23:22 28-01-2022 253 lượt xem

Cổ phiếu Robinhood phục hồi sau khi giảm tới 14%

Cổ phiếu Robinhood phục hồi sau khi giảm tới 14%

Baiju Bhatt và Vlad Tenev tham dự Ngày niêm yết IPO của Robinhood Markets vào ngày 29 tháng 7 năm 2021 tại Thành phố New York.

Cindy Ord | những hình ảnh đẹp

Robinhood đã gỡ lại những khoản lỗ lớn của mình vào thứ Sáu khi các nhà đầu tư xem xét hướng dẫn đáng thất vọng từ công ty và tập hợp lại về tiến độ phát triển sản phẩm mới.

Cổ phiếu của ứng dụng giao dịch chứng khoán đã tăng hơn 2%, sau khi giảm tới 14,4% xuống 9,94 USD ở mức thấp nhất trong ngày.

Những điểm yếu trong báo cáo thu nhập của Robinhood được công bố hôm thứ Năm sau tiếng chuông là chỉ dẫn về doanh thu trong quý đầu tiên của nó và sự mất mát của người dùng hoạt động hàng tháng.

Công ty môi giới công khai mới dự đoán doanh thu quý đầu tiên dưới 340 triệu đô la, giảm 35% so với năm 2021. Ước tính đồng thuận của Phố Wall là 448,2 triệu đô la doanh thu trong quý đầu tiên, theo FactSet. Thêm vào đó, người dùng hoạt động hàng tháng đã giảm xuống 17,3 triệu trong quý trước từ 18,9 triệu trong quý thứ ba. Con số này cũng thấp hơn ước tính là 19,8 triệu, theo FactSet.

Các công ty lớn ở Phố Wall giữ nguyên xếp hạng tương ứng của họ đối với Robinhood sau kết quả. Tuy nhiên, một số công ty bao gồm Goldman Sachs, JPMorgan và Piper Sandler, đã giảm nhẹ mục tiêu giá 12 tháng cho Robinhood. Barclays và Deutsche Bank cũng hạ mục tiêu đối với cổ phiếu.

Hầu hết các nhà phân tích đều thất vọng với hướng dẫn quý đầu tiên nhưng hy vọng về sự ra mắt của hoạt động cho vay chứng khoán được thanh toán đầy đủ, ví tiền điện tử và một sự thúc đẩy hàng đầu cho việc thắt chặt tiền tệ.

Devin Ryan, nhà phân tích tại JMP Securities, cho biết: “Robinhood đã trải qua một chặng đường khó khăn gần đây nhưng chúng tôi vẫn thấy rất nhiều điều để vui mừng. “Chúng tôi nghĩ rằng các nhà đầu tư mua cổ phiếu ngày hôm nay phải tin rằng Robinhood có thể đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của mình hơn nữa ngoài việc chỉ cung cấp dịch vụ giao dịch, nhưng niềm tin của chúng tôi về điều đó thực sự cao hơn so với kết quả.”

Cổ phiếu của Robinhood đang giao dịch quanh mức 11 đô la / cổ phiếu vào thứ Sáu, thấp hơn nhiều so với giá IPO của nó là 38 đô la từ tháng Bảy.

– với báo cáo từ CNBC’s Michael Bloom.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan