuận 7% và 19% trong biểu đồ 24 giờ và 7 ngày qua. Chỉ có Cardano (ADA) và Solana (SOL) có thành tích tốt hơn trên bảng xếp hạng này với lợi nhuận lần lượt là 39% và 26%.

Thị trường tiền điện tử nói chung đang có xu hướng đi lên nhờ sự hỗ trợ của các yếu tố kinh tế vĩ mô. Công ty thương mại QCP Capital tin rằng hành động tăng giá xuất phát từ phản ứng tích cực trước việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất.

Tổ chức tài chính bắt đầu thắt chặt chính sách tiền tệ của mình và gợi ý về việc tăng lãi suất tiếp theo. Bitcoin và Ethereum đã phản ứng ngược lại khi FED hành động đúng như kỳ vọng và các nhà đầu tư cảm thấy rõ ràng hơn.

Ngoài ra, giá của ETH dường như đang được hưởng lợi từ việc triển khai “Hợp nhất”. Một sự kiện được thiết lập để kết hợp lớp thực thi của Ethereum với lớp đồng thuận của nó và mở khóa hoàn toàn tiềm năng của Proof-of-Stake (PoS) của mạng.

Khi ETH được thiết lập để giảm mức tiêu thụ năng lượng, để triển khai các giải pháp mở rộng quy mô mới, một nhà phân tích có bút danh là CroissantEth đã cố gắng phá vỡ những “thay đổi cơ bản” này đối với mạng. Ngoài ra, nhà phân tích đã cố gắng chỉ ra các xu hướng mới cần theo dõi khi Eth 2.0 xuất hiện.

Nhà phân tích nói:

???????????????????????? ????????????????????????????????????, ???????????????????????????? ???????????? 2.0 ????????????????????????? Không. Không chỉ bất kỳ. Chúng ta đã nói về ETH 2.0. Trong chủ đề này, tôi sẽ tập trung đặc biệt vào những người thay đổi trò chơi. Những điều chỉ có thể thực hiện được nhờ ETH 2.0 và các bản nâng cấp mà nó giới thiệu.

Ethereum bước vào kỷ nguyên mới

Ở đầu danh sách và một trong những lý do khiến Ethereum nhận thấy sự quan tâm của các tổ chức ngày càng tăng, nhà phân tích đã đề cập đến việc giới thiệu tiềm năng của các nhóm đặt cược cho ETH. Tài sản sẽ tăng tiềm năng như một công cụ tạo ra lợi nhuận và người nắm giữ sẽ có thể kiếm được phí giao dịch và phần thưởng bổ sung.

Điều này có thể ảnh hưởng đến mức độ chấp nhận của ETH và làm tăng người dùng không hoạt động. Ngoài ra, nhà phân tích nhấn mạnh sự ra đời của các dẫn xuất đặt cược có thể cung cấp cho người dùng thêm các động lực để khóa ETH.

Điều này có thể góp phần khiến ETH trở thành một bản tường thuật về tài sản giảm phát và có khả năng gây ra một cú sốc về nguồn cung đối với tài sản kỹ thuật số này. Phần thưởng và ưu đãi sẽ là một phần quan trọng của Eth 2.0 cùng với khả năng mở rộng. Về vấn đề thứ hai, nhà phân tích cho biết:

Công cụ chuỗi chéo rất thú vị và tất cả, nhưng còn về công cụ cuộn chéo thì sao? Đây là điều mà mọi người đã không theo dõi đủ chặt chẽ. Những ứng dụng thu hẹp khoảng cách giữa lạc quan và zkrollups có một tương lai tuyệt vời ở phía trước.

Công nghệ Chứng minh Lạc quan và Không tri thức (ZK) có thể cho phép Ethereum mở rộng quy mô và xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây. Đây là động lực lớn nhất cho “Kẻ giết người” ETH, nhưng xu hướng có thể đảo ngược nếu mọi người có quyền truy cập vào các giao dịch ETH rẻ hơn.

Đọc liên quan | Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đón chào một mùa đông tiền điện tử khác

Nhà phân tích đã nêu tên các xu hướng khác có sức mạnh đưa Ethereum đến một kỷ nguyên mới của việc áp dụng và các trường hợp sử dụng mới. Croissant kết luận:

Tất cả những gì tôi đã mô tả trong chủ đề này có thể là tia lửa chúng ta cần cho lần chạy lớn tiếp theo. Nếu nó diễn ra phù hợp, chúng tôi có một chương mới mới sẽ đến với ETH. Đây không phải là những thứ bạn sẽ muốn bỏ qua… Tôi hy vọng mọi người thích chủ đề này!

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan