06:06 30-03-2022 211 lượt xem

Ethereum “Bàn tay kim cương” đã lấp đầy khối lượng lớn của họ thông qua cú nhúng

Ethereum “Bàn tay kim cương” đã lấp đầy khối lượng lớn của họ thông qua cú nhúng

Người nắm giữ Ethereum tải lên

Những người nắm giữ Ethereum, đặc biệt là những người đã nắm giữ lâu hơn, có nhiều khả năng thêm tiền vào số tiền nắm giữ của họ trong khi thị trường đang trong xu hướng giảm. Đây là trường hợp trong xu hướng giảm cuối cùng vì những người nắm giữ này đã liên tục thêm vào túi của họ trong khoảng thời gian này. Trong hơn ba tháng mà Ethereum thấy giá trị của nó tiếp tục giảm, các nhà đầu tư này chỉ tiếp tục mua ETH.

Đọc liên quan | Nghiên cứu giải thích Khai thác Bitcoin có thể hữu ích cho sự độc lập về năng lượng của Hoa Kỳ

Dữ liệu từ IntoTheBlock cho thấy rằng những người nắm giữ lâu dài tài sản kỹ thuật số đã mua hơn 4 triệu ETH trong thời gian này. Toàn bộ lô đất có tổng giá trị khoảng 12 tỷ đô la mà những người nắm giữ này đã nhặt được.

Trong báo cáo, cần lưu ý rằng đây là những người nắm giữ trước đó đã nắm giữ mã thông báo ETH của họ trong hơn một năm. Với mỗi lần giảm giá, những nhà đầu tư này đã tích lũy được nhiều mã thông báo hơn, đẩy thành công lượng nắm giữ tập thể của họ lên mức cao mới hàng năm. Mặc dù lượng nắm giữ của các ví này đã giảm trong vài ngày qua, nhưng chúng vẫn nắm giữ phần lớn nguồn cung. Tổng cộng 59% nguồn cung ETH được nắm giữ bởi các ví đã có mã thông báo của họ trong hơn một năm.

Điều gì đang lái xe này?

Một trong những lý do rõ ràng nhất đã làm dấy lên mối quan tâm mới đối với quyền sở hữu Ethereum là “Hợp nhất”. Nâng cấp quan trọng này dự kiến ​​sẽ diễn ra trong năm nay và sẽ thay đổi hoàn toàn cách mạng Ethereum hiện đang hoạt động.

Chuyển từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần, mạng sẽ không chỉ trở nên an toàn hơn và có khả năng mở rộng hơn, mà còn cắt giảm đáng kể lượng năng lượng cần thiết để thực hiện các hoạt động khai thác trên mạng. Điều này sẽ làm giảm đáng kể lượng khí thải carbon của mạng lưới.

ETH price breaks above $3,400 | Source: ETHUSD on TradingView.com

Khi Hợp nhất đến gần, nhiều nhà đầu tư đang dốc hầu bao của mình để chờ đợi những gì được kỳ vọng là sự gia tăng không thể tránh khỏi trong giá trị của tài sản kỹ thuật số.

Đọc liên quan | Bitcoin giúp thị trường dao động qua 2 nghìn tỷ đô la khi BTC tăng lên 48.000 đô la

Ethereum hiện đã có xu hướng tăng kể từ tuần này, có nghĩa là các nhà đầu tư đã mua mã thông báo trong xu hướng giảm hiện đang thu được lợi nhuận. Tâm lý của nhà đầu tư đối với việc hợp nhất sắp tới ngày càng tăng trưởng tích cực.

Featured image from EU Reporter, chart from TradingView.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan