05:08 07-04-2022 305 lượt xem

Làm thế nào Cosmos có thể phát triển vượt trội Ethereum, tạo nên trường hợp

Làm thế nào Cosmos có thể phát triển vượt trội Ethereum, tạo nên trường hợp

Đọc liên quan | Lần cuối cùng Chỉ báo Bitcoin này tăng giá, nó đã chứng kiến ​​mức tăng 65%, liệu nó có xảy ra một lần nữa không?

Tại thời điểm viết bài, Ethereum giao dịch ở mức 3.200 đô la với mức lỗ 6% trong 24 giờ qua.

Vị trí của ETH với tư cách là lĩnh vực phổ biến đang nắm giữ chuỗi khối tiếp tục bị đặt dấu hỏi khi “Kẻ giết Ethereum” giành được thị phần. Cosmos và hệ sinh thái của nó đã và đang thu hút sự chú ý khi Terra và Osmosis trở nên phổ biến hơn.

Dữ liệu gần đây được đăng bởi monitor Token Terminal cho thấy doanh thu giao thức hàng ngày của Ethereum đã chuyển sang Terra (LUNA) và Avalanche (AVAX). Như đã thấy bên dưới, chỉ số này đã tăng trở lại vào tháng 10 năm 2021.

Doanh thu giao thức hàng ngày của ETH đạt đỉnh vào tháng 11 năm đó và bắt đầu xu hướng giảm từ khoảng 80 triệu đô la xuống dưới 20 triệu đô la. Thiết bị đầu cuối mã thông báo lưu ý những điều sau đây về xu hướng này và tác động của “Hợp nhất” sắp tới đối với việc ngăn chặn xu hướng này:

Và trong 90 ngày qua, tốc độ thay đổi doanh thu cũng đang chậm lại. AVAX, Luna và một số giao thức khác đang chiếm thị phần! Việc sáp nhập có thể lật ngược xu hướng này.

Ethereum ETH ETHUSD Cosmos
Nguồn: Token Terminal qua Twitter
<>

Theo nghĩa đó, Token Terminal tự hỏi liệu Cosmos có thể trở thành blockchain phát triển nhanh nhất và vượt trội hơn Ethereum về những điều khoản này hay không. Ủng hộ luận điểm này, người giám sát đã chỉ ra sự bùng nổ trong hệ sinh thái Cosmos và thời gian để nó đạt được mức độ chấp nhận hiện tại. Token Terminal cho biết:

(…) Khả năng Cosmos cuối cùng phát triển mạnh hơn Ethereum là bao nhiêu? Chỉ cần xem xét mất bao lâu để L2s hoạt động so với tốc độ mà các chuỗi hỗ trợ IBC mới đang hoạt động.

Ethereum để giữ vị trí là vua của DeFi?

Không giống như Ethereum, các giao thức được xây dựng với cơ sở hạ tầng Cosmos (CosmosSDK) có vẻ linh hoạt hơn và có khả năng đánh đổi ít hơn so với nếu chúng được xây dựng trên lớp 1. Bằng cách sử dụng bộ công cụ phát triển này, dự án có thể tạo ra “một chuỗi khối dành riêng cho trường hợp sử dụng trao đổi tài sản ”.

Token Terminal tuyên bố điều này cung cấp cho dự án tối ưu hóa hơn và với các công cụ để cải thiện các hạn chế của Ethereum. Như đã thấy bên dưới, hệ sinh thái Cosmos Hồ sơ tăng trưởng quan trọng kể từ năm 2020.

Cosmos Ethereum ETH ETHUSD
Nguồn: Token Terminal qua Twitter
<>

Như NewsBTC đã đưa tin, hai chuyên gia tin rằng điều ngược lại. Cựu Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes và Chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence Mike McGlone đang lạc quan về việc Ethereum sẽ đi vào “The Merge”.

Hayes tin rằng điều này sẽ đặt ETH ở mức giá 5 chữ số và lấy lại thị phần mà nó đã mất từ ​​”Kẻ giết ETH”. Hayes lập luận rằng Ethereum vẫn là blockchain tích cực nhất về mặt phát triển và sự kiện này sẽ chỉ đẩy nhanh quá trình đổi mới này.

Đọc liên quan | TA: Ethereum chuyển sang màu đỏ dưới 3,4 nghìn đô la, tại sao mức tăng có thể được giới hạn

McGlone đồng ý và dự đoán giá ETH có thể đạt mức tương tự khoảng 10.000 đô la. Chuyên gia của Bloomberg Intelligence tin rằng Ethereum đang trở thành tài sản thế chấp trên internet với sự hỗ trợ mạnh mẽ cho việc đánh giá cao sự thống trị của DeFi và NFT trong tương lai.

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan