21:56 11-01-2022 129 lượt xem

Công ty khởi nghiệp Fintech MX đặt tên cho CEO mới khi công ty chuẩn bị bán hoặc IPO

Công ty khởi nghiệp Fintech MX đặt tên cho CEO mới khi công ty chuẩn bị bán hoặc IPO

Shane Evans, Giám đốc điều hành tạm thời của nền tảng fintech MX.

Lịch sự: MX

Công ty khởi nghiệp Fintech MX đã bổ nhiệm Shane Evans làm Giám đốc điều hành tạm thời của mình khi công ty chuẩn bị cho đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng hoặc khả năng bán, CNBC đã biết.

Evans, người đã gia nhập công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Utah vào năm 2019 với tư cách là giám đốc doanh thu, sẽ thay thế người sáng lập Ryan Caldwell, người sẽ trở thành chủ tịch điều hành, theo công ty.

MX là một trong số ít các công ty cơ sở hạ tầng đã giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của hệ sinh thái fintech trong những năm gần đây. Nền tảng này, giống như đối thủ khởi nghiệp trị giá 13,4 tỷ đô la Plaid, liên kết các ngân hàng và fintech với nhau bằng cách sử dụng phần mềm được gọi là giao diện lập trình ứng dụng. Chẳng hạn, điều đó giúp khách hàng của Chase gửi tiền mặt vào tài khoản Robinhood.

MX, được định giá 1,9 tỷ đô la trong vòng tài trợ năm ngoái, đang chuẩn bị cho việc niêm yết công khai hoặc bán với giá hơn 5 tỷ đô la, theo một người có hiểu biết về tình hình.

Công ty fintech đã thuê Goldman Sachs để tư vấn cho họ về những người mua lại tiềm năng, Barron’s đưa tin vào tháng 8. Barron’s đưa tin.

Trước khi gia nhập MX, Evans là giám đốc điều hành của công ty phần mềm Qualtrics, công ty sau đó được SAP mua lại với giá 8 tỷ USD. Ông sẽ được giao nhiệm vụ chuẩn bị công ty cho giai đoạn tiếp theo trong khi tiếp tục giám sát sự tăng trưởng.

“Tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Shane khi chúng tôi tiếp tục xây dựng doanh nghiệp, giúp các tổ chức kết nối và khai thác sức mạnh của dữ liệu tài chính để phát triển doanh nghiệp của họ và thay đổi cách mọi người tương tác với tiền của họ”, Caldwell cho biết trong một tuyên bố.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan