23:57 31-03-2022 173 lượt xem

Làm thế nào các thương hiệu có thể tận dụng Metaverse Land để đạt được lợi nhuận tối đa

Làm thế nào các thương hiệu có thể tận dụng Metaverse Land để đạt được lợi nhuận tối đa

Nhưng khi chúng ta nói về các thương hiệu tham gia metaverse, nó thực sự có nghĩa là gì? Chà, thiết lập cửa hàng trong một thế giới ảo không quá khác biệt so với những gì bạn cần làm ở đây trong không gian thịt. Đầu tiên, bạn cần phải có được đất metaverse.

Hầu hết các siêu thị có một số lượng đất xác định có sẵn để mua dưới dạng NFT trên thị trường sơ cấp hoặc thứ cấp. Mua đất sẽ cung cấp cho bạn “không gian” bạn cần trong thế giới ảo để bắt đầu kiếm tiền. Giá cả có thể khác nhau, nhưng phạm vi những gì bạn có thể làm với mảnh đất của mình là gần như vô hạn. Dưới đây là bốn cách bạn có thể tận dụng đất trong metaverse để tối đa hóa lợi nhuận có thể của mình.

Xây dựng một Trưng bày Thương mại Ảo

Thương mại điện tử là một trong những trường hợp sử dụng hàng đầu đối với Internet, tạo ra những người khổng lồ trên toàn cầu là Amazon và Alibaba – cả hai công ty thương mại điện tử đã mở rộng ra ngoài nguồn gốc bán lẻ của họ. Giờ đây, các thương hiệu tiết kiệm nhất đang thiết lập các đại lý thương mại v của họ trong metaverse, cho phép người dùng duyệt qua nhiều loại sản phẩm kỹ thuật số và vật lý trong một môi trường tùy chỉnh, có thương hiệu không bị giới hạn bởi các ranh giới vật lý.

Samsung là một ví dụ, đã tung ra “Samsung 837X”, vị trí bán lẻ chỉ dành cho kỹ thuật số của hãng được thiết kế để mô phỏng vị trí hàng đầu của công ty ở NYC trong siêu thị Decentraland. Decentraland cũng được thiết lập để tổ chức Tuần lễ thời trang Metaverse đầu tiên vào cuối tháng 3, vì vậy nếu sự kiện thành công, có vẻ như chúng ta có thể mong đợi một vài thương hiệu cao cấp thiết lập các cửa hàng ảo trong metaverse.

Xây dựng trò chơi chơi để kiếm tiền

Cơn sốt chơi để kiếm tiền (P2E) đã gây bão thế giới game trong khoảng năm ngoái, dẫn đến dòng vốn VC cho các công ty khởi nghiệp P2E. Một số metaverses, chẳng hạn như Bullieverse, cho phép người dùng định cấu hình các trò chơi P2E của riêng họ trên đất liền trong metaverse, tạo cơ hội cho thu nhập của nhà phát triển dựa trên doanh thu của người chơi.

Bullieverse đã tích hợp Unreal Engine làm nền tảng phát triển trò chơi của mình, mang đến đồ họa 3D phong phú mà không cần đến bất kỳ công cụ mã hóa nào. Nó cho phép người dùng xây dựng trò chơi bằng cách sử dụng các mẫu và nội dung được xác định trước.

Đối với các thương hiệu, tùy chọn này mang lại nguồn thu nhập từ trò chơi hoàn toàn mới đồng thời cung cấp một trò chơi phù hợp để thu hút người tiêu dùng tiềm năng trong khi trả cho họ phần thưởng mã thông báo. Bullieverse cũng vừa công bố quan hệ đối tác với Admix, cho phép mọi người kiếm tiền nhiều hơn từ các sáng tạo trò chơi của họ với quảng cáo chọn tham gia, không xâm nhập từ bất kỳ công ty nào trong số hơn 300 thương hiệu đối tác.

Các chuyên gia xây dựng thương hiệu có thể để trí tưởng tượng của họ nổi loạn với tất cả các cách sáng tạo để định vị nội dung và sản phẩm của họ trong chính trò chơi. Phần thưởng cũng có thể được gắn thương hiệu, cung cấp cho người dùng mã thông báo có thể được đổi thành tín dụng hoặc hàng hóa tại cửa hàng.

Tổ chức sự kiện nghệ thuật NFT

Cùng với chơi game, nghệ thuật NFT là một trong những trường hợp sử dụng phổ biến nhất của công nghệ hiện nay. Christie’s là nhà đấu giá nghệ thuật tên tuổi đầu tiên tham gia vào các cuộc đấu giá nghệ thuật kỹ thuật số, trong khi Sotheby’s đã gia nhập Samsung bằng cách thành lập một nhà đấu giá ảo ở Decentraland.

Tuy nhiên, một số nhà đổi mới tin rằng UX của người mua nghệ thuật hiện đang thiếu cảm ứng metaverse. Realm là một dự án metaverse muốn loại bỏ danh sách kiểu eBay khá vô trùng mà người mua nghệ thuật NFT hiện đang trải nghiệm. Thay vào đó, Realm mang đến cho các nghệ sĩ cơ hội chia sẻ và trình bày các tác phẩm NFT của họ theo một cách độc đáo và sáng tạo. Hãy nghĩ về một phòng trưng bày AR / VR có thể tùy chỉnh có thể trôi nổi trong không gian, dưới nước hoặc một triển lãm tương tác dựa trên âm thanh và chuyển động.

Bất kỳ ai sử dụng Realm đều có thể tạo bao nhiêu cảnh giới tùy thích bằng cách sử dụng một bộ công cụ xây dựng. Người dùng có thể tạo không gian triển lãm của riêng họ, tổ chức đấu giá ảo hoặc mời cộng tác sáng tạo để khám phá những gì có thể xảy ra trong thế giới nghệ thuật NFT trong metaverse.

Cho thuê

Bạn vẫn không chắc cách sử dụng tốt nhất vùng đất metaverse của mình và muốn có thêm thời gian để nghiền ngẫm các lựa chọn? Tại sao không chỉ cho thuê để có thu nhập thụ động trong thời gian chờ đợi? Nếu bạn đang ở trong một khung thời gian dài hạn, bạn có thể thuê đất cho một thương hiệu khác để phát triển bất kỳ ý tưởng nào đã nêu ở trên.

Nhưng ngay cả khi bạn đang ở trong một khung thời gian ngắn hạn, vẫn có thể có các lựa chọn khác. Ví dụ: các thương hiệu muốn quảng cáo sự hiện diện của họ trong metaverse có thể sẵn sàng thuê đất của bạn để làm không gian quảng cáo – hãy nghĩ rằng tương đương ảo của Golden Arches hoặc một ban nhạc quảng cáo cho một buổi hòa nhạc sắp tới.

Metaverse vẫn còn rất nhiều trong chế độ lấy đất, vì vậy nếu bạn đang ở trong tình thế khó khăn, hãy cân nhắc rằng ngay cả việc mua và nắm giữ đơn giản cũng có thể là một lựa chọn đáng giá nếu giá tiếp tục tăng với tốc độ hiện tại. Dù bằng cách nào, nếu thương hiệu của bạn hiện không nghĩ về chiến lược metaverse, bạn có thể thấy mình đến rất muộn để tham dự bữa tiệc ảo này.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan