23:36 20-04-2022 154 lượt xem

Giám đốc điều hành của Ripple nói rằng chủ nghĩa bộ tộc Bitcoin đang kìm hãm ngành công nghiệp tiền điện tử

Giám đốc điều hành của Ripple nói rằng chủ nghĩa bộ tộc Bitcoin đang kìm hãm ngành công nghiệp tiền điện tử

Tại CNBC Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành và người sáng lập Ripple, gần đây đã nói rằng sự phân biệt bộ tộc xung quanh Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác đã và đang kìm hãm sự phát triển của ngành.

Đọc liên quan | Netflix có thể lật đổ thị trường tiền điện tử?

Garlinghouse cho biết trong một cuộc trò chuyện fireide do CNBC tổ chức vào tuần trước tại Hội nghị thượng đỉnh tuần lễ chuỗi khối ở Paris, trong một cuộc phỏng vấn được công bố hôm nay trên CNBC, “Thật không tốt chút nào khi mọi người trong không gian tiền điện tử được chia thành các bộ lạc.

Khi được hỏi về suy nghĩ của anh ấy đối với XRP, Garlinghouse chia sẻ rằng anh ấy thực sự đang đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số đáng chú ý khác như Bitcoin và Ethereum – mặc dù bị SEC tính phí vì đóng một vai trò không thể thiếu trong doanh số 1,3 tỷ đô la của các dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký.

Garlinghouse nói, “Tôi sở hữu bitcoin, tôi sở hữu Ether, tôi sở hữu một số loại khác. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng ngành công nghiệp này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ. ”

Garlinghouse nói: “Tất cả các con thuyền đều có thể vươn lên. “Việc áp dụng các loại tiền kỹ thuật số khác, chúng tôi coi đây là cơ hội để phát triển và áp dụng bên ngoài XRP.”

Giám đốc điều hành Ripple về tăng trưởng ngành

Khi được hỏi về các nhà đầu tư đã dành riêng tiền của họ cho bitcoin, Garlinghouse không đề cập đến bất kỳ cái tên nào. Tuy nhiên, những người trong ngành công nghiệp tiền điện tử chỉ tập trung vào một đồng xu.

Anh ta nói;

Chủ nghĩa bộ lạc xung quanh bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang kìm hãm toàn bộ thị trường trị giá 2 nghìn tỷ đô la.

Một ví dụ nổi bật nhất về chủ nghĩa bộ tộc Bitcoin là Jack Dorsey, cựu Giám đốc điều hành Twitter và người sáng lập của Square Inc. Ông đã công khai tuyên bố ủng hộ Bitcoin trong nhiều trường hợp. Ngoài ra, gần đây ông đã tài trợ cho nghiên cứu để thúc đẩy sự phát triển của nó như một loại tài sản để giúp nó dễ tiếp cận hơn trong xã hội.

Đầu năm nay, Dorsey nói rằng anh ấy là một người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin. Do đó, anh ấy không có kế hoạch sớm áp dụng bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, bao gồm cả Ethereum.

Một ví dụ khác về một người theo chủ nghĩa bộ lạc Bitcoin là Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy. Anh ấy đã chuyển đổi một tỷ lệ lớn tiền mặt dự trữ của công ty thành Bitcoin.

Đọc liên quan | Bitcoin đã tăng trở lại trước 40.000 đô la, nhưng có thể chật vật để duy trì vị trí

Công ty là một người chơi lớn trong thị trường tiền điện tử, với tổng số cổ phần nắm giữ lên tới hơn 129.000 Bitcoin.

Garlinhouse cho biết vấn đề của chủ nghĩa tối đa này là nó đã làm thất vọng những nỗ lực vận động hành lang của các nhà lập pháp Hoa Kỳ. Hầu hết các đại diện chủ yếu sẽ kích động vì tiền điện tử mà họ sở hữu hơn là quan tâm đến những gì tốt nhất cho mọi người khác.

Garlinghouse nói thêm;

Việc thiếu sự phối hợp giữa các ngành công nghiệp tiền điện tử ở Washington, DC, tôi thấy thật là sốc.

               Featured image from Pixabay, chart from Tradingview.com

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan