08:03 14-04-2022 117 lượt xem

Ethereum ở mức $ 3028, đâu là mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo cho ETH?

Ethereum ở mức $ 3028, đâu là mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo cho ETH?

Bitcoin có giá dưới 40 nghìn đô la và đã giảm 12% trong tuần qua. Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu ở mức 1,96 nghìn tỷ đô la sau khi giảm 0,2% trong 24 giờ qua.

Ethereum đã chứng kiến ​​một đợt bán tháo trong tuần trước nhưng trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã cố gắng phục hồi sau sự nắm bắt của người bán, tuy nhiên, áp lực mua vẫn chưa xuất hiện trở lại trên thị trường. Gần đây, các nhà phát triển Ethereum đã phát trực tiếp với Mainnet Shadow Fork của họ.

Phân tích giá Ethereum: Biểu đồ 4 giờ

Ethereum có giá 3028,86 đô la và đồng tiền này đã dao động quanh mức giá nói trên trong 48 giờ qua. Mức kháng cự ngay lập tức đối với đồng tiền này là $ 3085,60 sau khi đồng tiền này đã bị từ chối khỏi mức đó một vài lần trong vài ngày qua.

Việc tiếp tục bị từ chối khỏi mốc kháng cự có thể đẩy Ethereum giao dịch gần mức hỗ trợ $ 2839,12.

Giảm xuống mức đó có nghĩa là giảm 6,44%. Trong trường hợp phe bò trỗi dậy, đồng xu sẽ hướng đến mốc kháng cự ở mức $ 3391,95 và sau đó là $ 3609,61. Khối lượng giao dịch có màu đỏ cho thấy số lượng người mua ít hơn tại thời điểm viết bài.

Đọc liên quan | The Ronin Hack Aftermatch: Axie Infinity’s Bug Bounty $ 1 triệu

Phân tích kỹ thuật

Ethereum
Ethereum cho thấy sức mua giảm. Nguồn hình ảnh: ETH / USD trên TradingView
<>

Ethereum đã lơ lửng trong vùng quá bán trong 72 giờ qua, tại thời điểm viết bài, đồng tiền này đã phải vật lộn để chứng kiến ​​áp lực mua đáng kể. Trên Chỉ số sức mạnh tương đối, đồng tiền này được nhìn thấy dưới mốc 50 vì Ethereum đã bị bán quá mức và được định giá thấp vào thời điểm báo chí. Trong tuần trước, chỉ báo RSI hầu như vẫn nằm dưới nửa đường.

Trên đường 20-SMA, ETH được đặt dưới đường 20-SMA và điều này tương ứng với kết quả đọc trên RSI. Động lực giá của ETH được thúc đẩy bởi người bán theo chỉ báo đã đề cập ở trên.

Ethereum
Ethereum đã hiển thị đà giảm trên biểu đồ 4 giờ của nó. Nguồn hình ảnh: ETH / USD trên TradingView
<>

Kể từ khi ETH diễn ra đợt bán tháo khoảng một tuần trở lại đây, đồng tiền này bắt đầu hiển thị hành động giá giảm khi nó chớp lên một động lực giảm giá. Vào thời điểm báo chí, ETH tiếp tục hiển thị hành động giá giảm và đồng tiền này đã chứng kiến ​​phe bò chiếm ưu thế trong một khoảng thời gian rất ngắn, khoảng vài giờ.

MACD ở thời điểm hiện tại vẫn đang ở mức tiêu cực khi chỉ báo này được nhìn thấy dưới mốc 0. Điều này báo hiệu sức mạnh của phe gấu. Còn khá sớm để nói liệu trong các phiên giao dịch sắp tới, ETH có bắt được đà tăng giá hay không.

MACD đã cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng, với các biểu đồ màu xanh lá cây nhỏ xuất hiện lại, tuy nhiên, việc giá tiếp tục chuyển động theo cùng một hướng sẽ khiến chỉ báo duy trì dưới nửa đường.

Đọc liên quan | Nền tảng CeFi C hạn chế phần thưởng lợi nhuận cho chỉ các nhà đầu tư được công nhận ở Mỹ

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan