01:38 22-04-2022 212 lượt xem

Đây là lý do tại sao Floyd Mayweather bán vé dưới dạng NFT

Đây là lý do tại sao Floyd Mayweather bán vé dưới dạng NFT

Floyd Mayweather là võ sĩ quyền anh bất bại, đồng thời cũng là người ủng hộ nổi bật công nghệ blockchain và NFT, với bộ sưu tập NFT của riêng anh ấy có sẵn trên https://floydnft.com/. Huyền thoại sẽ tham gia vào một trận đấu hấp dẫn và gay cấn với Don Moore. Những người tham gia sự kiện khác bao gồm Bruno Machado, Badou Jack, Hany Atiyo, Ryan Ford, Bilal Laggoune, Delfine Persoon, v.v.

Là sự kiện NFT trả cho mỗi lần xem đầu tiên, tất cả người xem phải mua vé từ Rarible. NFT được mua cho sự kiện này cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập sự kiện độc quyền.

Sự kiện này là một ví dụ điển hình cho các trường hợp sử dụng tiềm năng cho ngành công nghiệp NFT và blockchain .. Một số dự án NFT đã tận dụng sự phổ biến đang bùng nổ như một phương tiện để trả lại cho cộng đồng của họ, quản lý nội dung thú vị và hấp dẫn và kết nối mọi người với các nhóm và sự kiện thực tế độc quyền.

Một trong những dự án phục vụ các khách hàng cao cấp trong NFT Space là Crypto Panther Club.

Crypto Panther Club – Cộng đồng Kỹ thuật số và Đời thực

Crypto Panther Club là bộ sưu tập 5.555 thiết kế Panther hoạt hình 2D độc đáo được tuyển chọn trên mạng Ethereum bởi Glod, một nghệ sĩ được quốc tế công nhận và là một trong những nghệ sĩ hiện đại trẻ nhất và nổi tiếng nhất đến từ Áo.

Họ thậm chí đã hợp tác với Chainlink để đảm bảo phân phối ngẫu nhiên công bằng và có thể kiểm chứng cho NFT khi người mua đến vào ngày đúc tiền.

Mỗi NFT trong bộ sưu tập này mang lại cho người sở hữu những lợi ích thực tế như tác phẩm nghệ thuật thực tế, quyền tham gia các bữa tiệc và nghệ thuật đường phố với phần thưởng của người sở hữu. Crypto Panther Club cung cấp NFT thực sự phi tập trung, nơi tất cả siêu dữ liệu được lưu trữ trên IPFS (Hệ thống tệp liên hành tinh) giúp nó chống giả mạo. Mỗi NFT là độc quyền và duy nhất dựa trên hàng trăm đặc điểm khác nhau với mục tiêu xây dựng một cộng đồng lớn mạnh nhất trong không gian nghệ thuật.

Câu lạc bộ Crypto Panther đã tích lũy được sự đánh giá cao và đã được trao giải Dự án NFT của năm 2022 của AIBC Summit Asia. Bộ sưu tập NFT kết hợp thế giới thực và thế giới kỹ thuật số vì các nhà sưu tập không còn chỉ sở hữu NFT mà còn là các tác phẩm nghệ thuật của Glod với quyền truy cập vào các lợi ích cộng đồng và trọn đời.

Để tìm thêm thông tin về sự ra mắt chính thức của Crypto Panther Club sẽ diễn ra tại London, hãy truy cập https://cryptopanther.club/ để tìm hiểu thêm về những cơ hội thú vị đang chờ đợi và tham gia cộng đồng của họ để có trải nghiệm độc quyền.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan