01:15 14-04-2022 198 lượt xem

Đánh giá PrimeXBT 2022: Ưu và nhược điểm đối với các nhà giao dịch tiền điện tử

Đánh giá PrimeXBT 2022: Ưu và nhược điểm đối với các nhà giao dịch tiền điện tử

PrimeXBT là một nền tảng giao dịch có rất nhiều ưu điểm và giống như bất kỳ nền tảng nào cũng có một số nhược điểm cần xem xét. Bởi vì ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với nhược điểm trong tình huống này, thay vào đó, chúng tôi trong bài đánh giá này hy vọng xác định xem PrimeXBT có phải là nền tảng chuyên nghiệp mà nó tuyên bố hay đó là một địa điểm giao dịch tiền điện tử lừa đảo khác đáng để đi qua hay không.

Về PrimeXBT: Ưu điểm và Nhược điểm

Ra mắt vào năm 2018, PrimeXBT là một nền tảng giao dịch ký quỹ đa tài sản từng đoạt giải thưởng cung cấp khả năng thực hiện lệnh nhanh chóng mà không bị trượt giá và hiệu suất đáng tin cậy cực nhanh với thời gian hoạt động lên tới 99,9%. Hơn 100 công cụ giao dịch phổ biến nhất hiện nay được bao gồm trên tiền điện tử, ngoại hối, hàng hóa và chỉ số chứng khoán.

Pro: Tùy chọn tiền tệ linh hoạt

PrimeXBT là một nền tảng giao dịch ký quỹ đa tài sản, cho phép người dùng ký quỹ nhiều loại tài sản tiền điện tử: BTC (Bitcoin), ETH (Ethereum), USDT (ERC-20 Tether), USDC (USD Coin) và COV (Đầu tư) mã thông báo tiện ích.

Chuyên gia: Mua tiền điện tử tại đây

Bạn chưa có tiền điện tử? Đừng đổ mồ hôi. PrimeXBT cho phép bạn mua tiền điện tử tài sản bằng thẻ tín dụng từ một số tiện ích con của đối tác bên thứ ba, mỗi tiện ích con đều có tỷ lệ chuyển đổi cạnh tranh và phí hạn chế. Người dùng cũng có thể trao đổi một loại tiền điện tử này cho một loại tiền điện tử khác trong mỗi ví.

Pro: Không có khoản tiền gửi tối thiểu

Tiền gửi được thực hiện vào một ví tiền điện tử an toàn được bảo vệ bằng xác thực hai yếu tố và danh sách cho phép địa chỉ bắt buộc. Không có khoản tiền gửi tối thiểu để bắt đầu, vì vậy bất kỳ ai với bất kỳ mức vốn nào đều có thể bắt đầu. Điều này cũng cho phép người dùng mới kiểm tra vùng nước mà không phải đặt quá nhiều tiền vào rủi ro trên một nền tảng mới.

Con số: Rút tiền lên đến 24 giờ

Để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào và để rõ ràng về bất kỳ khuyết điểm tiềm ẩn nào ở nền tảng này, một cạm bẫy đối với những người dùng thiếu kiên nhẫn là thực tế có thể mất đến 24 giờ để gửi các khoản rút tiền. Nếu bạn cần tiền điện tử của mình gấp, bạn chỉ cần đợi vì không có cách nào xung quanh giao thức bảo mật này.

Pro: Hầu như không bị hack

Sự lừa dối ở trên là một sự đánh đổi xứng đáng cho một nền tảng chưa một lần nào trong lịch sử gần 5 năm của nó bị tấn công hoặc có bất kỳ thời gian ngừng hoạt động đáng kể nào. Không có người dùng nào báo cáo bất kỳ hậu quả nào bị mất tiền do trộm cắp. Danh tiếng không tì vết này rất hiếm trong ngành công nghiệp tiền điện tử ngày nay.

Pro: Hệ thống tài khoản đa năng

Với sự an toàn trong séc và tiền gửi được thực hiện, bây giờ, đã đến lúc bắt đầu cấp vốn cho các tài khoản cá nhân trong bảng điều khiển PrimeXBT. Ngoài các tài khoản giao dịch ký quỹ là bất kỳ điều gì ngoại trừ tiêu chuẩn, còn có các tài khoản lợi tức tạo APY, tài khoản Covest, và hơn thế nữa. Tất cả những điều này có sẵn trong một tài khoản chính và chỉ dưới một mái nhà.

Chuyên nghiệp: Tiền điện tử, Forex, Hàng hóa và Chỉ số chứng khoán

Các nhà quản lý chiến lược giao dịch ký quỹ và đầu tư có quyền truy cập vào hơn 100 công cụ giao dịch phổ biến và dễ bay hơi nhất hiện nay, bao gồm Bitcoin, vàng, dầu, S&P 500, v.v. Có hàng tá tiền điện tửtiền tệ ngoại hối, tất cả các chỉ số chứng khoán chính và hàng hóa địa chính trị quan trọng nhất.

Pro: Trang web Giáo dục và Mẹo

Mỗi huyền thoại đều bắt đầu câu chuyện của họ như một người mới bắt đầu. Đừng nản lòng nếu bạn chưa biết cách giao dịch. Chuyên gia giao dịch hàng đầu của PrimeXBT sẽ chỉ cho bạn các dây và cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào. Dirk Hartig đã chuẩn bị một cơ sở dữ liệu phong phú về các mẹo giao dịch, hướng dẫn và hơn thế nữa.

Pro: Cạnh tranh về tiền điện tử

Với những kỹ năng mới này đạt được, bạn có thể vừa thực hành với các quỹ ảo không rủi ro hoặc đưa chúng vào thử nghiệm cuối cùng trong các cuộc thi PrimeXBT và cạnh tranh để giành được các giải thưởng tiền điện tử lớn trị giá lên đến 100.000 USDT. Các cuộc thi mới diễn ra trực tiếp hàng tuần và giao dịch được thực hiện trong môi trường thị trường thời gian thực được mô phỏng.

Pro: Sao chép cộng đồng giao dịch

Bạn có những gì nó cần, hoặc bạn không. Nếu làm vậy, bạn có thể muốn trở thành nhà quản lý chiến lược Đầu tư. Các tài khoản người quản lý chiến lược này được xếp hạng theo hiệu suất trong một bảng xếp hạng toàn cầu hoàn toàn minh bạch để người theo dõi chọn và chọn nhà giao dịch mà họ nên theo dõi. Đối với những người không có những gì cần thiết, bằng cách sử dụng Co Investment, bạn vẫn có thể theo dõi ai đó, sao chép giao dịch của họ và kiếm lợi nhuận từ sự biến động của thị trường.

Pro: Sử dụng mã thông báo tiện ích

Với việc Đầu tư là trọng tâm trong đợt chào bán của PrimeXBT, nền tảng này đã tích hợp đầy đủ mã thông báo tiện ích gốc vào hệ sinh thái Đầu tư, COV. Mã thông báo này kích hoạt tư cách thành viên độc quyền mà mỗi thành viên đều cải thiện lợi ích cho người dùng. Các tiện ích được kích hoạt bao gồm chiết khấu phí giao dịch, tăng số lượt theo dõi, cải thiện APY và hơn thế nữa.

Pro: APY có năng suất cao

Trong sự bùng nổ của DeFi, PrimeXBT đã triển khai một công cụ tạo lợi nhuận của riêng họ được kết nối với các giao thức phi tập trung hàng đầu để truy cập vào mức lợi nhuận APY có thể thay đổi trên bất kỳ tài sản tiền điện tử nào chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Pro: Ứng dụng di động miễn phí

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ này đều khả dụng cho dù bạn ở đâu, ngay từ đầu ngón tay, nhờ các ứng dụng điện thoại thông minh iOS và Android hoàn toàn miễn phí. Nó cũng rất dễ dàng chỉ với một vài thao tác vuốt hoặc chạm để thực hiện gửi tiền hoặc thực hiện một vị thế giao dịch mới. Bạn cũng có thể quản lý danh mục đầu tư giao dịch hoặc Đầu tư của mình khi đang di chuyển.

Chuyên nghiệp: Dịch vụ khách hàng trực tiếp 24/7

Cả ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn đều cung cấp quyền truy cập để trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ khách hàng 24/7 bất kỳ lúc nào cần thiết. Ngoài ra còn có một trung tâm trợ giúp lớn với các hướng dẫn về cách sử dụng nền tảng và một người quản lý tài khoản chuyên dụng cho các dịch vụ được cá nhân hóa hoàn toàn.

Kết hợp: Một nền tảng chuyên nghiệp cho người mới và chuyên nghiệp

Bản thân kết luận là không có vấn đề, PrimeXBT là một chuyên gia giao dịch ký quỹ nền tảng với mọi thứ chuyên nghiệp và người mới có thể cần để tiếp tục, phát triển sự nghiệp của họ hoặc kiếm lợi nhuận.

Vì PrimeXBT cũng đang liên tục bổ sung các công cụ và tính năng giao dịch mới, bạn có thể yên tâm rằng sự đổi mới thị trường tiếp theo cũng sẽ tìm thấy ngôi nhà trên nền tảng giao dịch ký quỹ từng đoạt giải thưởng.

Đăng ký miễn phí, chỉ mất vài phút và yêu cầu rất ít thông tin cá nhân.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan