22:10 17-11-2021 115 lượt xem

Cramer chế giễu trước sự sụt giảm mạnh mẽ của Target, gọi cổ phiếu này nên mua tốt hơn Walmart

Cramer chế giễu trước sự sụt giảm mạnh mẽ của Target, gọi cổ phiếu này nên mua tốt hơn Walmart

Jim Cramer của CNBC cho biết Target, giống như Walmart một ngày trước đó, không nên giao dịch thấp hơn vì kết quả hàng quý của nhà bán lẻ hộp lớn vào thứ Tư là “tuyệt vời”.

“Chỉ là một câu hỏi hóc búa khi thấy Mục tiêu giảm 12 đô la [or roughly 5%]”Cramer nói, đề cập đến sự sụt giảm của cổ phiếu trước thị trường vào cuối” Squawk Box. “

Ông nói: “Cái có lẽ hợp lý nhất để mua là Target. “Khi họ giảm giá, Target đáng mua hơn Walmart, công ty mà quỹ từ thiện của tôi sở hữu. Chúng tôi đã bán một số cao hơn. Tôi chỉ nghĩ Target không nói gì khiến nó đáng giá như vậy”, anh nói thêm.

Target đã báo cáo thu nhập quý 3 và doanh thu đứng đầu ước tính. Nhà bán lẻ hộp lớn đã đưa ra hướng dẫn về phía trước. Tuy nhiên, giống như Walmart hôm thứ Ba, các nhà đầu tư Target lo lắng về tỷ suất lợi nhuận khi công ty phải chịu một số chi phí cao hơn do gián đoạn chuỗi cung ứng và thiếu hụt lao động thay vì chuyển chúng cho người tiêu dùng.

Cramer nói, “Có lẽ họ đã không hướng dẫn đủ. Nhưng Target đã tăng” – với lượng cổ phiếu tăng hơn 40% vào năm 2021. “Mọi người không muốn nghe rằng bạn đã ăn bất cứ thứ gì [in terms of higher costs]. Họ muốn mọi thứ được ăn bởi khách hàng. “

Hôm thứ Ba, Walmart đã cung cấp thu nhập quý thứ ba và doanh thu cao hơn kỳ vọng. Công ty đã giành lại được những người mua hàng tạp hóa khi sử dụng quy mô của mình để giúp quản lý thông qua các chuỗi cung ứng khó khăn và áp lực giá cả. Walmart đã tăng cường hướng dẫn về thu nhập cả năm. Nhưng cổ phiếu đóng cửa giảm 2,5% vào thứ Ba và nhích nhẹ vào thứ Tư lên gần 144 USD. Cổ phiếu đã hòa vốn vào khoảng năm 2021.

“Walmart đang giảm giá mạnh mẽ và do đó lợi nhuận gộp của họ giảm. Nhưng họ đang lấy cổ phần từ mọi người”, Cramer nói hôm thứ Ba và gọi Walmart là “kẻ chống lạm phát” và là “kẻ ăn chia”. Ông đổ lỗi cho sự thiển cận của Phố Wall, nói rằng, “Đây là thời điểm để chia sẻ trong thời kỳ lạm phát.”

Vào ngày 26 tháng 10, Cramer tiết lộ trong bản tin Câu lạc bộ Đầu tư CNBC của mình rằng quỹ từ thiện của anh ấy đã bán 150 cổ phiếu của Walmart với giá chỉ hơn 149 USD mỗi cổ phiếu. Sau giao dịch, quỹ tín thác sở hữu 850 cổ phiếu của Walmart, chiếm 3,18% danh mục đầu tư.

Tiết lộ: Cramer’s Trust sở hữu cổ phiếu trong Walmart.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan