22:43 03-03-2022 157 lượt xem

Giám đốc điều hành Citigroup, Jane Fraser, thấy lượng hàng tồn kho ‘tăng vọt’ sau phản ứng vui vẻ trong Ngày nhà đầu tư

Giám đốc điều hành Citigroup, Jane Fraser, thấy lượng hàng tồn kho ‘tăng vọt’ sau phản ứng vui vẻ trong Ngày nhà đầu tư

Jane Fraser, giám đốc điều hành phụ trách khu vực Mỹ Latinh tại Citigroup Inc., mỉm cười trong Hội nghị Toàn cầu của Viện Milken ở Beverly Hills, California, Hoa Kỳ, vào thứ Hai, ngày 29 tháng 4 năm 2019. Hội nghị quy tụ các nhà lãnh đạo trong kinh doanh, chính phủ, công nghệ, từ thiện , giới học thuật và giới truyền thông để thảo luận về các giải pháp hợp tác và hành động cho một số câu hỏi quan trọng nhất của thời đại chúng ta. Nhiếp ảnh gia: Kyle Grillot / Bloomberg qua Getty Images

Bloomberg | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Giám đốc điều hành Citigroup, Jane Fraser, đã gọi hội nghị Ngày đầu tiên đầu tiên của bà là một thành công bất chấp sự hoài nghi kéo dài và phản ứng dữ dội từ các nhà phân tích về ngân hàng.

Fraser nói với David Faber của CNBC vào thứ Năm trong một cuộc phỏng vấn rằng mặc dù sẽ mất “vài năm” để đạt được mục tiêu về lợi nhuận của cô ấy, nhưng các nhà đầu tư sẽ thấy sự tăng trưởng doanh thu từ những nỗ lực của cô ấy “sớm hơn là muộn.” Cuộc phỏng vấn được phát sóng trên “Squawk on the Street.”

Khi được hỏi Citigroup sẽ tiếp tục giao dịch thấp hơn giá trị sổ sách trong bao lâu, Fraser đã trả lời như sau: “Tôi nghĩ rằng cổ phiếu của chúng tôi có khả năng tăng giá rất lớn và tôi mong muốn được thực hiện công việc cần thiết để hoàn thành việc thực hiện nhận ra, “cô nói.

Fraser, người bắt đầu là Giám đốc điều hành của Citigroup một năm trước, đã tổ chức hội nghị nhà đầu tư đầu tiên của mình vào thứ Tư. Đó là một công việc kéo dài gần cả ngày, trong đó Fraser và các cấp phó của cô ấy trình bày tầm nhìn của họ về một tổ chức đơn giản hơn, có lợi hơn, tập trung vào thế mạnh của ngân hàng trong lĩnh vực thanh toán và ngân hàng doanh nghiệp toàn cầu.

Nhưng một số nhà phân tích đã thất vọng khi Fraser đặt mục tiêu lợi nhuận trung hạn từ 11% đến 12%, cho rằng khó có thể khuyến nghị cổ phiếu của Citigroup vì thậm chí sẽ mất vài năm để đạt được mức khiêm tốn đó. Hai nhà phân tích đã hạ cấp ngân hàng sau sự kiện này.

John Heagerty của Atlantic Equities cho biết: “Mục tiêu ROTCE trung hạn 11-12% đơn giản là không đủ cao để đưa ra khuyến nghị Thừa cân trong thời gian tới.

Citigroup, vốn có truyền thống là ngân hàng toàn cầu nhất trong số các ngân hàng lớn của Mỹ, có 200 nhân viên tiếp tục làm việc vất vả ở Ukraine bất chấp cuộc chiến do Nga dẫn đầu ở đó, Fraser nói. Cô ấy nói rằng họ đang giúp khách hàng về bảng lương, chuỗi cung ứng và thực phẩm.

“Tôi không nghĩ rằng có ai biết họ có thể tiếp tục đi được bao lâu,” cô nói.

Trong khi đó, cả Citigroup và các khách hàng của tập đoàn này đều đang nỗ lực để giảm bớt các rủi ro tài chính của họ đối với Nga, bà nói.

“Có một sự thư thái lớn đang diễn ra,” cô nói.

Câu chuyện này đang phát triển. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan