23:44 13-04-2022 185 lượt xem

Hoán đổi dựa trên Eurus để trao 800.000 MST trong Chiến dịch kéo dài một tháng

Hoán đổi dựa trên Eurus để trao 800.000 MST trong Chiến dịch kéo dài một tháng

Theo DEX, mục tiêu của chiến dịch là phổ biến một số tính năng thú vị của giao thức, bao gồm tính năng đặt cược phù hợp để bảo toàn giá trị trong thời kỳ thị trường giá xuống dốc và chương trình giới thiệu không phân cấp được thiết kế để mang lại lợi ích tối đa cho người dùng tham gia.

600.000 MST cho một chiến dịch truyền thông xã hội

Là một phần của chiến dịch, MappedSwap sẽ cung cấp 600.000 MST trong một chương trình khuyến mãi trên mạng xã hội, nơi 50.000 người dùng thu hút từ các cộng đồng Twitter và YouTube. được thưởng để hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản. Để có cơ hội giành được một phần trong số 600.000 MST, trước tiên người dùng trên Twitter sẽ phải tuân theo giao thức giao dịch. Sau đó, họ phải thích và đăng lại tweet quảng cáo của MappedSwap, gắn thẻ ba người bạn khi họ phát tán thông điệp.

Sàn giao dịch nhằm mục đích khai thác hiệu ứng mạng quan trọng được tạo ra từ hàng nghìn người dùng trên Twitter, giúp tiếp cận những người dùng tiềm năng, những người sau đó sẽ kết nối với nền tảng để tận hưởng hiệu suất cao của giao dịch ký quỹ trên chuỗi an toàn, phí thấp giao thức. Ở bước cuối cùng, người dùng cũng sẽ phải xem một video trên YouTube và chia sẻ một đoạn mã bí ẩn.

MappedSwap yêu cầu người dùng tham gia phải hoàn thành tất cả các bước trong chiến dịch này để đủ điều kiện nhận MST trị giá 12 đô la miễn phí. Người thắng cuộc sẽ được thông báo qua Telegram sau khoảng thời gian xác minh 24 giờ.

200.000 MST cho các nhà giao dịch đang hoạt động và những người quảng bá cho Chương trình giới thiệu của MappedSwap

Trong phần thứ hai của chiến dịch MappedSwap, giao thức sẽ tìm cách phân phối 200.000 MST cho những người tham gia. Người dùng sẽ hoàn thành bất kỳ bước nào trong ba bước được cung cấp trong chiến dịch này. Cụ thể, ở bước đầu tiên, người dùng có thể chọn chia sẻ liên kết chương trình giới thiệu MappedSwap với người dùng trên Twitter và có cơ hội giành được 5 USDM. Vị trí này chỉ mở cho 10.000 người dùng đầu tiên và sẽ được trao thưởng trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Bước thứ hai và thứ ba sẽ có sẵn cho 4.000 và 1.000 nhà giao dịch, tương ứng. Tại đó, các nhà giao dịch tích cực sẽ được yêu cầu duy trì vị trí của họ trên bảng xếp hạng để có cơ hội nhận phần thưởng từ nhóm giải thưởng.

MappedSwap là một Giao thức giao dịch ký quỹ cao cấp với đòn bẩy gấp 10 lần

Các nhà giao dịch sẽ trải nghiệm các tính năng phân biệt của MappedSwap. Các nhà giao dịch quan tâm sẽ tham gia vào giao thức giao dịch bằng Ví Eurus hoặc MetaMask vì chuỗi khối cơ bản neo MappedSwap tương thích với EVM.

MappedSwap là một trong những DEX giao dịch được tài trợ nhiều nhất cho phép đòn bẩy lên đến 10X. Đáng chú ý, thương nhân có thể vay vốn. Nếu họ hoàn trả trong vòng một giờ, khoản vay sẽ được miễn lãi.

Đồng thời, MappedSwap có một trong những dung sai trượt thấp nhất trong ngành, dưới 0,01%. Hơn nữa, do blockchain Eurus có khả năng mở rộng cao, các giao dịch của MappedSwap sẽ giải quyết trong vòng chưa đầy hai giây.

Chương trình giới thiệu và thu lợi nhuận

Tuy nhiên, quan trọng nhất, chiến dịch thứ hai làm nổi bật chương trình giới thiệu sinh lợi của MappedSwap.

Bằng cách áp dụng mô hình không phân cấp, người giới thiệu có thể kiếm được khoản chiết khấu lên đến 40% cho mỗi người dùng đăng ký mà không nhất thiết phải giao dịch và lên đến 80% để chuyển đổi thành công.

Trong khi đó, những người dùng chọn đặt cược MST của họ kiếm được 100 phần trăm + 20 phần trăm APY thêm trong thời gian khuyến mại. MST đã đặt cọc có thể được rút trong 50 tuần, trong khi 20 phần trăm bổ sung có thể được rút bất cứ lúc nào.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan