00:05 02-04-2022 271 lượt xem

Công ty tiền điện tử Socios.com thông báo hợp tác với ngôi sao bóng đá Lionel Messi

Công ty tiền điện tử Socios.com thông báo hợp tác với ngôi sao bóng đá Lionel Messi

Lần này, Socios.com đã tiến thêm một bước nữa với quan hệ đối tác mới. Công ty gần đây đã thông báo rằng họ đang hợp tác với ngôi sao bóng đá Lionel Messi. Mối quan hệ hợp tác mới này đã mở ra chân trời mới cho những người hâm mộ tiền điện tử và thể thao cũng như những gì họ có thể làm với những mã thông báo này.

Xây dựng tương lai của tiền điện tử

Trong một thông báo mới đây được đăng tải trên trang web của mình, Socios.com đã chính thức chào đón Lionel Messi lên tàu. Cầu thủ bóng đá đang tham gia một chiến dịch với tư cách là đại sứ thương hiệu với khẩu hiệu “Be more”. Điều này phù hợp với những gì Socios.com tuyên bố trong chương trình nghị sự của nó trong tương lai. Nó giải thích rằng với mối quan hệ đối tác mới, họ hy vọng “xây dựng một tương lai hòa nhập, thú vị và bổ ích hơn cho người hâm mộ trên toàn thế giới”.

Đọc liên quan | Dữ liệu cho thấy các nhà đầu tư Bitcoin ngại chấp nhận rủi ro khi đòn bẩy vẫn ở mức thấp

Lionel Messi, người tự thân là một thương hiệu chắc chắn là một sự bổ sung tuyệt vời cho thương hiệu Socios.com. Với nhiều kỷ lục thế giới mang tên mình, cầu thủ bóng đá này được hàng triệu người hâm mộ yêu mến trên khắp thế giới. Rõ ràng là Socios.com đang tìm cách khai thác cơ sở người hâm mộ khổng lồ này và kéo thêm hàng triệu người vào tiền điện tử thông qua sự nổi tiếng của cầu thủ bóng đá.

Socios.com tiết lộ rằng mối quan hệ hợp tác với Messi sẽ kéo dài trong khoảng thời gian ban đầu là ba năm. Từ ngữ này để lại chỗ cho việc giải thích có nghĩa là Socios.com có ​​thể có kế hoạch mở rộng quan hệ đối tác với cầu thủ bóng đá vào cuối giai đoạn ba năm này.

Crypto market cap touches $2 trillion | Source: Crypto Total Market Cap on TradingView.com

Về phía Lionel Messi, anh ấy nói lý do của sự hợp tác là để người hâm mộ nhận được sự công nhận xứng đáng cho sự ủng hộ của họ đối với môn thể thao này. Một trong những cách này là có thể nói lên những gì các đội yêu thích của họ làm bằng cách tham gia vào các thẻ người hâm mộ này.

“Kể từ khi tôi chơi trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của mình, niềm đam mê của người hâm mộ đã là động lực giúp tôi phấn đấu hết mình. Người hâm mộ xứng đáng được ghi nhận vì sự ủng hộ của họ. Họ xứng đáng có cơ hội để tạo ảnh hưởng đến những đội bóng mà họ yêu thích ”, Messi nói. “Socios.com tồn tại để nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ, giúp người hâm mộ ‘nhiều hơn’. Tôi tự hào tham gia sứ mệnh của Socios.com là tạo ra một tương lai kết nối và bổ ích hơn cho người hâm mộ trên toàn thế giới. ”

Đối với Socios.com, đó là một sự phát triển đáng hoan nghênh mà Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành của Socios.com, giải thích. Anh ấy nói thêm rằng công ty đang cố gắng làm cho người hâm mộ cảm thấy được trân trọng và sự ủng hộ của họ đối với các cầu thủ / trò chơi là rất quan trọng.

Đọc liên quan | Năm biểu đồ giá Bitcoin đang phân tích Kết luận ấn tượng trong quý 1 năm 2022

“Chúng tôi vui mừng thông báo Lionel Messi là Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu mới của chúng tôi và mong muốn cùng nhau xây dựng một tương lai toàn diện, thú vị và bổ ích hơn cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Chúng tôi đã có những bước tiến dài trong vài năm qua, nhưng, nếu người hâm mộ bóng đá biết một điều, đó là với Lionel Messi, mọi thứ đều có thể xảy ra ”. – Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành của Socios.com.

Lionel Messi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh ấy hiện đang nắm giữ bảy Quả bóng vàng và tổng cộng sáu Chiếc ủng vàng, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ bóng đá nào khác trong lịch sử trò chơi. Đáng chú ý nhất là sự cạnh tranh gay gắt giữa Messi và Ronaldo, cả hai đều tiếp tục cạnh tranh danh hiệu cầu thủ vĩ đại nhất dù đã bước sang tuổi 30.

Featured image from UEFA.com, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan