01:03 30-03-2022 213 lượt xem

Đây là loại tiền điện tử dẫn đầu thị trường phục hồi với mức tăng 50%

Đây là loại tiền điện tử dẫn đầu thị trường phục hồi với mức tăng 50%

Đọc liên quan | Chỉ trong tiền điện tử: Croissant giải thích xu hướng nóng nhất của Ethereum khi đăng hợp nhất

Tiền điện tử đầu tiên và thứ hai theo vốn hóa thị trường đã chứng kiến ​​một loạt các câu chuyện tăng giá mới. Việc “Hợp nhất” sắp tới và Bitcoin có tài sản thế chấp nguyên sơ dường như đã hỗ trợ thêm cho động lực hiện tại.

Cả ETH và BTC đều ghi nhận lợi nhuận khoảng 17% trong tuần trước, khi thị trường tiền điện tử đi lên. Tuy nhiên, Delphi Digital đã ghi nhận tiền điện tử lớp 1 với mức tăng vượt qua 50% trong khoảng thời gian 30 ngày.

Gần (GẦN) đứng trong số đó và dẫn đầu sự phục hồi thị trường hiện tại, tiếp theo là Polkadot (DOT) và Terra (LUNA). Như đã thấy bên dưới, Binance Coin (BNB), Solana (SOL), Avalanche (AVAX), Cosmos Hub (ATOM) và những đồng tiền khác nằm trong nhóm hoạt động tốt nhất.

Delphi Digital đã lưu ý những điều sau về động lực tăng giá hiện tại của NEAR:

NEAR đã dẫn đầu sự phục hồi của L1 khi tăng ~ 50% trong tháng qua, dẫn đầu đáng kể so với phần còn lại. Sự hoạt động tốt hơn trong tuần qua được xúc tác bởi Bastion Lockdrop, thu hút 293 triệu đô la vốn. NEAR, WBTC, ETH, USDT, USDC có sẵn để bị khóa trong 1-12 tháng.

Avalanche (AVAX) ghi nhận lợi nhuận 10% trong tuần trước với lợi nhuận 37% trong hai tuần. Ngoài ra, Avalanche ghi nhận sự bùng nổ về người dùng hoạt động hàng ngày trong khoảng thời gian 6 tháng.

Số liệu này đã dao động quanh mức 100.000 kể từ quý 4 năm 2021. Điều này cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với Avalanche khi giá đẩy lên cao. Delphi Digital lưu ý:

Khi nhìn vào vùng đồng bằng trong dữ liệu này, có thể nhận ra mối quan hệ chặt chẽ giữa giá AVAX và các địa chỉ đang hoạt động. Không phải thường xuyên mà giá tăng bền vững mà không có các chỉ số như TVL và các địa chỉ hoạt động hàng ngày cũng tăng.

Crypto Delphi Digital
Nguồn: Delphi Digital qua Twitter
<>

Điều gì có thể tiếp thêm nhiên liệu cho cuộc biểu tình tiền điện tử này

Trong ngắn hạn, thị trường tiền điện tử có thể chứng kiến ​​một đợt giảm giá ngắn hạn. Các chỉ báo chỉ ra các mức mua quá mức trên toàn diện, nhưng những con bò đực đã có thể bảo toàn sức mạnh của mình.

Theo Delphi Digital, dài hạn đến trung hạn có thể giữ nguyên màu xanh cho Avalanche (AVAX). Ngoài các nguyên tắc cơ bản của nó, nền tảng tiền điện tử gần đây đã khởi động chương trình khuyến khích đa vũ trụ trị giá 290 triệu đô la và nó sẽ được tích hợp với Terra.

Công ty nghiên cứu tin rằng chất xúc tác AVAX lớn nhất là việc triển khai chức năng mạng con của nó. Điều này sẽ làm tăng trường hợp sử dụng và khả năng mở rộng của Avalanche và có khả năng tạo thêm niềm tin vào một cuộc biểu tình hai con số. Delphi Digital lưu ý:

Điều quan trọng cần ghi nhớ là mỗi trình xác thực mạng con cũng phải là một trình xác thực trong mạng chính của Avalanche. Điều này có nghĩa là mỗi trình xác thực mạng con tạo ra nhu cầu bổ sung để đặt AVAX, điều này sẽ cải thiện tích lũy giá trị cho AVAX khi việc chấp nhận mạng con tăng lên.

Đọc liên quan | Terra (LUNA), Quant (QNT) Kéo lên như tuyết lở (AVAX) Nosedives

Tại thời điểm viết bài, AVAX giao dịch ở mức 94 đô la với biến động đi ngang vào ngày cuối cùng.

Tiền điện tử AVAX
AVAX với đà tăng trên biểu đồ hàng ngày. Nguồn: AVAXUSDT Tradingview
<>

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan