20:41 02-04-2022 273 lượt xem

CLIFF Sử dụng Cơ chế Giảm phát để Tăng giá Token Thường xuyên

CLIFF Sử dụng Cơ chế Giảm phát để Tăng giá Token Thường xuyên

Vách đá là gì và nó hoạt động như thế nào?

Cliff là mã thông báo đầu tiên có chức năng ghi thực sự có thể trực tiếp và ngay lập tức tăng giá trên mỗi đồng xu do đốt cháy nguồn cung lưu hành của nó. Cơ chế ghi đĩa đảm bảo rằng Cliff tiếp tục loại bỏ thanh khoản dư thừa một cách thường xuyên. Mỗi lần như vậy, sự kiện sẽ đẩy giá của mỗi mã thông báo lên theo một tỷ lệ phần trăm nhất định. Bên cạnh đó, giá trị của mã thông báo cũng tăng lên khi Cliff tiếp xúc với các tài sản mang lại lợi nhuận với mục tiêu cung cấp giá trị cho chủ sở hữu mã thông báo.

Do đó, Cliff là một mã thông báo đang tìm cách hoạt động như một quỹ đầu cơ và phát triển liên tục nhờ vào hai cơ chế chính: đốt một phần trăm nguồn cung lưu thông và đầu tư vào các tài sản mang lại lợi nhuận.

Đây là cách hoạt động của hàm ghi:

  • Mọi giao dịch trên Uniswap hoặc DEX khác đều đi kèm với phí thanh khoản. Hiện tại, thuế được đặt ở mức 5% đối với mua và 8% đối với bán nhưng nó có thể thay đổi tùy theo điều kiện thị trường. Sau một ngưỡng nhất định, hợp đồng thông minh giải phóng phí tích lũy và đưa nó vào thanh khoản (Các mã thông báo LP ban đầu đã bị đốt cháy vĩnh viễn).
  • Khi chức năng ghi được kích hoạt (nó có thể xảy ra theo cách thủ công khi nhóm quyết định hoặc tự động theo lịch trình), hợp đồng sẽ giải phóng một phần trăm nguồn cung cấp lưu thông và gửi nó đến địa chỉ ghi. Về cơ bản, quá trình này tương tự như mua lại cổ phiếu, trong đó các công ty mua cổ phiếu của chính họ trên thị trường thứ cấp để giảm nguồn cung cổ phiếu lưu hành có sẵn cho công chúng.
  • Kết quả là, mỗi mã thông báo ngay lập tức tăng giá trị sau khi ghi.

Khi nói đến đầu tư, Cliff đang tiếp xúc với nhiều tài sản khác nhau có thể tăng giá trị theo thời gian. Bên cạnh thuế gộp thanh khoản, mọi giao dịch đều có thuế 6% đối với mua và 7% đối với bán được sử dụng cho các chiến dịch tiếp thị cũng như đầu tư tạo ra lợi nhuận. Kể từ ngày hôm nay, Cliff được đầu tư vào các stablecoin được sử dụng để đặt cược, tài sản LAND và các mã thông báo không thể thay thế (NFT) khác. Cuối cùng, của cải tạo ra sẽ được phân phối lại cho các thành viên trong hệ sinh thái.

Đặc điểm vách đá

Mã thông báo Cliff dựa trên mô hình siêu giảm phát để khuyến khích xu hướng tăng giá không bao giờ kết thúc. Dưới đây là các tính năng chính của mã thông báo mà bạn nên biết:

  • Mức độ bỏng thực sự tự động được xác định trước – một trong những tính năng độc đáo của nó là mã được lập trình để mở một tỷ lệ nhỏ mã thông báo từ nhóm và đốt nó thường xuyên, tạo ra giá sàn cao hơn theo thời gian.
  • Thủ công bị cháy khi thanh khoản quá bão hòa – quá trình đốt thủ công được nhóm Cliff sử dụng để giải phóng lượng thanh khoản dư thừa, do đó đẩy giá mã thông báo lên cao hơn ngay sau khi đốt.
  • Nhóm thanh khoản ổn định – không giống như các nhóm thanh khoản khác, chủ sở hữu Cliff không bắt buộc phải đặt cược vào mã thông báo của họ. Thay vào đó, mọi giao dịch đều phải chịu một khoản thuế được chuyển đến địa chỉ nhóm thanh khoản để đảm bảo Cliff trở nên ít biến động hơn theo thời gian.
  • Chống cá voi – Trong giai đoạn ra mắt, số tiền tối đa mà một chiếc ví có thể giữ là 0,1% tổng nguồn cung, đảm bảo nguồn cung được phân phối tốt giữa các chủ sở hữu.
  • Khuyến khích tiếp thị – thuế tiếp thị được áp dụng cho mỗi lần mua và bán để đảm bảo nhóm có đủ tiền cho các chiến dịch tiếp thị cũng như đầu tư và quyên góp cho các tổ chức từ thiện.
  • Bảo vệ – tính bảo mật của mã thông báo Cliff dựa trên chính kiến ​​trúc Ethereum. Trên hết, hợp đồng thông minh đã được kiểm toán bởi CERTIK, một trong những nền tảng được công nhận là nền tảng giám sát và kiểm toán các dự án tài chính phi tập trung (DeFi). Mã được lập trình để không bao giờ có thể rút được thanh khoản đã đốt ban đầu, trong khi bất kỳ mã thông báo thanh khoản mới nào được tạo sẽ đi thẳng đến một địa chỉ chết.

Vách đá như một cổng vào RED

Cộng đồng Cliff có cơ hội tiếp xúc với một mã thông báo tuyệt vời khác sẽ sớm được thêm vào hệ sinh thái. Được gọi là RED, nó sẽ hoạt động như một tài sản quản trị và mang lại lợi nhuận.

RED sẽ là một tài sản có giá trị cho các nhà đầu tư Cliff, và cách duy nhất để tích lũy nó là đặt cược vào Cliff. Những người nắm giữ RED sẽ có thể gửi ý tưởng và bỏ phiếu cho các khoản đầu tư do nhóm đề xuất. RED cũng sẽ là mã thông báo để tích lũy lợi nhuận từ các tài sản đã đầu tư.

Do đó, hệ sinh thái sẽ được thúc đẩy bởi hai mã thông báo tìm cách cung cấp giá trị thực.

Hình ảnh: Pixabay

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan