22:55 14-03-2022 172 lượt xem

JPMorgan quay trở lại các biện pháp phòng ngừa của Covid khi các trường hợp ở Mỹ giảm xuống

JPMorgan quay trở lại các biện pháp phòng ngừa của Covid khi các trường hợp ở Mỹ giảm xuống

Jamie Dimon, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của JPMorgan Chase, tham dự cuộc họp do Tổng thống Mỹ Joe Biden chủ trì với các lãnh đạo doanh nghiệp về dự luật cứu trợ Covid-19 tại Phòng Bầu dục của Nhà Trắng ở Washington, DC, ngày 9 tháng 2 năm 2021.

Saul Loeb | AFP | những hình ảnh đẹp

JPMorgan Chase hôm thứ Hai đã nói với các nhân viên Hoa Kỳ của mình rằng ngân hàng đang triển khai một số biện pháp phòng ngừa coronavirus khi các trường hợp tiếp tục giảm.

Ngân hàng cho biết trong bản ghi nhớ, việc đeo khẩu trang tại các tòa nhà của công ty sẽ là “hoàn toàn tự nguyện” đối với người lao động bắt đầu từ hôm nay, bất kể tình trạng tiêm chủng của họ như thế nào. Tháng tới, ngân hàng sẽ ngừng thử nghiệm bắt buộc đối với những công nhân chưa được tiêm chủng và sẽ mở rộng việc tuyển dụng những người chưa được tiêm chủng, nó nói thêm.

Hai năm sau khi đưa nhân viên về nước ngay trong những ngày đầu của đại dịch, các tập đoàn đang chuẩn bị cho cuộc sống văn phòng trở lại. Các ca nhiễm virus và số ca nhập viện trên khắp nước Mỹ đã giảm mạnh sau khi đạt đỉnh trong mùa đông, cho phép các chính phủ nới lỏng các quy định như yêu cầu đeo khẩu trang trong các trường công lập.

JPMorgan cho biết các nhân viên của Thành phố New York vẫn được ủy quyền về vắc xin địa phương và công nhân sẽ cần tiếp tục ghi lại các phản hồi vào chương trình vắc xin của ngân hàng.

Đây là bản ghi nhớ đầy đủ:

Thông điệp từ Sự trở lại của Lực lượng Đặc nhiệm Văn phòng

Các đồng nghiệp thân mến,

Trên khắp Hoa Kỳ, khi chúng tôi tiếp tục thấy các trường hợp giảm, các hạn chế được dỡ bỏ và linh hoạt hơn với các hoạt động hàng ngày, chúng tôi đang học cách sống với COVID như một phần của bình thường mới của chúng tôi. Vi rút đã chuyển sang gây bệnh ít nghiêm trọng hơn, hiện đã có mức độ miễn dịch vắc xin cao và khả năng miễn dịch tự nhiên khỏi nhiễm trùng, và chúng tôi một lần nữa được hưởng những lợi ích và năng lượng đi kèm với việc thường xuyên cùng nhau làm việc tại văn phòng.

Khi chúng tôi tiếp tục hành trình để đạt được cảm giác bình thường, chúng tôi muốn nhìn về phía trước và cho bạn biết điều gì sẽ xảy ra vì nó liên quan đến các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn COVID của chúng tôi.

  • Có hiệu lực ngay lập tức, việc đeo mặt nạ trong các tòa nhà văn phòng công ty của chúng tôi sẽ hoàn toàn tự nguyện cho cả đồng nghiệp đã tiêm phòng và chưa tiêm phòng. Sẽ có những nhân viên chọn đeo mặt nạ – và điều đó hoàn toàn ổn.
  • Vào ngày 4 tháng 4, chúng tôi sẽ ngừng các biện pháp khác như kiểm tra bắt buộc đối với trường hợp chưa được tiêm chủng, cũng như yêu cầu nhân viên báo cáo sự lây nhiễm COVID-19 và các thông báo và theo dõi liên hệ có liên quan. Các bước này phù hợp với hướng dẫn của CDC.
  • Chúng tôi cũng sẽ ngừng tuyển dụng chỉ những người đã được tiêm phòng kể từ ngày 4 tháng 4.

Duy trì một môi trường làm việc an toàn và tuân theo các yêu cầu của địa phương sẽ tiếp tục được ưu tiên. Chúng tôi sẽ giữ nguyên một số phương pháp và quy trình thực hành cùng với các tiêu chuẩn làm sạch và lọc không khí được cải tiến vĩnh viễn, cụ thể là:

  • Nhân viên Thành phố New York của chúng tôi phải tiếp tục đáp ứng các yêu cầu về tiêm chủng trừ khi Thành phố dỡ bỏ lệnh.
  • Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp xét nghiệm tự nguyện thông qua các bộ dụng cụ xét nghiệm miễn phí tại nhà.
  • Chúng tôi sẽ tiếp tục yêu cầu nhập các câu trả lời vào Công cụ ghi chép vắc xin.
  • Nguyên tắc cách ly / cách ly hiện tại của chúng tôi sẽ vẫn có hiệu lực cho đến nay, phù hợp với hướng dẫn của CDC. Bấm vào đây để xem hướng dẫn của chúng tôi.

Đại dịch này đã nhắc nhở chúng ta về tác động của việc lây truyền bệnh truyền nhiễm đối với những người khác. Trong điều bình thường mới, điều quan trọng hơn bao giờ hết là chúng ta phải làm phần việc của mình để giữ an toàn cho nhau. Vì vậy, nếu bạn bị bệnh COVID hoặc có các triệu chứng của bất kỳ bệnh nào khác có thể lây nhiễm, vui lòng không đến văn phòng. Và nếu bạn có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID, hãy thực hiện khả năng phán đoán tốt và thông thường để quyết định xem đồng nghiệp mà bạn đã tiếp xúc thân thiết có muốn biết hay không.

Như chúng tôi đã làm ngay từ đầu, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ các diễn biến và sẽ chuẩn bị để giới thiệu lại các phương pháp và quy trình khi cần thiết. Ví dụ: các yêu cầu về mặt nạ có thể quay trở lại nếu có một sự gia tăng đột biến khác trong các trường hợp hoặc một biến thể bắt đầu lây lan gây ra bệnh nặng cho dân số nói chung. Nhưng điều này sẽ chỉ xảy ra dựa trên các tiêu chí nghiêm ngặt hoặc nếu có sự ủy quyền của chính quyền địa phương hoặc tiểu bang.

Vào tháng 3 năm 2020, không ai có thể dự đoán được mức độ thiệt hại mà đại dịch sẽ gây ra đối với cộng đồng, gia đình và nền kinh tế của chúng ta. Chúng tôi đã học được những cách mới để làm việc và đã tận mắt thấy chúng tôi có thể kiên cường như thế nào khi tập hợp lại thành một đội.

Khi chúng tôi nhìn thấy con đường thoát khỏi đại dịch, cảm ơn các bạn đã là đội mà chúng tôi có thể dựa vào bất kể điều gì.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan