05:05 22-04-2022 238 lượt xem

Monero tăng 50% khi thị trường tiền điện tử suy yếu, điều gì đằng sau cuộc biểu tình?

Monero tăng 50% khi thị trường tiền điện tử suy yếu, điều gì đằng sau cuộc biểu tình?

Đọc liên quan | Monero và Zcash cất cánh với mức tăng 15%, đây là điều có thể thúc đẩy cuộc biểu tình

Gần đây, những con bò đực XMR đang thể hiện nhiều sức mạnh hơn. Tại thời điểm viết bài, XMR giao dịch ở mức 285 đô la với lợi nhuận 6% trong 24 giờ, lợi nhuận 34% và 50% tương ứng trong hai tuần và 30 ngày qua.

Theo thông báo của một trong những nhà bảo trì của Monero qua một bài đăng, mạng sẽ trải qua quá trình nâng cấp vào ngày 16 tháng 7thứ tự, Năm 2022, ở đỉnh cao của khối 2,6 triệu. Bản cập nhật “Fluorine Fermi” sẽ giới thiệu các tính năng mới cho mạng.

Như nhà phát triển đã nêu, Monero sẽ tăng kích thước vòng từ 11 lên 16. Kích thước vòng là một thuật ngữ để chỉ tổng số người ký trong một giao dịch XMR. Là một phần của mô hình độc đáo của mạng này, bản cập nhật sẽ cung cấp cho người dùng nhiều quyền riêng tư cơ bản hơn.

Ngoài ra, mạng sẽ triển khai phiên bản nâng cấp của thuật toán Bulletproofs để giảm quy mô giao dịch khoảng 7%. Thay đổi này được cho là sẽ cải thiện khả năng mở rộng của mạng bằng cách làm cho “mọi giao dịch nhẹ hơn và nhanh hơn”.

Sau đó, mạng sẽ giảm thời gian đồng bộ hóa của ví khoảng 30 đến 40%, bài đăng cho biết và sẽ thực hiện thay đổi đối với mô hình phí của Monero. Do đó, người dùng có thể mong đợi sự gia tăng về “tính bảo mật và khả năng phục hồi” của mạng.

Vì bản cập nhật sẽ được triển khai thông qua Hard Fork, người dùng và người vận hành nút sẽ cần cập nhật phần mềm của họ. Người bảo trì đã đưa ra yêu cầu sau đối với người dùng:

Một bản phát hành mới sẽ được công bố trước khi nâng cấp mạng (khoảng ngày 16 tháng 6). Bạn sẽ chỉ phải sử dụng phần mềm cập nhật vào thời điểm nâng cấp mạng xảy ra (ngày 16 tháng 7). Đối với người dùng cuối, nó sẽ giống như một bản cập nhật phần mềm đơn giản.

Monero có thể đánh vần là nguy hiểm cho thị trường tiền điện tử không?

Có thể hành động giá gần đây của Monero là do bản cập nhật mạng sắp tới của nó. Như đã đề cập, chúng rất quan trọng và sẽ cung cấp cho người dùng những tính năng mới thú vị.

Dữ liệu từ các Chỉ số Vật liệu (MI) ghi nhận sự gia tăng áp lực mua từ các nhà đầu tư bán lẻ trong tháng Tư. Đồng thời, các nhà đầu tư có lệnh đặt mua lớn hơn 10.000 đô la đã bán vào cuộc biểu tình. Trừ khi các nhà đầu tư lớn hơn tham gia, XMR có thể có nguy cơ giảm trong ngắn hạn.

Monero XMR XMRUSDT
Bán lẻ (màu vàng trên biểu đồ) mua vào đợt tăng giá của XMR khi các nhà đầu tư lớn hơn bán hoặc giữ thái độ trung lập. Nguồn: Chỉ số Vật liệu.
<>

Đọc liên quan | Monero (XMR) trượt giá khi Canada bao gồm Đạo luật về tiền điện tử trong các trường hợp khẩn cấp

Dữ liệu bổ sung do Jarvis Labs cung cấp cho thấy mối nguy hiểm tiềm tàng đối với toàn bộ thị trường tiền điện tử. Theo “Chỉ số Dino” của họ (bao gồm Ethereum Classic, Zcash, Litecoin, Bitcoin Cash và các loại khác), một số liệu để theo dõi hiệu suất của các tài sản này để cho thấy mối tương quan nghịch của chúng với thị trường tiền điện tử, có thể có một số trở ngại phía trước. Jarvis Labs cho biết qua Kênh Telegram của họ:

Rõ ràng là phần lớn thời gian khi những đồng xu này tăng và btc tăng, tốt hơn nên xem xét chốt lời hoặc phòng ngừa rủi ro và tìm kiếm các đỉnh thị trường.

Monero XMR XMRUSDT
Nguồn: Jarvis Labs qua Telegram
<>

Dịch bởi: tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan