22:56 16-11-2021 53 lượt xem

Cramer nói Walmart là một ‘chiến binh lạm phát’, Phố Wall không nên bán

Cramer nói Walmart là một ‘chiến binh lạm phát’, Phố Wall không nên bán

Jim Cramer của CNBC cho biết hôm thứ Ba rằng cổ phiếu của Walmart không nên thấp hơn – mô tả động thái này là một vấn đề của Phố Wall và không phải là dấu hiệu cho thấy có điều gì sai trái với kết quả kinh doanh hàng quý của gã khổng lồ bán lẻ.

Cổ phiếu của Walmart giảm hơn 1% và tiếp tục trượt giá do công ty không tăng giá đủ trong quý thứ ba, dẫn đến tỷ suất lợi nhuận gộp đáng thất vọng.

Cramer đã bác bỏ tiền đề đó trên “Squawk Box” và “Squawk on the Street”, cũng như trong bản tin Câu lạc bộ Đầu tư buổi sáng của mình, nói rằng Walmart là một “người chống lạm phát” và là một “người chia sẻ cổ phiếu”.

Ông ca ngợi nhà bán lẻ đã cố gắng giảm phần lớn chi phí gia tăng do thiếu sản phẩm và sự chậm trễ và không chuyển chúng cho người tiêu dùng.

Cramer nói: “Walmart đang giảm giá mạnh mẽ và do đó biên lợi nhuận gộp của họ giảm. Nhưng họ đang lấy phần từ mọi người”. “Đây là thời điểm để chia sẻ trong thời kỳ lạm phát.” Ông nói thêm, “Tôi thích cổ phiếu hơn là họ giảm giá và lo lắng về tỷ suất lợi nhuận gộp.”

Sự sụt giảm hôm thứ Ba đã đẩy cổ phiếu của Walmart xuống thấp hơn một chút so với năm trước cho đến nay.

Walmart đã giành lại được những người mua hàng tạp hóa quan tâm đến giá cả trong quý này khi sử dụng quy mô của mình để giúp quản lý thông qua các chuỗi cung ứng khó khăn. Công ty hôm thứ Ba đã báo cáo thu nhập và doanh thu quý thứ ba được điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu, vượt qua kỳ vọng. Nó cũng thúc đẩy hướng dẫn thu nhập cả năm.

Đăng ký ngay cho CNBC Investment Club để theo dõi mọi động thái của Jim Cramer trên thị trường.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan