21:31 16-01-2022 193 lượt xem

Mua cổ phiếu như Microsoft, Cisco và Take-Two Interactive

Mua cổ phiếu như Microsoft, Cisco và Take-Two Interactive

Ed Stack, Giám đốc điều hành của Dick’s Sporting Goods.

David Orrell | CNBC

Khi thế giới hướng đến một năm đại dịch nữa, các nhà đầu tư phải thích ứng với các xu hướng và lực lượng kinh tế vĩ mô đang thay đổi.

Lạm phát gia tăng, động thái của Cục Dự trữ Liên bang để quay trở lại hỗ trợ tiền tệ của mình và lực lượng lao động bị gián đoạn bởi sự gia tăng đột biến trong các trường hợp coronavirus hiện nay, tất cả đều ảnh hưởng đến hành động giá hàng ngày đối với cổ phiếu.

TipRanks, một trang web tổng hợp dữ liệu tài chính, cung cấp cho các nhà đầu tư dữ liệu họ cần để điều hướng thị trường. Các nhà phân tích Phố Wall đang làm nổi bật năm cổ phiếu này, mà họ tin rằng có sức mạnh duy trì.

Tương tác Take-Two

Phần mềm tương tác Take-Two (TTWO) đã thông báo vào ngày 10 tháng 1 rằng họ sẽ mua nhà sáng tạo Zynga của FarmVille với giá 12,7 tỷ đô la. Tin tức này đã làm rung chuyển cổ phiếu của cả hai công ty, với Zynga kết thúc ngày tăng 40% và Take-Two giảm hơn 13%. Các nhà đầu tư dường như chia rẽ về thỏa thuận này, nhưng một trong những nhà phân tích hàng đầu của Phố Wall đã nhắc lại lập trường lạc quan của mình. (Xem Dữ liệu về thu nhập tương tác của Take-Two trên TipRanks)

Nhà phân tích là Andrew Uerkwitz của Jefferies, người cho rằng việc bán tháo này là do tính toán sai lầm về sự phù hợp của Zynga đối với Take-Two và lo ngại về một cuộc chiến đấu thầu có thể xảy ra đối với nhà phát triển trò chơi. Tuy nhiên, liên quan đến bản thân việc sáp nhập, Uerkwitz nói rằng đơn giản là “không ai làm phép toán.”

Uerkwitz xếp hạng cổ phiếu là Mua và chỉ định giá mục tiêu là 231 đô la.

Nhà phân tích cho rằng sự yếu kém gần đây về giá cổ phiếu của TTWO tạo ra một điểm hấp dẫn để tham gia dài hạn cho các nhà đầu tư.

Đối với hoạt động kinh doanh cốt lõi của Take-Two, Uerkwitz lạc quan vào hoạt động phát triển mạnh mẽ của công ty và cơ hội ngày càng tăng đối với trò chơi di động được dẫn dắt một phần bởi phần cứng có năng lực hơn. Thực tế là “tốc độ dữ liệu, tốc độ làm tươi màn hình, thời lượng pin, [and] tốc độ chip “đang tăng lên rất nhanh, các hệ thống chơi game phức tạp hơn có thể được phát triển cho điện thoại.

Trong khi đó, những người chơi trò chơi này đã quen với việc sử dụng nền tảng điện thoại hơn bao giờ hết.

Trên TipRanks, Uerkwitz được đánh giá ở vị trí thứ 189 trong số hơn 7.000 nhà phân tích tài chính. Anh ấy có tỷ lệ thành công là 63% khi chọn cổ phiếu và đã trả lại mức trung bình là 31,8% cho xếp hạng của mình.

Đồ thể thao của Dick

Chu kỳ của người tiêu dùng có thể bị ảnh hưởng hoàn toàn bởi những hạn chế từ phía nguồn cung toàn cầu, nhưng các công ty giảm thiểu tác động của họ có thể tăng đáng kể một khi họ giảm bớt. Một trong những công ty đó là Dick’s Sporting Goods (DKS), đã quản lý tốt hàng tồn kho và tối ưu hóa chuỗi cung ứng của mình. (Xem Hoạt động giao dịch nội bộ của Dick’s Sporting Goods trên TipRanks)

Sam Poser của Williams Trading đã công bố một báo cáo về chứng khoán. Ông lưu ý rằng DKS cũng đang có mức độ tương tác cao của người tiêu dùng và đã đặt ưu tiên cao hơn vào việc duy trì mối quan hệ bền vững giữa nhà cung cấp với các công ty như Nike (NKE).

Poser xếp hạng cổ phiếu là Mua và thiết lập giá mục tiêu là 180 đô la.

Nhà phân tích cũng đề cập rằng Dick’s Sporting Goods đã và đang đầu tư “vào con người của mình.” Hơn nữa, các sáng kiến ​​tích hợp theo chiều dọc như đón khách ở lề đường đã nâng cao biên lợi nhuận hoạt động và mang lại nhiều thuận tiện hơn cho khách hàng.

Cho đến nay, doanh số bán hàng của DKS “có khởi đầu tốt”, một phần do công ty sử dụng chiến lược dữ liệu khách hàng của mình, theo Poser. Về tình hình tài chính của mình, nhà bán lẻ đồ thể thao đang đạt được mức thu nhập khả dĩ theo hướng dẫn quý IV.

TipRanks đánh giá trên 7.000 nhà phân tích và Poser hiện duy trì vị trí thứ 145. Xếp hạng của nhà phân tích đã chính xác 54% thời gian và trung bình, họ thu về cho anh ta 46,2%.

Cisco

Sự chuyển hướng sang số hóa đang chứng tỏ là một lợi ích cho các công ty như Cisco Systems (CSCO).

Ivan Feinseth của Tigress Financial Partners nói rằng Cisco đang sẵn sàng duy trì “vị trí hàng đầu của mình với tư cách là nhà cung cấp thiết bị mạng và kết nối dựa trên IP toàn cầu.” Công ty đã được hưởng lợi từ sự gia tăng chi tiêu của doanh nghiệp cho cơ sở hạ tầng mạng. (Xem Các yếu tố rủi ro của Cisco trên TipRanks)

Feinseth đánh giá cổ phiếu là Mua và tuyên bố giá mục tiêu là 73 đô la.

Công ty công nghệ này đã hoàn tất thương vụ mua lại nền tảng phân tích đám mây Epsagon vào mùa thu năm ngoái. Feinseth nói rằng việc tiếp quản là một trong nhiều sáng kiến ​​chiến lược thể hiện cam kết của Cisco đối với sự tăng trưởng vô cơ và sức mạnh của bảng cân đối kế toán.

Trong thời đại hội nghị truyền hình ngày càng gia tăng và nhu cầu về tốc độ và dung lượng mạng cao hơn, Cisco sẵn sàng tận dụng. Nếu công ty thành công, các cổ đông của nó cũng sẽ như vậy. Công ty đã nâng cổ tức năm thứ 10 liên tiếp và dự kiến ​​sẽ thực hiện lại vào tháng Hai.

Feinseth chiếm vị trí cao trong bảng xếp hạng của hơn 7.000 nhà phân tích trên TipRanks, ở vị trí thứ 89. Ông đã thành công 68% thời gian khi xếp hạng cổ phiếu và thu về lợi nhuận trung bình là 18,1% trên mỗi cổ phiếu.

Microsoft

Trong khi nhiều công ty công nghệ có thẻ của họ trong cuộc chơi giải pháp điện toán đám mây, không phải tất cả đều có vị trí tốt để phát triển vào năm 2022 như Microsoft (MSFT). Gã khổng lồ công nghệ đã và đang đạt được những bước tiến về số lượng giao dịch lớn cho các dịch vụ đám mây Azure, cũng như gói Office 365.

Dan Ives của Wedbush Securities đã công bố một báo cáo tăng giá về cổ phiếu, mô tả mức độ mạnh mẽ của Microsoft sau khi kiểm tra tài chính vào tháng 12. Ông được khuyến khích bởi sự chi tiêu mạnh mẽ của doanh nghiệp trên đám mây Azure và ông nói rằng doanh nghiệp sẽ sớm “đạt được mức tăng trưởng tiếp theo”. (Xem Hoạt động của quỹ phòng hộ của Microsoft trên TipRanks)

Ives xếp hạng cổ phiếu là Mua và chỉ định giá mục tiêu là $ 375.

Nhà phân tích công nghệ này nói rằng những người khác tỏ ra bảo thủ trong quan điểm của họ về triển vọng của Microsoft. Ông nói rằng Phố Wall vẫn chưa tính đến thực tế của xu hướng làm việc từ xa. Hơn nữa, số lượng tuyệt đối các thương vụ cấp doanh nghiệp, tăng hơn 50%, đủ để Ives dự đoán cao hơn các đồng nghiệp của mình.

Lưu ý rằng tổng thị trường có thể địa chỉ trên các dịch vụ đám mây từ xa có thể trị giá lên đến 1 nghìn tỷ đô la, Ives thấy Microsoft tuyên bố giành được thị phần từ những người chơi lâu đời như AWS (AMZN). Ngoài ra, ông viết rằng việc tăng giá gần đây của Office 365 có thể được coi là một “bước đi chiến lược” trị giá 5 tỷ đô la. Ives tin rằng công ty đang “trên đường đạt mức vốn hóa thị trường 3 nghìn tỷ đô la trong 12 tháng tới.”

Ives được xếp hạng thứ 81 trong số hơn 7.000 chuyên gia trên TipRanks. Anh ấy đã thành công 70% thời gian và xếp hạng của anh ấy đã thu về lợi nhuận trung bình là 44,6%.

Zscaler

Alex Henderson của Needham & Co thấy doanh nghiệp dựa trên đám mây và công ty an ninh mạng Zscaler (ZS) như một “phương tiện đầu tư độc đáo với tiềm năng giá trị dài hạn đặc biệt.”

Ông cho biết công ty đã và đang tăng cường năng lực bán hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. (Xem Biểu đồ Cổ phiếu Zscaler trên TipRanks)

Nhà phân tích đánh giá cổ phiếu là Mua và tuyên bố giá mục tiêu là 418 đô la.

Về cơ bản, Zscaler đang ở một vị trí rất thuận lợi. Công ty đã và đang đẩy mạnh doanh số bán hàng, chỉ số tỷ suất lợi nhuận hoạt động và dự kiến ​​sẽ có dòng tiền tự do đáng kể trong thời gian dài. Henderson không lo ngại về tâm lý dao động hiện tại đối với cổ phiếu tăng trưởng và ông tin tưởng rằng Zscaler có thể đánh bại thị trường ngay cả khi lãi suất tăng.

Về việc nâng cao khả năng bảo mật của mình, nhà phân tích lưu ý rằng “ZS đang tiếp tục nhận ra ở cấp C-Suite, CIO, CTO rằng khả năng bảo vệ chu vi kế thừa và kiến ​​trúc Máy chủ khách trong 35-40 năm qua cần phải chuyển sang một thiết kế Cloud Direct Zero Trust. Chúng tôi thấy Zscaler được định vị duy nhất để cung cấp khả năng này. ”

Hướng tới kết quả thu nhập trong tương lai, Henderson dự đoán sẽ đánh bại 5% đến 10% so với ước tính đồng thuận của Phố Wall về mức tăng trưởng doanh thu trung bình trên mỗi người dùng của công ty.

Henderson được đánh giá ở vị trí thứ 42 trong danh sách hơn 7.000 nhà phân tích tài chính. Xếp hạng cổ phiếu của anh ấy đã thành công 72% thời gian và họ đã tính trung bình cho anh ấy lợi nhuận là 42,3% trên mỗi lần xếp hạng.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan