21:56 07-12-2021 242 lượt xem

Cramer nói rằng sự trở lại của thị trường chứng khoán được thúc đẩy bởi sự tranh giành để trở lại sau khi phản ứng quá mức của omicron

Cramer nói rằng sự trở lại của thị trường chứng khoán được thúc đẩy bởi sự tranh giành để trở lại sau khi phản ứng quá mức của omicron

Jim Cramer trên Báo cáo giữa giờ của CNBC.

Scott Mlyn | CNBC

Jim Cramer của CNBC cho biết hôm thứ Ba, sự sụt giảm nhanh của thị trường đã khiến nhiều nhà đầu tư mất cảnh giác và nó đang được thúc đẩy bởi sự vội vàng quay trở lại cổ phiếu khi bằng chứng mới nổi chỉ ra rằng biến thể omicron Covid có thể không nghiêm trọng như suy nghĩ ban đầu.

“Tôi nghĩ điều này khiến nhiều người ngạc nhiên vì nếu bạn tua lại đoạn băng về tám phiên trước, bạn nghĩ rằng omicron về cơ bản sẽ lan truyền giống như cách mà delta đã làm. Delta thực sự đã gây trở ngại cho nền kinh tế của chúng ta. Cho đến nay, điều đó không Cramer nói trên “Squawk on the Street”.

Dữ liệu sơ bộ về mức độ nghiêm trọng của omicron là “một chút đáng khích lệ”, cố vấn y tế của Nhà Trắng, Tiến sĩ Anthony Fauci cho biết hôm Chủ nhật, sau khi công bố số liệu ban đầu từ Nam Phi cho thấy nó có thể không tồi tệ như lo ngại ban đầu.

“Thay vào đó, những gì đã xảy ra là phản ứng thái quá nghiêm trọng đối với cả dầu mỏ và cổ phiếu phổ thông, đến mức bạn có thời điểm mà mọi người nhận ra rằng,” Chà, chúng tôi thực sự đã bán quá mức. Tôi có thể vào được gì. Tôi đã bỏ lỡ đợt giảm giá? “” Tiền ”người dẫn chương trình cho biết.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đã tăng khoảng 300 điểm vào thứ Ba, một ngày sau khi tăng 646 điểm, tương đương gần 1,9%. Như Cramer đã chỉ ra, các nhà đầu tư ngày càng ít lo lắng hơn về omicron. Phố Wall, trải qua một tuần giảm điểm, gần đây đã có nhiều biến động, bằng chứng là sự thăng trầm của Dow kể từ khi nó lao dốc 905 điểm vào ngày 26 tháng 11.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan