01:48 21-01-2022 221 lượt xem

Cramer khuyên các nhà đầu tư nên bán cổ phiếu ở những công ty không kiếm được tiền

Cramer khuyên các nhà đầu tư nên bán cổ phiếu ở những công ty không kiếm được tiền

Jim Cramer của CNBC nói hôm thứ Năm, một ngày sau khi Nasdaq bước vào vùng điều chỉnh.

Cramer nói trên “Squawk Box”, trước khi thị trường mở cửa, tôi vẫn tin rằng nếu một công ty không kiếm được tiền thì …

Người dẫn chương trình “Mad Money” cho biết vào đầu ngày thứ Tư rằng người mua nên tiết kiệm đô la của họ khi nói đến cái mà anh ấy gọi là “các công ty hề”, bám sát vào cuốn sách hướng dẫn năm 2022 của anh ấy về việc đầu tư vào các công ty mang lại lợi nhuận.

Những bình luận của Cramer được đưa ra sau những đợt trượt giá cổ phiếu gần đây ảnh hưởng đến các công ty công nghệ, đặc biệt là những tên tuổi tăng trưởng bị ảnh hưởng bởi lợi suất trái phiếu tăng, khiến việc vay nợ để mở rộng hoạt động kinh doanh của họ trở nên đắt đỏ hơn.

Các cổ phiếu hiện đang hấp dẫn bao gồm Thiết bị Micro nâng cao, gần đây đã giảm xuống mức giá thấp nhất trong nhiều tháng, cũng như Microsoft và Cisco, theo Cramer.

Quỹ từ thiện của Cramer, mà người dùng có thể theo dõi bằng cách đăng ký CNBC Investment Club, sở hữu AMD, Microsoft và Cisco.

Cramer cho biết, biến thể Covid omicron đã bắt đầu “làm chậm lại rất nhiều thứ”, khi được hỏi về sự gia tăng lớn hơn nhiều so với dự kiến ​​về số lượng đơn xin việc làm ban đầu hàng tuần.

Bộ Lao động cho biết sáng thứ Năm rằng số hồ sơ lần đầu tiên để xin trợ cấp thất nghiệp cho tuần kết thúc vào ngày 15 tháng Giêng đã tăng 55.000 lên 286.000 – mức cao nhất kể từ tháng Mười.

Cramer cho biết bất chấp ảnh hưởng của omicron, ông vẫn lạc quan về vị trí của thị trường. Ông khuyên người mua không nên nhảy việc và bán quá nhiều cổ phiếu của họ.

“Có thể chúng ta không cần [to be] là hung hăng bởi vì chúng tôi đã nói chuyện xuống rồi “, ông nói.” Tất cả những nhà phân tích này đều chỉ muốn từ bỏ mọi thứ, vì Chúa “

“Tôi không muốn trở nên tiêu cực như vậy”, anh ấy nói thêm.

Tuy nhiên, Cramer cũng cảnh báo về sự lạc quan sai lầm. “Tôi không bao giờ thích nó giống như” Chà, thật tuyệt, tin xấu “… nó có nghĩa là con số giảm xuống.”

Đăng ký ngay cho CNBC Investment Club để theo dõi mọi động thái của Jim Cramer trên thị trường.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan