15:09 13-04-2022 147 lượt xem

Foresight Ventures đã hướng dẫn các nhà xây dựng giai đoạn đầu trong hành trình Web3 của họ với tư cách là nhà tài trợ Bitcoin 2022

Foresight Ventures đã hướng dẫn các nhà xây dựng giai đoạn đầu trong hành trình Web3 của họ với tư cách là nhà tài trợ Bitcoin 2022

Bitcoin 2022 ở Miami là một thành công vang dội như mong đợi, với hàng chục nghìn người đam mê tiền điện tử và những người nổi tiếng trong ngành đổ về thành phố cho sự kiện hàng năm và Foresight Ventures đã ở đó cho mọi khoảnh khắc ly kỳ với tư cách là nhà tài trợ cho sự kiện.

Foresight Ventures đã đặt ra một số mục tiêu để đạt được trong hội nghị, bao gồm cả việc hình thành quan hệ đối tác mới và đóng vai trò định hướng cho thế hệ tiếp theo của các công ty Web3 hướng tới thành công. Tất cả các mục tiêu này đều đã được đáp ứng và vượt quá, và công ty đã nâng cao một số ưu tiên lớn nhất của mình xung quanh việc tìm kiếm các tác nhân gây gián đoạn Web3 chính tiếp theo.

Foresight Ventures đã tài trợ cho một trong những sự kiện được mong đợi nhất của hội nghị, Nolcha Shows: NFT Edition, được hỗ trợ bởi Tron DAO, một sự kiện có một không hai bao gồm các tác phẩm nghệ thuật đặc biệt và đa dạng được trình bày thông qua chương trình sáng tạo, các hoạt động hấp dẫn và giải trí hấp dẫn.

Nolcha Shows giới thiệu một loạt các tác phẩm nghệ thuật NFT, tác phẩm điêu khắc quy mô lớn, nhiếp ảnh và tranh của các nghệ sĩ bao gồm Beeple, Yiying Lu, Zevi G, Kfir Moyal, Mateus, Jason Skeldon, Lawrence Leyderman, v.v. Sự kiện cũng có một số buổi ra mắt và thị trường NFT, bao gồm Courtyard, BitKeep, ChainGuardians và APENFT. Trong suốt chương trình, Foresight đã tổ chức một cuộc gặp gỡ nhà đầu tư với Illust Space, Zebec Protocol, Yield App, Bitget và nhiều người khác.

Foresight Ventures cũng đã tài trợ cho Grand Ballroom Seatdrop, qua đó nó đã xây dựng quan hệ đối tác với một số dự án Bitcoin hàng đầu sẵn sàng cung cấp một số báo cáo nghiên cứu chuyên sâu nhất của ngành trong quý tới. Công ty đã kết nối với trưởng nhóm ươm tạo của Yale Blockchain và sẽ tổ chức cuộc thi hackathon với một nhóm các công ty khởi nghiệp dựa trên Yale để trao quyền cho cộng đồng nhà phát triển sinh viên.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Foresight Ventures đã tham gia vào công cụ kết hợp nhà đầu tư của Cheetah Mining, giúp thu hút hơn 100 nhà đầu tư tiền điện tử trên Bitcoin, Layer2, NFT và Metaverse, v.v.

Hội chợ lớn hàng năm có sự tham gia của một số tên tuổi lớn nhất trong ngành và mỗi ngày đều có sự tham gia của các diễn giả, buổi gặp mặt và tìm hiểu sâu, nhường chỗ cho một loạt các bữa tiệc sau đó tiếp tục lễ kỷ niệm đến khuya. Đó là một cơn lốc của một sự kiện, nhưng Foresight Ventures đã thực hiện một số bước thâm nhập có ý nghĩa với các công ty cùng ngành và sẽ có nhiều quan hệ đối tác và tài trợ sự kiện hơn nữa sẽ được công bố trong tương lai gần.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan