01:04 13-04-2022 217 lượt xem

Dự đoán về quả cầu pha lê của Arthur Hayes: Bitcoin và Ethereum để xem thảm sát vào tháng 6

Dự đoán về quả cầu pha lê của Arthur Hayes: Bitcoin và Ethereum để xem thảm sát vào tháng 6

Đọc liên quan | TA: Bitcoin tiếp tục giảm, tại sao BTC có thể quay lại 40 nghìn đô la

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin giao dịch ở mức 40.500 đô la với mức lỗ 1% trong 24 giờ qua và mức lỗ 13% trong tuần trước. Ethereum giao dịch ở mức 3.000 đô la với hiệu suất tương tự trong khoảng thời gian này.

Như NewsBTC đã đưa tin, Hayes tin rằng hệ thống tài chính hiện tại được hỗ trợ bởi “Petrodollar” đã kết thúc. Điều này đã mở ra cánh cửa cho một hệ thống mới, nơi các đồng tiền độc lập, chẳng hạn như Bitcoin và Ethereum, sẽ có nhiều nhu cầu hơn.

Ethereum được hưởng lợi nhiều nhất trong ngắn hạn vì nó sẽ chuyển sang thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (PoS). Do đó, nó sẽ thấy mức tiêu thụ năng lượng giảm 99% với hệ thống đặt cược sẽ mang lại phần thưởng cho những người xác thực mạng.

Hayes lập luận rằng các thể chế sẽ tránh được lạm phát bằng cách sử dụng hệ thống này. Tuy nhiên, các loại tiền điện tử hàng đầu sẽ chịu sự gia tăng áp lực bán trong ngắn hạn đến trung hạn khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cố gắng kiềm chế lạm phát.

Điều này sẽ dẫn đến một thị trường tài chính đẫm máu vào tháng 5 tới khi FED bắt đầu chương trình thắt chặt. Vào thời điểm đó, cựu giám đốc điều hành BitMEX tuyên bố Bitcoin và Ethereum có mức độ tương quan cao với các thị trường truyền thống, cụ thể là Chỉ số Nasdaq 100 (NDX).

Nói cách khác, tiền điện tử đang giao dịch như một công ty công nghệ lớn. Hayes tin rằng mối tương quan này cần có xu hướng giảm trước khi Bitcoin và Ethereum có thể bắt đầu tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Trước khi điều đó xảy ra, NDX và thị trường truyền thống sẽ chìm trong sắc đỏ với khả năng giảm giá từ 30% đến 50%. Điều này có thể khiến BTC và ETH kiểm tra lại các vùng hỗ trợ quan trọng của chúng ở mức khoảng 30.000 đô la và 2.000 đô la, tương ứng.

Bằng chứng về sự tàn phá Ethereum và Bitcoin

Để làm bằng chứng cho cuộc tắm máu sắp tới này, Hayes tuyên bố NDX trên biểu đồ một năm của nó thể hiện sự yếu kém tiềm ẩn. Chỉ số đã không thể vượt lên trên mức Fibonacci Retracement 61,8% với sự kéo dài của xu hướng giảm, điều này cho thấy có thể sẽ tiếp tục thua lỗ. Hayes nói:

Biểu đồ cho tôi biết NDX sẽ tiếp tục thấp hơn, kiểm tra mức thấp cục bộ của nó và phá vỡ quyết định bên dưới nó. Tôi tin rằng điểm dừng tiếp theo sau đó là kiểm tra 10.000 (…). thị trường vốn tiền điện tử là thị trường tự do duy nhất còn lại trên toàn cầu. Như vậy, chúng sẽ dẫn cổ phiếu xuống thấp hơn khi chúng ta đi vào thời kỳ suy thoái và dẫn cổ phiếu lên cao hơn khi chúng ta nỗ lực thoát khỏi nó. Bitcoin và Ether sẽ chạm đáy tốt trước khi Fed hành động và chuyển chính sách của mình từ chặt chẽ sang lỏng lẻo.

Bitcoin Ethereum
Nguồn: Arthur Hayes
<>

Đọc liên quan | Giá bitcoin giảm xuống dưới 40.000 đô la khi thị trường tiền điện tử cho biết khoản thanh lý 440 triệu đô la

Về lâu dài, Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la mỗi đồng tiền và Ethereum trên 10.000 đô la, Hayes đã tuyên bố trước đây. Phụ thuộc rất nhiều vào FED có vẻ như đang bị mắc kẹt trong tình hình hiện tại cũng như trong cuộc xung đột Ukraine-Nga và cách giải quyết của nó.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan