22:33 19-11-2021 102 lượt xem

Cramer thích cổ phiếu gắn liền với người tiêu dùng Mỹ mạnh mẽ

Cramer thích cổ phiếu gắn liền với người tiêu dùng Mỹ mạnh mẽ

Jim Cramer của CNBC cho biết hôm thứ Sáu, thị trường hoạt động kém hiệu quả gần đây của các cổ phiếu phi công nghệ mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội mua những cái tên hoạt động tốt khi người Mỹ chi tiền của họ.

Cramer nói trên “Squawk on the Street”, khi hợp đồng tương lai Dow chỉ ra mức giảm hơn 200 điểm khi Áo thông báo khóa cửa quốc gia lần thứ tư bắt đầu từ thứ Hai. “Tôi nghĩ rằng du lịch là tốt. Tôi nghĩ bán lẻ là tuyệt vời.”

“Chúng tôi bán quá nhiều. Chỉ số Dow đã đi xuống trong một thời gian dài. Công nghệ không phải lúc nào cũng dẫn dắt chúng tôi”, Cramer nói, ngay trước khi sức mạnh của cổ phiếu công nghệ lúc đầu mở cửa ngang bằng với mức thua lỗ trong S&P 500 và mức trung bình của 30 cổ phiếu . Nasdaq đạt được mức tăng khiêm tốn từ thị trường tiền tệ. Cuối phiên, sự sụt giảm của Dow tăng dần.

Cramer cho biết lo ngại về các trường hợp Covid gia tăng ở châu Âu sẽ không dẫn đến suy thoái kinh tế Mỹ. “Tôi nghĩ rằng bạn sẽ chú ý đến nó. Có lẽ chúng ta nhận được nhiều tin xấu hơn ở châu Âu vào cuối tuần nên bạn sẽ đón nhận một số thông tin hôm nay và sau đó là một số tuần sau.”

Người dẫn chương trình “Mad Money” cho biết anh thích du lịch và cổ phiếu bán lẻ. “Người tiêu dùng Mỹ mạnh mẽ một cách đáng kinh ngạc. Bất cứ điều gì liên quan đến người tiêu dùng Mỹ – cho dù là du lịch, cho dù đó là chi tiêu tại trung tâm mua sắm – đều là một cơ hội tuyệt vời.”

Cổ phiếu hàng không đang bị ảnh hưởng bởi những lo lắng của Covid châu Âu, trong đó United dẫn đầu ngành với mức giảm khoảng 4% vào thứ Sáu. Cổ phiếu du lịch và khách sạn cũng yếu hơn.

Cổ phiếu của Walmart và Target đã tăng nhẹ vào thứ Sáu sau khi bị ảnh hưởng vào đầu tuần này. Kết quả kinh doanh hàng quý mạnh mẽ của các nhà bán lẻ bị lu mờ bởi lo ngại về tỷ suất lợi nhuận vì họ chủ yếu hấp thụ chi phí cao hơn liên quan đến gián đoạn chuỗi cung ứng và thiếu hụt lao động thay vì chuyển chúng cho khách hàng của họ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan