21:55 26-11-2021 151 lượt xem

Jim Cramer nói rằng còn quá sớm để mua cho đến khi chúng tôi phát hiện ra liệu biến thể mới có đang lan truyền ở Mỹ hay không

Jim Cramer nói rằng còn quá sớm để mua cho đến khi chúng tôi phát hiện ra liệu biến thể mới có đang lan truyền ở Mỹ hay không

Jim Cramer

Scott Mlyn | CNBC

Theo Jim Cramer của CNBC, đợt giảm giá mạnh hôm thứ Sáu, được thúc đẩy bởi những lo ngại về một biến thể Covid-19 mới, không phải là một cơ hội mua, theo Jim Cramer của CNBC.

“Chúng tôi sẽ thức dậy vào tuần tới và tìm một [case] ở đất nước này, và tôi sẽ không khuyến nghị bất kỳ ai mua bất cứ thứ gì ngày hôm nay cho đến khi chúng tôi chắc chắn rằng điều đó sẽ không xảy ra. Và tôi không thể chắc chắn rằng điều đó sẽ không xảy ra, “anh ấy nói hôm thứ Sáu trên kênh” Squawk on the Street “của CNBC.

“Đừng hoảng sợ. Hãy để những người khác hoảng sợ. Chúng tôi sẽ có lợi nhuận vào thứ Hai,” ông nói thêm.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 800 điểm vào lúc mở cửa, mất 2%. S&P 500 giảm khoảng 1,3%. Việc bán tháo diễn ra theo cảnh báo của Tổ chức Y tế Thế giới hôm thứ Năm về một biến thể mới đã được phát hiện ở Nam Phi.

Cramer nói rằng việc những cái tên như Regeneron và Pfizer lên cao hơn là điều hoàn toàn hợp lý, nhưng các khu vực khác của thị trường nên tránh.

“Tôi miễn cưỡng nói rằng đây là thời điểm để đi mua một nhà bán lẻ, hoặc mua một công ty du lịch tàu biển bởi vì sẽ có những người sợ rủi ro hơn bạn và tôi và sau đó từ chối tin rằng các nhà khoa học có thể làm được điều này. ông nói.

Điều đó nói rằng, Cramer đã nói rằng có một số khu vực trên thị trường có vẻ hấp dẫn khi bán tháo, bao gồm cả Chevron.

“Nếu tôi phải bắt đầu mua một thứ gì đó ngay hôm nay, tôi sẽ tìm mua Chevron,” anh lưu ý. “Có nhu cầu về dầu, sẽ có du lịch … Tôi đang cố gắng phân biệt giữa việc tôi lo lắng về những gì sẽ xảy ra và những gì mọi người đang làm trong cùng một ngày mà họ có thể quyết định ‘bạn biết không, tôi không thể chịu đựng được nữa. ‘ Và tôi thà mua từ những người đó vào thứ Hai hơn là mua từ họ hôm nay, “anh nói.

Cramer nói thêm rằng Amazon có thể sẽ hoạt động tốt vào thứ Sáu. Ngay lúc mở cửa, cổ phiếu đã tăng 1%.

Tuy nhiên, những người khác cho biết mức giảm hôm thứ Sáu là một cơ hội mua.

Ajene Oden của BNY Mellon Investor Solutions cho biết trên trang CNBC’s “Squawk Box”: “Thứ Sáu là ngày sau Lễ Tạ ơn, có lẽ không nhiều nhà giao dịch đóng cửa sớm hôm nay. “Nhưng phản ứng mà chúng tôi đang thấy là cơ hội mua cho các nhà đầu tư. Chúng tôi phải suy nghĩ dài hạn.”

Đăng ký ngay cho CNBC Investment Club để theo dõi mọi động thái của Jim Cramer trên thị trường.

– Jesse Pound của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan