04:44 14-12-2021 237 lượt xem

Giám đốc điều hành Morgan Stanley nói rằng ông đã sai khi thúc đẩy trở lại văn phòng

Giám đốc điều hành Morgan Stanley nói rằng ông đã sai khi thúc đẩy trở lại văn phòng

Giám đốc điều hành Morgan Stanley James Gorman đã thông báo lại rằng nhân viên nên trở lại văn phòng ngay bây giờ và đưa ra một dự báo mới về thời gian các công ty sẽ trì hoãn việc quay trở lại.

“Tôi đã sai về điều này,” anh ấy nói với Wilfred Frost của CNBC hôm thứ Hai trên “Chuông đóng cửa”. “Tôi đã nghĩ rằng chúng tôi sẽ vượt qua Ngày Lao động trước đây và chúng tôi không.”

Vào tháng 6, Gorman nói với những người tham dự hội nghị rằng ông sẽ “rất thất vọng” nếu các công nhân của ông không quay trở lại các tòa nhà Morgan Stanley trước Ngày Lao động. Những kế hoạch đó, được truyền thông đưa tin rộng rãi, đã bị trật bánh một phần bởi việc phát hiện ra biến thể omicron mới của Covid. Các công ty từ Lyft đến Ford đã phải trì hoãn và đánh giá lại kế hoạch quay trở lại văn phòng trong những tuần gần đây.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ vẫn ở trong đó trong hầu hết năm tới,” Gorman nói. “Mọi người vẫn đang tìm cách của họ và sau đó bạn nhận được biến thể omicron; ai biết chúng ta sẽ có pi, chúng ta sẽ có theta và epsilon và cuối cùng chúng ta sẽ hết các chữ cái trong bảng chữ cái. Nó tiếp tục là một vấn đề.”

Tuy nhiên, hơn một nửa số nhân viên của Morgan Stanley đã trở lại trụ sở chính của ngân hàng ở New York, nơi có các hoạt động giao dịch của ngân hàng, Gorman cho biết. Khoảng 65% nhân viên được tiêm chủng đã quay trở lại tòa nhà đó và 95% nhân viên đã nhận được thuốc tiêm, ông nói.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan